Lộ ảnh iPhone 13 Pro màu tím đẹp hút mắt?

 • <h2 id=”article_sapo” class=”ctTp tuht_show”>Theo các tin đồn mới nhất, chiếc iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max phiên bản màu tím sẽ ra mắt vào tuần tới.</h2>
  Vào tháng 9 năm ngoái, Apple đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng iPhone 13. Trong số đó, phiên bản màu xanh dương của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max “hot” nhất. Mới đây, blogger rendersbynai đã tiết lộ một bộ hình ảnh kết xuất màu tím của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, tuyên bố chúng sẽ được tung ra vào ngày 11/3.

  Trước đó, phiên bản màu tím đã xuất hiện trên iPhone 11 và iPhone 12 tiêu chuẩn, chưa hề có trên dòng iPhone Pro. Ảnh kết xuất cho thấy chúng cũng khá giống với màu tím của iPhone 12 nhưng có độ bão hòa cao hơn.

  Lộ ảnh iPhone 13 Pro màu tím đẹp hút mắt, sẽ trình làng ngay tuần sau? - 1

  Theo Mark Gurman, Apple đã quyết định tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào khoảng ngày 8/3 năm nay, dự kiến giới thiệu iPhone SE 3 và iPad Air 5.

  Có thông tin cho rằng iPhone SE 3 sẽ tiếp tục sử dụng nút Home vật lý và thiết kế giống như iPhone SE thế hệ trước. Nâng cấp quan trọng nhất là hỗ trợ mạng 5G, chip xử lý sẽ được nâng cấp lên A14 hoặc A15 và các thông số kỹ thuật của camera ​​sẽ được cải thiện. Cùng chờ xem tại sự kiện tuần tới “Nhà Táo” sẽ mang đến những gì thú vị.

  Lộ ảnh iPhone 13 Pro màu tím đẹp hút mắt, sẽ trình làng ngay tuần sau? - 4

   

  0
  Nguyễn Chí Nhân
  Participant

  Nhìn màu là khoái khoái, chảy nước miếng 😁

  0
  Phương
  Participant

  Đúng kiểu màu mắm tôm

  0
  Mai Luyến
  Participant

  Màu này phù hợp các bạn thích ăn bún đậu nhé

  0
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.