ĐTCL mùa 6.5: Khỏe toàn diện, đội hình Yordle

 • Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đã cập bến sever Việt Nam cũng đã được một khoảng thời gian, meta trend cũng đã được định hình bởi các cờ thủ rank cao, có đội hình bị out trend và cũng có những đội hình được hồi sinh như Đấu Sĩ nhưng cũng có đội hình không bao giờ out meta: Yordle.

  Với con bài Trùm Yordle Veigar cùng nội tại khó chịu của tộc Yordle, nhưng “chú lùn” luôn giúp người chơi có thể dễ dàng trong top 4 với một đội hình đầy đủ hiệu ứng: khống chế, sát thương và hồi máu. Điều quan trọng khi chơi Yordle vẫn là cái đầu lạnh và trang bị đẹp.
  Chi tiết đội hình Yordle 6.5
  Giải thích về tộc/hệ
  Đội hình sẽ được hoàn thiện với các con bài là: Poppy, Ziggs, Corki, Lulu, Gnar, Vex, Jinx và Trùm Yordle Veigar. Bao gồm các tộc hệ: Trùm Cuối, 6 Yordle, Đối thủ, 2 Pháp sư, 2 Tái chế, 2 Liên xạ, 1 Thần Tượng.

  • Liên xạ: Tướng Liên Xạ nhận thêm Sức Mạnh Công Kích và có tỉ lệ tấn công liên tục hai lần khi tung đòn đánh hoặc Kỹ Năng.
  • Đối thủ: Hệ chỉ được kích hoạt khi không có Vi và Jinx trong cùng đội hình Năng lượng tiêu hao của Vi giảm 20. Jinx nhận 40% Tốc độ Đánh trong 3 giây sau khi hạ gục.
  • Yordle: Sau mỗi trận chiến, một tướng Yordle ngẫu nhiên sẽ được thêm vào hàng chờ một cách miễn phí. Kỹ năng của Yordle tiêu hao ít năng lượng hơn.
  • Tái chế: thêm trang bị và giáp ảo.
  • Trùm Yordle: Veigar sẽ được hiệu triệu từ Cổng Yordle khi tất cả Yordle đều đạt 3 sao.
  • Thần tượng: Thêm hiệu ứng.
  • Pháp sư: Toàn đội thêm sức mạnh kĩ năng.

  Khi nào nên chơi
  Như mùa trước, chỉ nên chơi Yordle khi mà không có ai tranh bài với bạn. Vì đội hình rất phụ thuộc vào nhau, các đơn vị tướng phải lên 3 sao thì mới có thể triệu hồi Veigar. Phải có Yordle sớm và tích lợi tức để có thể roll khi thích hợp.
  Cách vận hành
  Để chơi đội hình này rất đơn giản, chúng ta chỉ cách sở hữu các tướng có Hệ Yordle là xong. Tuy nhiên, phải có các con tướng Yordle từ sớm để def máu và phù hợp với Line-up của mình. Nếu các Round Nâng Cấp Công Nghệ có Nhỏ Nhắn Nhanh Nhẹn nên ưu tiên sử dụng, nó sẽ giúp các vị tướng này gia tăng khả năng né tránh.

  Vì các tướng Yordle đều là các tướng rẻ đa phần nằm ở các đơn vị 2 tiền và 3 tiền nên chúng ta phải ưu tiên việc roll ở level 6 và 7 để có tỉ lệ ra tướng cao nhất. Do đó, người chơi phải tích được một lượng vàng tốt ở lv6 và lv7 tránh lãng phí nhiều vào việc roll quá sớm. Theo đó, cách để có lượng vàng ổn định chính là đánh theo chuỗi thắng hoặc chuỗi thua để tối đa hóa lợi tức.

  Ở lv6 chúng ta có tỉ lệ ra tướng 2 vàng rất cao nên sớm sở hữu Corki và dồn đồ như một carry sớm cho đội hình để tránh mất máu quá nhiều và bị out top. Và Sang lv7 chúng ta sẽ dát vàng thêm các unit 3 sao như Vex và Gnar.

  Khi tất cả đội hình đã “hóa vàng”, chúng ta sẽ triệu hồi thêm Veigar và dễ dàng gặt các đối thủ khác với con bài Trùm Yordle này. Lúc đó, chúng ta có thể up 8 để đưa Jinx vào gia tăng sát thương cho đội hình.

  0
  Anh Huỳnh
  Participant

  Phải chơi dần cho lên trình thôi

  0
  Thanh Quân
  Participant

  Cứ phải gọi là múa chiêu

  0
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.