Site icon Games 24h

Link tải GTA V Crack – Cướp Đường Phố phiên bản Việt hóa chơi mượt nhất

GTA V Crack là phiên bản tiếng Việt của game Grand Theft Auto V (hoặc GTA 5) – một game online hành động siêu ngầu, mô phỏng thế giới ngầm tại nước Mỹ hiện đại với những màn đánh cướp đỉnh cao. Ở Việt Nam, GTA V được gọi đơn giản là Cướp Đường Phố và muốn chơi, bạn cần có bản full crack.

Tìm hiểu về GTA V Crack online

GTA V Crack hay Cướp Đường Phố Việt là bản crack hoàn hảo của tựa game GTA 5 đã ra đời từ năm 2015 đến nay nhưng chưa bao giờ mất đi độ hot. Có nhiều game thủ chơi GTA V trên khắp thế giới, còn ở Việt Nam, nếu thiếu bản full crack chuẩn chỉnh thì bạn không thể có trải nghiệm chơi game liên tục.

Điểm hấp dẫn “chết người” của GTA V là game này hội tụ đủ những tiêu chí của một trò chơi trực tuyến hành động kịch tính nhất như sau:

– Kịch bản game thú vị, sống động với câu chuyện về những kẻ cướp đường phố – tội phạm buôn ma túy, giang hồ đích thực đã rửa tay gác kiếm và cả “lưu manh rởm” muốn làm anh hùng.

– Nhiều nhiệm vụ và hoạt động thú vị, chơi hoài chơi mãi không chán với GTA V.

– Bối cảnh nước Mỹ gần chục năm trước với đủ loại tội phạm khác nhau, tạo cảm giác vô cùng chân thực và có nhiều điểm tương đồng với xã hội hiện tại của chúng ta. Đây cũng là điểm hấp dẫn của GTA V vì nó không cần sáng tạo nên những thế giới giả tưởng, ngược lại, tính thực tế lại tạo ra một không gian mở, y như thật.

Là một game online không mới nhưng GTA V vẫn có lượt người chơi trung thành và gia tăng số lượng người chơi mới mỗi tháng. GTA V Crack là phiên bản game Cướp Đường Phố dành cho người Việt, cho phép game thủ trải nghiệm bản gốc mà không cần bỏ tiền để mua và tải game từ kho ứng dụng đắt đỏ.

Hướng dẫn tải GTA V Crack 2021 mới nhất

Tính đến hiện tại thì GTA V Crack 2021 là phiên bản mới nhất vì GTA V Crack 2022 chưa được chia sẻ. Để tải GTA V Crack, bạn truy cập link sau [link] và làm theo hướng dẫn. Lưu ý, bản GTA V Crack fix có thể gồm link GTA V Crack Google Drive hoặc link được chia sẻ qua bộ lưu trữ đám mây của bên thứ 3. Về cơ bản thì link nào cũng là bản full crack của game GTA V mà thôi, bạn chọn một link, lưu về và giải nén, cài đặt là có thể chơi được. [Xem kỹ hướng dẫn crack GTA V ở phần tiếp theo].

Cách cài đặt GTA V Crack đơn giản

Quy trình tải và cài GTA V Crack vô cùng đơn giản như sau (ai cũng làm được) nhưng lưu ý là sẽ hơi tốn thời gian giải nén:

– Bước 1: Tải game về máy > giải nén (bằng winrar hoặc UltraISO). Win 10 trên PC thì chỉ cần double click là mở được.

– Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu setup GTA V Crack > chọn OK > chọn đường dẫn cài đặt game (điều kiện ổ còn trống ít nhất 65GB).

– Bước 3: Chọn Next > Next > Install > Đợi kết quả > click vào cả 4 lực chọn > chọn Finish để hoàn thành.

Trường hợp muốn chơi GTA V Crack Việt hóa, bạn sẽ phải đồng thời tải Patch Việt hóa và làm như sau:

– Giải nén game GTA 5.

– Tải OpenIV.

– Cài plugin ASI > vào Tools > ASI Manager > Install (Install cả 3 dòng trong giao diện) > copy Patch Việt hóa vào thư mục game > click để chạy patch là xong.

Nhìn chung, nếu bạn muốn chơi GTA V Crack thông thường thì thực hiện theo 3 bước trên, trường hợp muốn chơi phiên bản tiếng Việt sẽ phức tạp hơn một chút nhưng chịu khó thao tác là có thể hoàn thành trong thời gian ngắn (dài nhất là lúc setup game có thể mất tới cả tiếng đồng hồ).

Ngoài ra, một lưu ý khác cho bạn là để có trải nghiệm chơi GTA V Crack mượt mà nhất thì nên chú ý đến thiết bị, tốt nhất là PC có cấu hình RAM 8GB và core i5 trở lên.

Kết luận

Games24h vừa mang đến cho bạn giới thiệu cơ bản về game GTA V và cách tải, cài đặt GTA V Crack dễ dàng nhất, chi tiết nhất. Nếu thấy hứng thú với GTA 5, hãy làm theo hướng dẫn ngay để sẵn sàng cày game nào. 

Xem thêm:

Exit mobile version