Cách khắc chế Aatrox trong LMHT – mẹo lên đồ khắc chế Aatrox

0
0
9 months ago
Cách khắc chế Aatrox trong LMHT – mẹo lên đồ khắc chế Aatrox

Chơi LMHT nếu chọn đánh tướng Aatrox thì việc đầu tiên mà hầu hết các game thủ tìm hiểu là cách chơi Aatrox, sau đó là cách khắc chế Aatrox. Khắc chế ở đây không chỉ là cách để chế trụ Aatrox của kẻ địch mà còn là hiểu rõ hơn về Aatrox, cách lên đồ.

Top các tướng khắc chế Aatrox nhanh nhất trong LMHT

Cách khắc chế Aatrox trong LMHT – mẹo lên đồ khắc chế Aatrox

Trước hết, khi nói đến cách khắc chế Aatrox thì trước hết, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định xem những tướng nào có năng lực để khắc chế Aatrox – vì vốn dĩ thì Aatrox khá mạnh do độ sát thương cao và đặc biệt là sống rất dai, khả năng hồi sinh mạnh. Một số những tướng trong LMHT được chứng thực là có khả năng khắc chế Aatrox mùa 11 là:

– Jax.

– Renekton.

– Teemo.

– Riven.

– Fiora.

– Pantheon.

Điểm mạnh của các tướng này là gần như khắc tinh hoàn toàn Aatrox do khả năng đánh solo thần sầu và có hiệu ứng khống chế đáng nể. Ngoài ra, bạn còn có thể cân nhắc đến các tướng có khả năng khống chế, bắt Aatrox nhanh gọn khi đang giao tranh như:

– Nautilus.

– Leona.

– Blitzcrank.

– Thresh.

– Morgana.

– Lux.

– Zyra.

Lưu ý: Bạn sẽ cần biết đến một số tướng có khả năng bị Aatrox khắc chế dễ dàn, gồm có: Yorick, Ryze, Darius, Garen,… Bên cạnh đó, hãy nhận thức được rằng có những trường hợp tướng này gặp Aatrox khi đi mid thì mạnh nhưng khi đi bot thì lại yếu. Nói cách khác, danh sách các tướng khắc chế Aatrox có thể thay đổi tùy vào việc chơi Aatrox ở thời điểm nào, đi đường nào.

Cách lên đồ khắc chế Aatrox

Thực tế, ngay từ cách lên đồ khắc chế Aatrox cũng là một cách khắc chế tướng Aatrox hiệu quả. Bạn cần có sự chuẩn bị đối với trang bị để đánh Aatrox ngay từ đầu:

– Lên đồ có tính năng hạn chế tốc độ đánh của Aatrox, gồm Tim Băng, Khiên Băng Randuin (khá hiệu quả).

– Aatrox có thế mạnh là linh hoạt với chiêu W – vừa hồi máu vừa chuyển sát thương rất linh hoạt nên nếu muốn biết cách khắc chế Aatrox thì bạn cần ngăn Aatrox tung đòn cho đến khi nó cạn kiệt dần tài nguyên. Trường hợp tốc độ đánh giảm bạn có thể dùng đến lợi thế trang bị khác như Gươm Đồ Tể để thành Lời nhắc tử vong và/ hoặc Ngọc Quên Lãng để ghép thành Quỷ thư Morello. Những trang bị này đều rất lợi hại vì gây ra vết thương sâu, gần như khắc chế Aatrox ngay lập tức.

Chi tiết cách khắc chế Aatrox mùa 11

Cách khắc chế Aatrox trong LMHT – mẹo lên đồ khắc chế Aatrox

Aatrox trong LMHT được cho là một vị tướng có lối đánh đến khô máu thì thôi. Trong khi đối đầu, rất khó để Aatrox hãm lại được.

Cách khắc chế Aatrox mùa 11 hoặc Cách khắc chế Aatrox mùa 10 đều yêu cầu game thủ hiểu rõ ưu nhược điểm và bộ kỹ năng nổi bật của Aatrox. Căn cứ vào đó, bạn sẽ sắp xếp hiệu quả nhất từ cách lên đồ đến khi sử dụng các vị tướng để đối đầu với Aatrox, cụ thể như sau:

– Aatrox có khả năng sống dai do nội tại mạnh.

– Aatrox linh hoạt, độ cơ động cao và tốc độ lý tưởng khi dọn quái.

– Aatrox có thể gây ra sát thương lớn.

Tuy nhiên, tướng này cũng có những điểm yếu như là ở đầu game thì chơi yếu và đòi hỏi cao ở thao tác của game thủ. Nếu muốn khắc chế Aatrox, bạn hãy thử các phương pháp sau:

– Trường hợp thấy Aatrox đang gây ra nhiều sát thương lớn thì tập trung dồn nguồn lực để tiêu diệt Aatrox của địch.

– Nên giết Aatrox khi thanh tài nguyên của Aatrox chỉ còn mức thấp, như vậy thì dù hồi sinh lượng máu của Aatrox cũng khá thấp, dễ tiêu diệt hơn.

– Đừng cố tìm cách khắc chế Aatrox khi thấy đang hồi sinh, thay vào đó thì đi đánh các tướng khác của địch.

Ngoài ra, không phải ngẫu nhiên mà Aatrox được công nhận là một trong những tướng đấu tay đôi mạnh nhất đầu trận trong LMHT, nhất là giao tranh tổng thế. Lời khuyên hữu ích khác ở đây là khi mới bắt đầu trận thì không nên ngay lập tức dồn lực vào Aatrox.

Kết luận

Cách khắc chế Aatrox và những mẹo lên đồ khắc chế Aatrox được Games24h chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo phần thắng khi không may phải đối đầu với Aatrox của địch. Hơn nữa, hãy coi đây là một bài học để nếu có đánh Aatrox, bạn cũng sẽ biết cách làm thế nào để tránh bị địch khắc chế. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *