Tìm hiểu cách chơi Aatrox mùa 12 mới nhất trăm trận trăm thắng

0
0
9 months ago
Tìm hiểu cách chơi Aatrox mùa 12 mới nhất trăm trận trăm thắng

Cách chơi Aatrox, chiến tướng đến từ địa ngục, xưng thần với Quỷ kiếm Darkin được rất nhiều game thủ tìm kiếm và thực hành khi chơi LMHT vì Aatrox thực sự rất mạnh và có lối chơi chiến thuật cực hay. Games24h sẽ chia sẻ cùng bạn cách chơi Aatrox mùa 12 mới nhất để áp dụng ngay vào các trận battle.

Aatrox mùa 12 mới nhất khác gì với cách chơi Aatrox mùa 11?

Tìm hiểu cách chơi Aatrox mùa 12 mới nhất trăm trận trăm thắng

Tính đến nay, lượt tìm kiếm thông tin nhiều nhất về tướng Aatrox trong LoL vẫn là cách chơi Aatrox mùa 10, cách chơi Aatrox mùa 11. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại thì Aatrox mùa 12 top đã ra mắt và được chỉnh sửa, hoàn thiện bộ kỹ năng thần sâu. Trong đó, Aatrox thực sự trở thành một quái vật siêu mạnh, có khả năng đi đường rừng solo và giao tranh vô cùng hiệu quả.

Đặc điểm của cách chơi Aatrox mùa 12 là nó cho phép người chơi sử dụng những chiêu thức vô cùng hữu dụng như Chiến binh tận thế, collab với hồi máu nhanh, lượng sát thương gây ra thì vô cùng lớn. Ngoài ra, Aatrox hiện tại còn có tính năng cộng bảng ngọc Aatrox Chinh phục bổ trợ kháng hiệu ứng, cho phép sử dụng cách lên đồ Aatrox gồm: Bộ trang bị hồi máu có khả năng phá hủy và chịu đựng kỷ lục.

Vốn là một tướng mạnh nên từ trước tới nay, Aatrox được sử dụng rất nhiều cả ở đánh lên hạng cũng như thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Aatrox mùa mới nhất được upgrade nhiều tính năng nên chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì mức độ yêu thích của game thủ với quỷ tướng này.

Khám phá bảng kỹ năng Aatrox để áp dụng vào cách chơi thực tiễn

Tìm hiểu cách chơi Aatrox mùa 12 mới nhất trăm trận trăm thắng

Trước khi đi vào tìm hiểu cách chơi Aatrox, chúng ta cùng khám phá bảng kỹ năng Aatrox đầy đủ nhất – vô cùng đơn giản sau đây:

– Q là chiêu thức farm chính của Aatrox. Nói cách khác, dù đi vị trí nào thì mục tiêu của game thủ LMHT vẫn là lên max Q đầu tiên để có cơ hội thắng.

– E có khả năng tạo ra những bộ combo, có tính kiểm soát tầm đánh để các pha bổ Q có uy lực, sát thương lớn nhất.

Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về bảng kỹ năng Aatrox, hãy ghi nhớ các thông tin dưới đây (nhất định không được quên vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới thao tác và chiến thuật của bạn trong trận battle thực sự):

–  Nội tại – Đường Kiếm Tuyệt Diệt khi đánh Aatrox: Có khả năng gây ra khoảng trên dưới 7% sát thương vật lý, đồng thời bao gồm khả năng hồi máu nhanh.

– Quỷ Kiếm Darkin – Q, vũ khí “thương hiệu” khi chơi Aatrox: Darkin Q là quỷ kiếm, có tính năng tạo sát thương lớn nhất nếu chém chuẩn phần rìa đậm nhất. Quỷ kiếm cũng tạo hiệu ứng như đang hất tung. Tuy mạnh nhưng vũ khí này khó thành công do làm gì có đối thủ nào gà đến nỗi cứ đứng im cho bạn chém – nói cách khác, vừa chém được một nhát bằng quỷ kiếm có khi người ta đã chạy ngay rồi.

– Xiềng Xích Địa Ngục – W, nền tảng cho các pha combo ngon nghẻ: Được sử dụng để ném vào kẻ thù nhưng lưu ý, cách chơi Aatrox với kỹ năng này là bạn phải tránh ném vào quái vì sẽ phí của giời mà chẳng để làm gì.

– Bộ Pháp Hắc Ám – E hỗ trợ chạy trốn khi cần: Skill này chủ yếu là để té chạy (tránh dùng đến tốc biến).

– Chiêu cuối – Chiến Binh Tận Thế, buff game cực mạnh: Khác với các skill kể trên, kỹ năng này có tác dụng để Aatrox hóa chao buff mạnh đột xuất, bất ngờ. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn phải cộng đủ các chỉ số cần thiết trong ván game gồm có dame, tốc độ, hồi máu.

Hướng dẫn cách chơi Aatrox bách chiến bách thắng trong LoL

Về cách chơi Aatrox 12 thì thật ra không khó, bạn nên rèn luyện thao tác một số skill dùng trong các tình huống cụ thể như sau:

– Combo 1 (được xem là kiểu đánh combo basic nhất khi chơi Aatrox): Sử dụng khi địch vượt quá tầm đánh, chọn E để đảm bảo Aatrox bổ củi đúng tầm.

– Combo 2: Bổ củi đến phát thứ 2 địch mới bỏ chạy thì bạn có thể dùng combo 2 để tiêu diệt nhanh gọn.

– Combo 3: Combo này thể hiện tác dụng lớn nhất trong các pha đi gank nhằm thu hẹp khoảng cách với đối thủ trong game LMHT.

– Combo 4: Chỉ sử dụng trong những màn combat tổng thể, phải ra tay thật nhanh tránh trường hợp lỡ cơ hội diệt gọn đối thủ.

Cách chơi và lên đồ Aatrox

Tìm hiểu cách chơi Aatrox mùa 12 mới nhất trăm trận trăm thắng

Cách lên đồ Aatrox cũng có thể giúp bạn “full giáp” và chơi Aatrox cực hay, chỉ cần lưu ý:

– Chọn Rìu đen nếu muốn phá giáp của địch, tăng blood và lực sát thương, đồng thời có sự lựa chọn 20 tốc độ di chuyển.

– Vũ điệu tử thần cũng được nhiều anh em trang bị để tăng chỉ số giáp, chỉ số kháng phép và hồi máu khi đánh Aatrox.

– Giày Ninja được coi là vũ khí hoàn hảo để đối đầu với các đối thủ AD, đây thực chất là một loại giáp xịn xò.

– Móng vuốt Sterak cho phép Aatrox chống sốc sát thương và tăng tới 50% sức mạnh công kích (ở mức cơ bản).

– Giáp thiên thần là kim bài hồi sinh cho Aatrox, tạo một bức tường cực kỳ cứng rẵn và vững chãi đủ dame.

– Giáp tâm linh chỉ nên dùng tùy trường hợp, thường là khi tốc độ lên AP của địch mạnh quá thì mình sử dụng.

Kết luận

Về cơ bản, nắm được cách chơi Aatrox trong LMHT cũng có nghĩa là bạn hiểu cả thao tác, skill, điểm mạnh và điểm yếu của quỷ tướng này. Aatrox hồi máu tuyệt vời, có khả năng đột biến ấn tượng nhưng ngược lại, sải tay ngắn đánh không phê và yêu cầu độ chính xác cao khi thực hiện các pha tung đòn vào địch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *