Liên Quân Mobile tổ chức cuộc thi sáng tạo vật phẩm

 • Tam TP
  Moderator

  Liên Quân Mobile hợp tác cùng đơn vị sản xuất sản phẩm văn hóa Comicola tổ chức cuộc thi sáng tạo vật phẩm (merchandise) với giải thưởng 100 triệu đồng.

  Cuộc thi “Sáng tạo Liên Quân” dành cho mọi game thủ yêu thích trò chơi trên toàn quốc. Ban tổ chức còn mang đến vòng gây quỹ cho những tác phẩm xuất sắc nhất, tạo cơ hội khởi nghiệp vốn 0 đồng với các nhà sáng tạo.

  Với chủ đề “Sáng tạo thế giới Liên Quân của riêng bạn”, game thủ không bị giới hạn trong mọi hạng mục, đây cũng là yếu tố tạo nên sức hút của chương trình. Tác phẩm tham dự có thể là truyện tranh, boardgame, mô hình, art toy collective, thú nhồi bông hình nhân vật từ game Liên Quân.

  Ngoài tổng giá trị giải thưởng 100 triệu đồng, 10 tác phẩm xuất sắc vượt qua vòng một sẽ được tham gia đào tạo, hướng dẫn cách gây quỹ và kêu gọi vốn từ những chuyên gia của Comicola. Sau khi gọi vốn thành công, Liên Quân Mobile và Comicola sẽ cùng quảng bá cho sản phẩm trên nhiều kênh truyền thông.

  Ban giám khảo cuộc thi gồm họa sĩ Phan Vũ Linh – Trưởng ngành Nghệ thuật số Đại học Hoa Sen. Anh là người sáng lập CineMagic workshop, Giám đốc điều hành Time Sun See. Thành viên khác là họa sĩ Thành Phong – giải Bạc cuộc thi International Manga Award lần thứ 9 với cuốn truyện tranh Long Thần Tướng – Phong Dương Comics (2016).

  Cùng tham gia chấm giải là anh Đào Nguyễn Vĩnh Yên – Marketing Manager game Liên Quân Mobile với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Anh cũng góp phần đưa hệ sinh thái dịch vụ giao nhận Now (hiện nay là Shopee Food) chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Các thành viên sẽ nhận sự hướng dẫn từ những chuyên gia hàng đầu của Comicola với kinh nghiệm dày dặn từ nhiều dự án gọi vốn.

  0
  Thành Công
  Participant

  Tạo điều kiện cho người chơi thoả sức sáng tạo

  0
  Hân Hân
  Participant

  Mình không tham gia cuộc thi, chỉ muốn tìm anh trai kéo rank thôi <3

  0
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.