Doublelift muốn trở lại LCS

 • Siêu sao LMHT, biểu tượng của thể thao điện tử Bắc Mỹ, Doublelift đã tuyên bố từ giã sự nghiệp vào cuối năm 2020 khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Đối với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói chung và LCS nói riêng, việc Doublelift cân nhắc chuyện trở lại thi đấu chuyên nghiệp có lẽ là điều mà họ vẫn hằng mong chờ.

  Từng có cho mình 8 lần chạm tay đến ngôi vương LCS, Doublelift thừa nhận anh ấy muốn trở lại sân chơi ở giải đấu hàng đầu Bắc Mỹ một lần nữa, anh cũng đã cân nhắc việc tham gia một đội tuyển LMHT khác để cạnh tranh danh hiệu quốc nội thứ chín.

  “Mình thực sự có sự thôi thúc và thường xuyên nghĩ đến vấn đề đó. Bởi đó là thứ mình yêu thích, nó gần như được lãng mạn hóa trong tâm trí của mình. Nếu được trở lại, đó là sự mãn nguyện.” – Doublelift thẳng thắn bộc bạch.
  LMHT Doublelift cho rằng Rồng Hóa Kỹ đang quá lỗi 1
  Lần cuối tuyển thủ 28 tuổi này góp mặt tại sân chơi LCS chính trong màu áo TSM vào năm 2020. Ở mùa giải cuối cùng của mình, dù Doublelift đã giành được danh hiệu quốc nội thứ tám nhưng lại có một giai đoạn vòng bảng thực sự đáng quên ở CKTG 2020 với thành tích vòng bảng 0-6 tại Trung Quốc. Sau khi giải nghệ, Xạ thủ huyền thoại này đã chuyển sang làm streamer trên nền tảng Twitch.

  Trong suốt 10 năm sự nghiệp LMHT lừng lẫy của mình, Doublelift đã có thời gian dài thi đấu cho Counter Logic Gaming và TSM. Anh ấy thành công có được danh hiệu MVP LCS Mùa Hè 2018 và MVP Chung kết LCS một năm sau đó. Anh cũng đã góp mặt trong đội hình All-Pro của NA league năm lần liên tiếp.

  Doublelift cho biết anh ấy sẽ có tâm lý tương tự nếu tham gia một đội cho giải Mùa Hè 2022. “Nếu mình nói, ngay bây giờ, mình có thể quay lại và đánh bại các Xạ thủ tại LCS thật dễ dàng thì đó là mình đang bị ảo tưởng.” – Doublelift thẳng thắn. “Bạn cần nhiều thời gian để quay lại và phát triển các kỹ năng của mình. Vì vậy, mình vẫn có thể cạnh tranh? Đúng, nhưng có một hỏi lớn ở đó. “

  Ở thời điểm hiện tại, trong 4 cái tên hàng đầu của khu vực LCS, Cloud9 và Liquid đã thành công chiêu mộ Berserker và Hans Sama. Cả hai đều là những cái tên không thể thay thế trong đội hình của mình. Trong khi đó, FBI đang dần trưởng thành trong màu áo 100T. Ngôi sao người Australia thậm chí còn thể trở thành nội binh LCS.

  Bởi vậy, nếu Xạ thủ huyền thoại một thời của TSM trở lại đấu trường LCS, khả năng cao anh ấy sẽ phải chọn 1 đội tuyển đang gặp khó khăn như Immortals.

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.