[Update] Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

0
+1
1 year ago
[Update] Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Lịch thi đấu LCK mới nhất hôm nay được Games24h cập nhật sẽ giúp bạn tường tận về tất cả các vòng đầu, thời gian thi đấu và các team tham gia để sẵn sàng theo dõi những trận battle gay cấn nhất làng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Chi tiết lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022

LCK là viết tắt của League of Legends Champions Korea – giải Vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc được tổ chức thường niên, chia ra thành LCK Mùa Xuân, LCK Mùa Hè và LCK Mùa Đông (không có Mùa Thu). Mặc dù chỉ ở quy mô các đội mạnh nhất Hàn Quốc nhưng đừng quên, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp esports phát triển nhất thế giới và đóng góp những đội cực mạnh cho LOL thế giới như DRX, T1 hay Hanwha Life.

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 là giải đấu mở màn một năm mới của cộng đồng game LMHT nên rất đáng được mong chờ, cụ thể sẽ diễn ra các vòng đấu và trận đấu như sau:

[Update] Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Lưu ý: Hiện tại, vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 đang đi đến hồi kết nhưng lịch thi đấu vòng Playoffs của LCK năm nay vẫn chưa được thông báo. Thông tin chi tiết sẽ được Games24h tiếp tục cập nhật.

Thời gian diễn ra giải LCK 2022 và thể thức thi đấu

Giải LCK Mùa Xuân 2022 năm nay diễn ra từ 12/1 – 20/3 tới. Nói cách khác, giải đấu đang cực kỳ gay cấn và sắp đi đến hồi kết. Sau những màn đấu trí, đấu dũng và so kè kỹ năng đỉnh cao, những trận battle cuối cùng của các đội mạnh nhất dự kiến sẽ siêu HOT trong những ngày tới.

Về cơ bản, thể thức thi đấu của LCK Mùa Xuân khá tương đồng so với những mùa giải tổ chức trước đây, và nhìn vào lịch thi đấu LCK cũng như BXH LCK Mùa Xuân thì anh em có thể hình dung rồi.

  1. Thể thức thi đấu vòng bảng LCK 2022

– Tổng cộng có 10 team, chia thành 2 bảng đấu tham gia các trận battle.

– LCK năm nay vẫn thi đấu vòng tròn và tính điểm cả 2 lượt.

– Sau đó đến những trận battle BO3.

– Loại 4 team, chỉ có 6 team đứng nhất BXH LCK 2022 đi tiếp (vào vòng Playoffs).

– Ưu tiên vé vào thẳng Bán kết cho 2 đội đứng đầu 2 bảng ở vòng loại LCk.

  1. Về thể thức vòng Playoffs LCK Mùa Xuân

– Playoffs có nghĩa là thi đấu loại trực tiếp, team nào thua là “bay màu” ngay lập tức.

– Các cặp thi đấu được sắp xếp theo vị trí trên BXH để đảm bảo công bằng.

– Sau đó là các trận đấu BO5.

Các team tham gia LCK Mùa Xuân

[Update] Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

Về đội hình tham dự giải LCK Mùa Xuân 2022 năm nay, có 10 team mạnh nhất Hàn Quốc và hầu hết đều có danh tiếng, thực lực, vô cùng quen thuộc với cộng đồng fans LMHT Việt Nam:

– T1.

– DRX.

– Hanwha Life.

– DWG KIA.

– Gen.G.

– Fredit Brion

– KT Rolster

– Liiv SANDBOX

– NS RedForce

– Kwangdong Freecs (tên mới đổi từ Afreeca Freecs).

Trong đó, thực lực có các đội có sự chênh lệch nhất định và hiện tại, T1 đang trên đà xác lập kỷ lục bất bại nhưng Quỷ vương Faker và đồng đội vẫn chưa thực sự hài lòng. Đánh giá của fans theo dõi giải đấu cũng có nhiều tranh cãi vì lối chơi năm nay của T1, hiệu quả nhưng không quá đã.

Tiết lộ địa điểm tổ chức và cơ cấu giải thưởng LCK mới nhất

[Update] Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất hôm nay

LCK Mùa Xuân 2022 tổ chức thi đấu offline tại nhà thi đấu LoL PARK – LCK Arena, chỉ có 450 khán giả được theo dõi trực tiếp – diễn biến các trận battle kịch tính của LCK đều được bán bản quyền phát sóng trên mạng ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Theo công bố chính thức, LCK Mùa Xuân năm nay có tổng giá trị giải thưởng là 375 triệu won (khoảng 7,2 tỷ đồng).

Thông tin bổ sung cho anh em: Tương tự như trước đây thì các trận đấu LCK Mùa Xuân này đều sẽ được BOX Studio mua bản quyền, trực tiếp ở Việt Nam có kèm bình luận tiếng Việt.

Kết luận

Trên đây là chi tiết lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 đã và đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Hãy cùng theo dõi Games24h để được cập nhật liên tục thông tin thi đấu, kết quả cũng như lịch đấu Playoffs mới nhất trong thời gian tới bạn nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *