Neymar rời PSG, Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng

0
0
10 months ago
Neymar rời PSG, Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng

Bản tin chuyển nhượng hôm nay với tin tức về 2 ngôi sao sáng nhất tại PSG: Neymar rời PSG, Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng. Cùng games24h điểm tin qua nội dung bài viết dưới đây.

Neymar rời PSG với ước mơ tới Mỹ

Neymar rời PSG, Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng

Năm 2017, Neymar đã từng gây sốc với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới khi quyết định đến PSG với một thương vụ chuyển nhượng đầy tai tiếng. Bằng tài năng thiên bẩm của mình, siêu sao đến từ Brazil đã trở thành một trong những cầu thủ trụ cột tại sân công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây nhất, chân sút người Brazil đã tiết lộ thông tin ít người biết về cuộc sống của mình tại Pháp.

Anh cho biết, anh từng nói với bạn bè của mình rằng anh sẽ giải nghệ khi anh 32 tuổi, tuy nhiên, anh nghĩ rằng đó chỉ là một lời nói đùa mà thôi. Thực sự thì khi anh thấy mình còn có thể chơi bóng được, anh sẽ chơi tới khi nào mà anh thấy sức khỏe và tinh thần không cho phép mình làm điều đó nữa. Cũng tại buổi phỏng vấn này, anh cho biết sẽ không gia hạn thêm hợp đồng với PSG khi mà hợp đồng hết hạn.

Neymar rời PSG, Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng

Anh tiết lộ, anh muốn quay trở ại Brazil để chơi bóng. Hợp đồng của anh và PSG sẽ kết thúc vào năm 2025, khi anh tròn 34 tuổi. Trước khi quay trở lại Brazil để chơi bóng, anh muốn tới Mỹ để thi đấu. Tiềm năng thương mại ở Mỹ là vô cùng và anh thực sự hào hứng với những sự kiện giải trí hào noáng tại đây. Anh rất trọng vọng những gì mà Pele đã làm được ở Mỹ và cũng muốn bản thân được trải nghiệm.

Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng

Neymar rời PSG, Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng

Thời gian gần đây, có những tin đồn rằng siêu sao người Argentina và gia đình cảm thấy không thoải mái với cuộc sống tại Paris. Đặc biệt trận đấu gần đây nhất, anh đã chưa thể hiện được đẳng cấp của mình như những gì mà anh và CLB mong đợi.

Một số thông tin cho rằng, cô vợ xinh đẹp của anh đang gây sức ép để Messi đưa ra lựa chọn cuối cùng là rời PSG, gia nhập đội bóng Barca và những người bạn của anh tại đây luôn sẵn sàng chào đón anh trở về cũng như chơi bóng đến khi anh giải nghệ. Nhưng cũng có một số thông tin cho rằng tình hình tài chính hiện tại ở đội bóng anh đã từng đầu quân không được tốt. Do đó, thông tin anh sẽ trở về Barca vẫn chưa ngã ngũ.

Nếu như không trở lại Barca, Messi vẫn còn có cho mình một điểm đến khác rất có khả năng sẽ xảy ra chính là Inter Miami. Đây là đội bóng của David Beckham, tại đây anh có thể hội ngộ bạn thân của mình Luis Suarez. Vợ của anh cũng là bạn thân của Luis Suarez và họ đã hẹn nhau sẽ tái ngộ tại Mỹ. Mỹ cũng là môi trường mà cô vợ Antonela Roccuzzo của anh muốn các con được sinh sống. Hơn nữa Mỹ cũng gần quê nhà hơn nhiều so với Châu Âu.

Neymar rời PSG, Messi gia nhập bến đỗ cuối cùng

Mặc dù kế hoạch là vậy nhưng thời điểm mà Messi rời PSG có lẽ sẽ phải đợi tới mùa hè năm sau. Rất có khả năng kỳ World Cup tại Qatar sẽ là giải đấu lớn cuối cùng của anh trước khi anh khép lại chương cuối của sự nghiệp.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *