Chromia (CHR) góp mặt tại Gamescom châu Á 2022

 • 500K Giveaway Đây
  Participant

  Gamescom được tổ chức tại Cologne Đức từ ngày 24-28/08. Triển lãm bao gồm chương trình thực tế ảo và sự kiện Steam.

  Về phía Chromia, dự án cũng góp mặt tại sự kiện với hai đại diện là Joel Satin, Trưởng bộ phận Phát triển Thương mại và Anastasia Plane, Trưởng bộ phận Marketing cấp cao.

  Các khoản đầu tư và nghiên cứu khổng lồ đang được diễn ra trong lĩnh vực trò chơi blockchain. Phần đông các studio lớn đã xem xét hoặc khám phá tích hợp công nghệ này vào cả các sản phẩm hiện tại và tương lai. Trong khi một số đã chia sẻ kế hoạch phát triển của riêng họ, Chromia đã cùng đàm phán với nhiều bên để phát triển một số giải pháp khả thi.

  Từ tất cả những gì đã học được, khiến Chromia tỏ ra rất lạc quan về tương lai của nền tảng sáng tạo mà dự án đang phát triển. Các giải pháp của Chromia sẽ cần phải cung cấp khả năng xử lý dữ liệu cải thiện, chi phí hiệu quả và chuỗi ứng dụng độc lập có thể mở rộng quy mô.

  Tại Gamescom, nhiều chuyên gia cũng khẳng định GameFi sẽ phát triển từ từ nhưng chắc chắn sẽ trở thành một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp game, song sẽ không trong một sớm một chiều.

  Về Chromia

  Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

   

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.