iPhone 13 và loạt flagship ẵm giải ấn tượng tại MWC 2022

 • <h2 id=”article_sapo” class=”ctTp tuht_show”>Trong khi iPhone 13 rinh giải Smartphone tốt nhất, Oppo Find N lại giành được Giải thưởng thiết bị đổi mới mang tính đột phá trong khuôn khổ Giải thưởng GLOMO tại MWC 2022.</h2>
  Là một phần của Triển lãm di động Toàn cầu – MWC (Mobile World Congress) 2022, các hạng mục Giải thưởng GLOMO (Di động toàn cầu) đã được công bố. Đáng chú ý, Mobile Tech mang đến các giải pháp giúp thúc đẩy và cách mạng hóa ngành công nghiệp truyền thông di động, Industry X được ghi nhận là giúp đem lại sự đổi mới cho các công ty, giúp kết nối cuộc sống di động của mọi người với các khía cạnh khác của cuộc sống.

  iPhone 13 và loạt flagship ẵm giải ấn tượng tại MWC 2022 - 1
  Oppo Find N nhận được “Giải thưởng thiết bị đổi mới mang tính đột phá”.

  Đáng chú ý, “Giải thưởng thiết bị đổi mới mang tính đột phá” được trao cho Oppo Find N với khả năng tích hợp bản lề và màn hình. Các thiết bị khác cũng tranh giải cho hạng mục này là thẻ Apple AirTag, FairPhone 4, Chip Google Tensor và dòng Galaxy Z của Samsung.

  iPhone 13 và loạt flagship ẵm giải ấn tượng tại MWC 2022 - 3

  iPhone 13 là chiếc “điện thoại thông minh tốt nhất”.

  Tiếp theo, giải thưởng “Điện thoại thông minh tốt nhất” được trao cho iPhone 13 vì “hiệu suất vượt trội, sự đổi mới và dẫn đầu về các đánh giá trong năm 2021″. Các điện thoại khác xếp sau iPhone 13 về giải thưởng này bao gồm: Google Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max và ba điện thoại cao cấp của Samsung, bao gồm: Galaxy S21 Ultra, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3.

  0
  chedoi
  Participant

  Iphone thì vẫn luôn chiếm lòng tin cao của giới đánh giá và người sử dụng rồi

  0
  Mai Luyến
  Participant

  Con 13 trên ảnh có màu làm chị em rụng trứng thế nhờ

  0
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.