ĐTCL: yby2 chính thức lên ngôi vô địch The Chosen Mùa 13

 • Màn trình diễn đầy thuyết phục của yby2 ở Vòng loại và Bán Kết đã thể hiện anh nắm rõ Meta tốt như thế nào. Với lối đánh ổn định và chắc chắn, ghép đồ sớm để giữ máu cực tốt ở đầu game, yby luôn biết cách tìm được phương án tốt nhất cho trận đấu.

  Đến với Chung Kết The Chosen One mùa 13, dù nhập cuộc không quá tốt với 1 trận top7 khởi đầu, nhưng anh nhanh chóng lấy lại phong độ ở ngay game sau đó và hủy diệt lobby ở 2 game đấu cuối, không cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình bất cứ cơ hội gì để lật kèo. 1 phong độ quá xuất sắc của chàng trai trẻ tuổi sinh năm 2k4. Và chúc mừng anh với chức Vô Địch The Chosen One mùa 13 hoàn toàn xứng đáng.
  Bảng điểm chung kết
  Bên cạnh đó, caubenhutnhat (TG Royal) dù có tên là Nhất nhưng thành tích của anh đa số lại toàn hạng nhì. Ước mơ vô địch vẫn luôn cháy bỏng trong tim chàng trai trẻ tuổi nhà TG và cơ hội 1 lần nữa lại đến với anh khi có mặt tại Chung Kết The Chosen mùa 13. Cơ hội ấy lại càng rõ hơn nữa khi game 1 kết thúc với 10 điểm thuộc về em út TG. Lợi thế không duy trì được lâu, cú sẩy chân chí mạng ở game đấu tiếp theo của Royal đưa bảng điểm về lại thế cân bằng.

  Và phong độ xuất sắc của yby2 đã chấm dứt đi mọi hi vọng, bất chấp Royal đã rất cố gắng để cứu vãn. Thành tích Á quân là một thành tích không tệ, nhưng vẫn là chưa đủ cho kỳ vọng của TG Royal. Lại 1 lần nữa chức Vô địch lẩn trốn và lại một lần nữa anh về nhì.

  TG Green – người nắm giữ kỷ lục 40 điểm 4 game tại The Chosen, bước đến Chung Kết với kỳ vọng tạo thêm kỷ lục mới – 3 lần Vô địch The Chosen One. Nhưng đối mặt với phong độ hủy diệt của 2 đối thủ trẻ tuổi – yby2 cùng Royal, thì quá khó cho Green có thể đạt được thành tích cao. Vị trí hạng 3 đã là 1 thành tích không tệ cho Green tại giải đấu lần này. Mong rằng anh sẽ nghiên cứu ra thêm những giáo án dị khác để trình diễn nhiều hơn ở các giải đấu sau.
  Kết quả chung cuộc The Chosen One Mùa 13

  • Vô Địch : yby2 – 5.000.000 vnđ
  • Á quân : caubenhutnhat (TG Royal) – 3.000.000 vnđ
  • Hạng ba : TG Green – 1.000.000 vnđ
  0
  Hồng Anh
  Participant

  Manh me mà chiên game thoi

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.