Project L sẽ là tựa game ‘Free-to-play’ Riot Games đã xác nhận

0
0
10 months ago
Project L sẽ là tựa game Free-to-play

Kể từ lần đầu tiên được nhá hàng vào tháng 11 năm 2021, Riot Games đã khiến cộng đồng vô cùng háo hức bởi một dự án game đối kháng được phát triển theo bối cảnh vũ trụ LMHT, lấy lên là Project L. Và mới đây, công ty này cũng đã chia sẻ một số thông tin cực kỳ thú vị thông qua bài đăng của Tom Cannon – một nhân viên thuộc đội ngũ thiết kế của dự án này.

Theo xác nhận từ Tom Cannon, Project L sẽ là tựa game free-to-play hoàn toàn. Tức có thể, nó sẽ hoạt động theo hình thức của LMHT và Valorant hiện tại. Game thủ sẽ có thể chơi tựa game này miễn phí và Riot sẽ ‘thu phí’ từ việc bán các loại vật phẩm hoặc tiền tệ ingame.

Project L sẽ là tựa game ‘Free-to-play’ Riot Games đã xác nhận
Project L sẽ là tựa game ‘Free-to-play’ Riot Games đã xác nhận

Hiện tại, game đang trong quá trình hoàn thiện những cơ chế cốt lõi và Gameplay. Game sẽ tập trung vào việc xây dựng các vị tướng trong game. Ở thời điểm này, Riot cũng đã công bố Illaoi sẽ nằm trong danh sách những nhân vật có thể chơi được khi game ra mắt. Không những thế, Project L còn hứa hẹn sẽ là một tựa game có hệ thống xếp hạng và một cộng đồng cực kỳ lớn mạnh trong tương tai.

Xem thêm: Soi kèo lol giải LPL Hè 2022 JDG vs WBG 03/08/2022

Project L sẽ là tựa game ‘Free-to-play’ Riot Games đã xác nhận

“Một trong những mục tiêu của chúng tôi chính là xóa bỏ những rào cản một cách nhiều nhất có thể để mọi người đều có thể trải nghiệm được siêu phẩm Project L bằng cách làm cho nó free-to-play hoàn toàn” Cannon nói. “Chúng tôi muốn mọi người có thể chơi tựa game này bất kể việc bạn đang ở đâu, kỹ năng bạn ra sao hay việc bạn có tiêu bao nhiêu tiền cho những trò chơi điện tử”

Ngoài thông tin game sẽ miễn phí và có bao gồm Illaoi, vẫn chưa có thêm bất cứ manh mối nào về Project L ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt Project L đã rất cận kề và game thủ có thể sẽ được nghe ngóng thêm rất nhiều điều ở những đợt thông báo sắp tới diễn ra vào cuối năm.

Đừng quên theo dõi Games24h để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Games24h Esports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *