Bảng ngọc, cách chơi Dr. Mundo Tốc chiến hiệu quả tốt nhất

0
+1
1 year ago
Bảng ngọc, cách chơi Dr. Mundo Tốc chiến hiệu quả tốt nhất

Có thể công cũng có thể thủ, Dr. Mundo Tốc chiến là tướng tương đối “biến thái” trong LMHT, khiến đối thủ phải e dè. Nắm được cách chơi, Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ giúp bạn lập chiến lược để đi đường hiệu quả nhất. Tổng hợp kinh nghiệm từ nhiều game thủ gạo cội, ta sẽ cùng đi vào chi tiết cách trang bị và chơi Dr. Mundo sau đây để thực hiện điều này dễ dàng hơn.

Chi tiết bảng ngọc Dr. Mundo

bảng ngọc Dr. Mundo

  • Quyền Năng Bất Diệt: Điểm ngọc này tạo điều kiện cho Dr. Mundo giao tranh với tướng mạnh ở giai đoạn đầu bằng cách cứ mỗi 4 giây, đòn tấn công của Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ mạnh lên (tùy theo lượng máu).
  • Yếu Điểm: Tác dụng làm tướng địch yếu đi vì bị giảm tốc độ di chuyển, nhờ thế mà Dr. Mundo Tốc chiến có thể gây thêm nhiều sát thương.
  • Lữ Khách Tinh Linh: Tăng 50 máu và 20% kháng làm chậm để tấn công hiệu quả hơn.
  • Thợ Săn – Thiên Tài: Thời gian hồi chiêu của kẻ địch sẽ bị giảm 2,5% và nếu tướng duy nhất hạ gục thì giảm 1,5%, nhờ vậy mà Dr. Mundo có thể sử dụng chiêu cuối liên tục.

Cách trang bị cho Dr. Mundo Tốc chiến

trang bị cho Dr. Mundo Tốc chiến

  • Giáp Tâm Linh Giáp tâm linh: Để gia tăng hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho Cuồng Nhân Xứ Zaun lên đến 30% và trang bị này gần như là bắt buộc phải có khi chơi tướng này do nó tối đa hóa năng lực hồi máu.
  • Giày Ninja Giày Ninja: Là trang bị giúp Dr. Mundo gia tăng tốc độ di chuyển và lượng giáp để băng bổ cực mạnh vào team địch.
  • Khiên Thái Dương Khiên Thái Dương: Tăng 500 máu cho Dr. Mundo, khả năng gây ra từ 25 đến 40 sát thương phép/ giây cho địch ở xung quanh.
  • Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog: Tăng 700 máu, 200% khả năng hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho Cuồng Nhân Xứ Zaun.
  • Giáp Gai Giáp Gai Hồng Hoa: Là vũ khí giúp Dr. Mundo phản sát thương và tăng máu, tăng giáp.
  • Giáp thiên thần Giáp Đại Thiên Sứ: Kéo dài “tuổi thọ” của Dr. Mundo Tốc chiến, lao vào team địch với hiệu suất tốt nhất, cung cấp thêm thời gian cho đồng đội xả sát thương.

Lưu ý: Thứ tự lên đồ cho Dr. Mundo Tốc chiến lần lượt là Giáp Tâm Linh (1) – Giày Ninja (2) – Áo Choàng Lửa (3) – Giáp Máu Warmog (4) – Giáp Gai (5) – Giáp thiên thần (6).

Cách chơi Dr. Mundo Tốc chiến mới nhất 2022

Cách chơi Dr. Mundo Tốc chiến

Ở đầu trận

Cuồng Nhân Xứ Zaun chơi yếu ở đầu trận nên chiến thuật tốt nhất là farm lính, tích vàng để có trang bị “xịn” sau đó.

Bắt đầu giao tranh bằng Dao Phay Nhiễm Khuẩn là một lựa chọn tốt để farm lính từ xa. Khi bị địch áp sát, dùng hiệu ứng làm chậm từ Dao Phay Nhiễm Khuẩn để làm địch chậm lại, đợi đủ level và chiêu cuối thì có thể lao lên tấn công.

Cách chơi Dr. Mundo ở giữa và cuối trận

Cách chơi Dr. Mundo Tốc chiến hay

Một khi Dr. Mundo được trang bị từ 1 đến 2 trang bị, có thể bắt đầu tìm cơ hội đảo đường, di chuyển đồng thời với đồng đội nhằm tăng khả năng kiểm soát mục tiêu tướng địch. Trường hợp thấy pháp sư hoặc xạ thủ địch ở một mình, hãy để Dr. Mundo băng trụ vì Mundo có chiêu cuối cực mạnh, lực sát thương lớn, hồi máu lại nhanh.

Đến cuối trận, hãy để Dr. Mundo Tốc chiến “bung xõa” bằng cách hút chiêu, xung phong mở giao tranh tổng, có thể bảo kê đồng đội nhờ khả năng hút sát thương, sau đó lại hồi máu để tiếp tục tham chiến. Tuy nhiên, bạn sẽ cần căn thời gian để không hy sinh Dr. Mundo vô nghĩa.

Kết luận

Có thể thấy, đặc điểm nổi bật của Dr. Mundo Tốc chiến là có khả năng hồi máu hàng top, không ngại đổ máu để tăng dame và tăng tốc độ đánh sau đó lại hồi. Cuồng Nhân Xứ Zaun là Tanker và đấu sĩ đi đường Baron chơi toàn diện, cực kỳ hữu ích trong team. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *