SBTC Esports thể hiện phong độ ấn tượng, ứng cử viên số 1 Sea game 31

0
0
1 year ago

Trong mùa Sea Game năm nay, SBTC đang có được phong độ ấn tượng. Đặc biệt kể từ hạ gục GAM, SBTC gần như lột xác hoàn toàn. Thậm chí nhiều người còn mạnh dạn đề xuất SBTC là ứng cử viên số 1 của Sea Game 31.

Mới đây nhất, màn trình diễn của SBTC Esports tại lượt trận thứ 3 Sea Games 31 bộ môn LMHT đã khiến cộng đồng game thủ và người hâm mộ LMHT cực kì ấn tượng và vô cùng bất ngờ. SE đã hạ gục đối thủ được đánh giá là khó chơi LX (Luxyry) với tỷ số thuyết phục 2-0.

SBTC Esports thể hiện phong độ ấn tượng, ứng cử viên số 1 Sea game 31

Ngay trước thềm trận đấu, người hâm mộ nhận định SBTC Esports sẽ gặp phải không ít khó khăn khi mà đối thủ không phải dạng vừa và trước đó SBTC Esports đã từng phải nhận án phạt mất đi 2 lượt ban. Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn với những lo lắng của fan, SBTC Esports đã thể hiện sức mạnh và phong độ áp đảo, hủy diệt LX chỉ trong 2 ván đấu. Đặc biệt, ở ván đấu thứ 2, nhà chính của LX bị phá đảo hoàn toàn trong chưa đầy 20 phút đầu hiệp 2. Có thể thấy sự tốc phá ngoạn mục của SBTC trước LX.

Có được chiến thắng giòn giã trước LX, phải kể tới sức mạnh của cả đôi. Tất cả các tuyển thủ đều chơi rất hay, thanh thoát và ấn tượng. Spot, nPer hay Celebrity đều rất phiêu và cung cấp cho người xem màn trình diễn tuyệt vời. Trong đó, sáng nhất phải kể tới người chơi đường giữa 2T. VEX trong tay 2T ở cả 2 ván đấu đều khiến đối thủ cực khì khó chịu ở cả giai đoạn đi đường lẫn khi giao tranh tổng.

SBTC Esports thể hiện phong độ ấn tượng, ứng cử viên số 1 Sea game 31

Có lẽ chứng kiến phong độ gần đây của SBTC Esports, các fan hâm mộ cũng thấy ấm lòng. Nhiều người hâm mộ không ngại đặt cho đội này biệt danh “Sea game Esports”.

Không chỉ có với bộ môn LMHT, ngay cả Tốc chiến thì SBTC Esports cũng đang được gọi tên là ứng cử viên số 1 Sea games 31.

Vòng tuyển chọn của Tốc Chiến đã bắt đầu khởi động với 8 đội tuyển. Tróng đó gồm: The Legendary Ganker, Saigon Phantom, CERBERUS Esports, Royal Palace, MDH Esports, SBTC Esports, AS Esports, Team Flash. Thời gian thi đấu sẽ bắt đầu từ 24/02-27/02.

SBTC Esports thể hiện phong độ ấn tượng, ứng cử viên số 1 Sea game 31

Vòng tuyển chọn dựa trên thể thức thi đấu, mỗi đội đều có 2 cơ hội để giành quyền đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam tham dự Sea games 31. Trong đó, ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch chính là SBTC Esports. Đội SBTC có thành tích và phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Cụ thể: SBTC Esports hiện đang là đương kim vô địch Đông Nam Á giải SEA Championship và SEA EC 2021, đương kim vô địch VN (SEA Icon Series 2021).

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *