Cách chơi Akali mùa 12: Nữ sát thủ bất bại

0
0
6 months ago
Cách chơi Akali mùa 12 Nữ sát thủ bất bại

Cách chơi Akali mùa 12: Bảng ngọc và cách lên đồ

Cách chơi Akali mùa 12 Nữ sát thủ bất bại

Sau khi được chỉnh sửa bộ kỹ năng ở mùa 12, Akali chính thức trở thành một sát thủ thực sự với bộ combo phép thuật và độ linh hoạt cực cao, chẳng khác gì một Ninja. Phần lớn sát thương đến từ chiêu thức, vì vậy bảng ngọc Akali cần một bảng bổ trợ giúp giảm nội năng và hồi máu trong giai đoạn đi đường. Cách lên đồ cho Akali cũng bao gồm các trang bị AP và Đồng hồ cát là 1 trang bị cần thiết, điều này sẽ giúp Akali trở nên an toàn hơn rất nhiều trong những tình huống tham gia giao tranh.

Bảng ngọc chính cho Akali

  • Bảng ngọc cho Akali cần các chỉ số tăng sát thương theo thời gian, giảm kháng hiệu ứng và gia tăng các chỉ số hồi máu.
  • Bảng ngọc cần thiết cho Akali:
  • Ngọc chinh phục: Tăng sát thương theo thời gian đồng thời hỗ trợ Akali hồi lại một lượng máu đáng kể.
  • Hiện diện trí tuệ: Vì chiêu thức là nguồn sát thương chính của Akali nên việc gia tăng khả năng hồi nội năng là rất quan trọng => cho phép Akali sử dụng chiêu thức nhanh hơn.
  • Kháng hiệu ứng: Là một sát thủ cận chiến, Akali thường xuyên buộc phải lao vào giao tranh để gây sát thương => thêm nhánh chống chịu sẽ giúp Akali an toàn hơn trong những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.
  • Nhát chém ân huệ: Hỗ trợ Akali hạ gục mục tiêu hiệu quả hơn.

Bảng ngọc phụ cho Akali

Giáp cốt: Mặc dù có sát thương cao nhưng Akali lại khá dễ bị hạ gục do phòng thủ kém, nhánh ngọc này sẽ tăng khả năng chống chịu cho Akali trong giai đoạn đi đường trao đổi chiêu thức với đối phương.

Lan tràn: Tăng lượng máu của Akali theo thời gian, giúp Akali bớt mỏng manh hơn.

Sức mạnh Thích ứng, Linh hoạt và Phong thủ giáp là ba ngọc bổ trợ phụ mà Akali nên lấy thêm, nếu bạn đi đường với các tướng Pháp sư, có thể cân nhắc sử dụng ngọc Kháng phép.

Cách chơi Akali mùa 12: Lên đồ và trang bị

Cách chơi Akali mùa 12: Nữ sát thủ bất bại

Đồng hồ cát: Vì là tướng cận chiến cần áp sát đối thủ để gây sát thương nên đây là món đồ cần có của cô nàng để giữ an toàn cho những tình huống vào sâu trong đội hình đối phương.

Nếu Akali đi đường với những vị tướng pháp sư mạnh và nhiều kỹ năng khống chế thì bạn có thể lựa chọn Giày Thủy Ngân để dễ thở hơn trong thời gian đầu. Akali có thể sử dụng Kiếm tai ương để tăng sát thương từ các đòn đánh tay.

Là một pháp sư sát thủ nên trang bị của Akali chủ yếu tập trung vào sức mạnh phép thuật để có thể nhanh chóng hạ gục con mồi. Chỉ số AP sẽ được tăng lên đáng kể với trang bị Mũ phù thủy và sử dụng Trượng hư vô.

Phép bổ trợ cho Akali

Akali phù hợp nhất với Tốc biến và Thiêu đốt, vì đây là 2 phép bổ trợ sẽ gia tăng bản năng Sát thủ của cô nàng và giúp Akali đi vào đường đối phương dễ dàng hơn. Sử dụng trừng phạt nếu bạn muốn mang Akali vào rừng.

Cách nâng kỹ năng Akali

Cách chơi Akali mùa 12 Nữ sát thủ bất bại

Phi ĐAo Năm Cánh (Q): Kỹ năng gây sát thương chính của Akali nên ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Phóng Phi Tiêu (E): Một kỹ năng dạng lướt và gây sát thương, sau khi max Q hãy nâng kỹ năng này. Bom Khói (W): Kỹ năng phòng thủ của Akali, sẽ tăng 1 điểm ở cấp độ 2 để có thể tổ chức các tình huống băng trụ hạ gục kẻ thù với tướng đi rừng, là kỹ năng nâng tối đa sau cùng. Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) là chiêu cuối gây rất nhiều sát thương cho Akali đồng thời mang theo hiệu ứng khống chếkhó chịu.

Dấu ấn của sát thủ – Nội tại

Khi bạn sử dụng các kỹ năng gây sát thương lên tướng, một vòng tròn sẽ xuất hiện xung quanh mục tiêu. Khi Akali đi vào vòng tròn, tốc độ di chuyển của cô ấy về phía kẻ địch tăng lên đáng kể.

Bước qua vòng tròn cường hóa lưỡi liềm giúp tăng tầm đánh và sát của đòn tấn công tiếp theo. Đòn tấn công này cũng phục hồi một lượng nhỏ năng lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *