Zeri ra mắt lần đầu tiên tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng kết quả vô cùng thảm hại

0
0
8 months ago

Zeri là tướng mới được ra mắt ngay trước dịp tết nguyên đán mới đây. Ngay từ khi ra mắt, Zeri đã khuấy đảo xếp hạng tại các máy chủ LMHT trên phạm vi toàn thế giới. Vị tướng mới được đánh giá là một xạ thủ vô cùng cơ động và đặc biệt với khả năng thả diều ấn tượng. Cũng giống như những vị tướng khác của LMHT, nhà phát hành Riot Games cực kì ưu ái về mặt sức mạnh và thể hiện những màn thể hiện khá khó chịu.

Zeri ra mắt lần đầu tiên tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng kết quả vô cùng thảm hại

Tuy nhiên, một số game thủ và tuyển thủ lại cho rằng, Zeri không phải là xạ thủ tốt nhất. Những gì có ở Zeri thực sự chưa để lại ấn tượng đặc biệt so với những xạ thủ trước đó. Mới đây thì tuyển thủ trẻ tên Gumayusi đã nhận xét rằng Zeri đúng là không mạnh như mọi người vẫn nghĩ. Thậm chí là xạ thủ T1 còn khẳng định sẽ không có ai muốn đồng hành ùng vị tướng này trong đấu trường thi đấu chuyên nghiệp ở meta hiện tại. Không ít người đã tỏ ra nghi ngờ, ái ngại với màn đánh giá này từ những cá nhân.

Tuy nhiên thì chuyện gì đến cũng sẽ đến, Zeri đã được xuất hiện trong màn thi đấu chuyên nghiệp tại đấu trường chuyên nghiệp trong trận đối đầu giữa Fannatic và Mad Lions tại LEC mùa xuân 2022 vừa mới đây. Mad Lions đã không ngại thử nghiệm vị tướng mới này nên đã lựa chọn Zeri cho Unfogiven.

Màn ra mắt của Zeri đã tạo điểm nhấn ấn tượng, thu hút rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Không chỉ là cộng động LMHT Châu Âu mà của cả thế giới. Đặc biệt hơn khi đây lại là trận đấu giữa 2 đội tuyển lớn của LEC. Bất cứ ai cũng muốn được chứng kiến màn thể hiện ngoạn mục của vị tướng xạ thủ mới này để thỏa mãn sự tò mò cũng như giải tỏa những luồng thông tin trước đó.

Zeri ra mắt lần đầu tiên tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng kết quả vô cùng thảm hại

Tuy nhiên thì sau màn ra mắt ấn tượng và cực kì cuốn hút đó, tướng Zeri đã mất hút ngay trong trận đấu. Khu vực đường dưới của MAD đã hoàn toàn bị đè bẹp khi sức mạnh của tướng Aphelios và Thresh hoàn toàn vượt trội hơn hẳn.

Với cơ chế đặc biệt của mình, tướng Zeri cần rất nhiều thời gian để tăng sức mạnh. Trong khi đó thì Aphelios lại thực sự vượt trội hơn hẳn. Ngay từ khi bị hạ gục ở phút thứ 7, tướng Zeri cả Unforgiven đã tập trung vào khả năng dọn lính để tăng sức mạnh cuối game. Có thể thấy là Zeri thua sấp mặt ngay màn đầu ra mắt.

Tuy nhiên, với lợi thế sức mạnh phát huy ngay từ đầu, Aphelios đã có những tác động mạnh mẽ và rõ rệt lên trận đấu, giúp cho Fnatic ôm trọn chiếc bùa lợi rồng. Ở phút thứ 20 của trận đấu, sự chênh lệch chỉ số lính giữa 2 xạ thủ đã nâng lên mức 50 lính. Và cuối cùng thì Mad đã nhanh chóng thất thủ trước Fnatic. Bộ đôi đường dưới của Mad gần như hoàn toàn bất lực khi không thể cống hiến gì hơn.

Zeri ra mắt lần đầu tiên tại đấu trường chuyên nghiệp

Mặc dù không thể đánh giá sức mạnh của một vị tướng chỉ qua một trận đấu chuyên nghiệp, bởi có nhiều yếu tố cùng chi phối kết quả của trận đấu. Tuy nhiên, với Zeri có lẽ chúng ta sẽ còn cần tới nhiều thời gian hơn nữa để đánh giá xem Zeri có phải là một xạ thủ mạnh ở meta hiện tại hay không.

Trên đây là những thông tin mới nhất về vị tướng mới của LMHT mang tên Zeri khi tham gia đấu trường chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ còn cần có thời gian nhiều hơn nữa để có thể đánh giá chính xác về vị tướng này. Các thông tin về LMHT sẽ liên tục được cập nhật tại Games24h. Xin mời quý độc giả và người hâm mộ tiếp tục theo dõi những thông tin cập nhật ở những bài sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *