Messi liên minh Neymar để thu hẹp quyền lực của Mbappe tại PSG

 • John Pham
  Participant

  <i><b>Theo El Nacional, siêu sao Lionel Messi đã thiết lập một liên minh bất thành văn với Neymar để làm lu mờ sức mạnh của Kylian Mbappe tại PSG.</b></i>

  PSG chật vật vượt qua Rennes nhờ bàn thắng phút bù giờ của Mbappe

  Đã có nhiều thông tin rằng Mbappe sẽ rời PSG để gia nhập Real Madrid sau khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên thay vào đó, cầu thủ trẻ người Pháp đã được các đại gia Ligue 1 trao một bản hợp đồng bom tấn mới có thời hạn 3 năm.

  Việc gia hạn hợp đồng bao gồm việc Mbappe trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất bên cạnh việc trao quyền cho tiền đạo đối với các quyết định nhất định trong câu lạc bộ.

  Hệ quả của điều này là ngôi sao người Pháp cảm thấy như anh là ‘ông chủ của phòng thay đồ’ tại Parc des Princes.

  0
  John Pham
  Participant

  Điều này đã tạo ra một vấn đề với Messi khi cầu thủ người Argentina đã quyết định có một ‘liên minh bất thành văn’ với Neymar để soán ngôi quyền lực của Mbappe trong phòng thay đồ.

  Mbappe và Messi dường như đang có bất đồng với việc Mbappe nhận được sự hậu thuẫn của chủ sở hữu PSG, Nasser Al-Khelaifi.

  Trong chiến thắng 5-2 của đội nhà trước Montpellier, tiền đạo người Pháp đã có một pha tranh chấp với Neymar trên chấm phạt đền.

  Mbappe bây giờ muốn một cuộc họp được tổ chức để làm rõ rằng anh là ông chủ của phòng thay đồ. Và điều này khiến Messi thêm phần khó chịu.

  Sau khởi đầu khó khăn tại PSG mùa trước, Messi muốn mùa giải này của anh sẽ phải ấn tượng hơn. Anh không muốn mình bị lấn át quá nhiều bởi Mbappe nên đã quyết định liên minh với Neymar. Đây là thông tin được El Nacional đưa ra.

  Vẫn chưa biết ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này. Tuy nhiên, nếu không thể giải quyết mâu thuẫn quyền lực này, PSG sẽ khó lòng có được thành công như mong muốn.

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.