Xôn xao thông tin TheShy phải sống trong tầng hầm, BHL thờ ơ với đội tuyển

0
0
6 months ago
Xôn xao thông tin TheShy phải sống trong tầng hầm của gaming house, BHL thờ ở với đội tuyển

Ngay lúc này, trên các trang MXH của xứ Trung đang xôn xao về thông tin thần tượng của họ TheShy bị phân biệt đối xử. Anh phải sống trong căn phòng ẩm thấm dưới tầng hầm của gaming house WBG. Trong khi đó những người quản lý của họ được sống trong căn phòng sạch sẽ tiện nghi ở phía trên.

Cụ thể, theo tin nhắn từ một cá nhân tự xưng là nhân viên của WBG. Người này đã liên hệ với báo chí và tiết lộ hiện trạng nội bộ hết sức bất ngờ. Trong đó, đáng lên án nhất là việc TheShy và Easyhoon bị phân biệt đối xử, phải sống trong tầm hầm. Đội ngũ quản lý và BHL thiếu trách nhiệm, thờ ơ với đội tuyển. Nội dung tin nhắn do nhân viên này cung cấp như sau:

Xôn xao thông tin TheShy phải sống trong tầng hầm của gaming house, BHL thờ ở với đội tuyển

  • Trước khi đàm phán ký hợp đồng, hai bên đã có cuộc nói chuyện cùng nhau, BLĐ đã vẽ ra nhiều viễn cảnh. Tuy nhiên thực tế lại rất tệ, đến tận bây giờ, vấn đề ăn ở vấn chưa giải quyết ổn thỏa.
  • TheShy và Easyhoon phải sống dưới tầng hầm. Anh ấy phải sống ở dưới hầm với cánh tay bị thương. Đó là một nơi rất ẩm thấp, anh ấy đã phản ánh và xin chuyển lên lầu trên nhưng chẳng ai thèm bận tâm.
  • Có tin được không, BQL và Giám đốc ở lầu gác tiện nghi, trong khi tuyển thủ thỉ bị đẩy xuống hầm.
  • Thậm chí là chuỗi thắng đầu mùa WBG, mọi thứ cũng chẳng hề suôn sẻ như vẻ bên ngoài.
  • BHL cũng chẳng làm gì cả, thậm chí là ngay cả khi các tuyển thủ có xung đột thì họ cũng ngó lơ.
  • Có phải mọi người đều thấy là khu vực đường giữa và đường trên của WBG thi đấu không mấy ăn khớp không? Họ đã có một vài ý kiến bất đồng ở tư duy thi đấu, tuy nhiên BHL chẳng thèm làm gì cả, họ bỏ mặc mọi thứ.
  • Tôi nghĩ các tuyển thủ không đáng trách, họ cãi nhau vì một mục tiêu chung là chiến thắng. Nhưng BQL và HLV không làm gì cả thì thực sự là nguy hiểm đấy.
  • Các tuyển thủ vốn chẳng có kinh nghiệm gì ngoài việc chơi game. Có khi họ cũng không biết phải truyền đạt ý kiến của mình như thế nào cho thuận tai. Nếu như BHL bỏ mặc, tụi nhỏ cũng sớm bị suy sụp thôi.

Xôn xao thông tin TheShy phải sống trong tầng hầm của gaming house, BHL thờ ở với đội tuyển

Ngay sau khi sự việc được tung ra, cộng đồng LMHT xứ Trung vô cùng phẫn nộ. Đặc biệt là khi thần tượng của họ – TheShy bị phân biệt đối xử. Những hashtag, key word về TheShy phải khống trong tầng hầm liên tục được tìm kiếm và lot top trên Weibo. Trang MXH của đội tuyển cũng bị làn sóng NHM tấn công.

Phía đội tuyển cũng có đưa ra thông tin liên quan tới vụ việc. Trong bài đăng trên trang mới nhất, WBG nhấn mạnh: Một số người đã lợi dụng, giả mạo danh tính để tung ra những nội dung bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín của đội tuyển. Đồng thời, họ cũng tuyên bố sẽ đưa luật sư vào để điều tra, xử lý đối tượng này.

Xôn xao thông tin TheShy phải sống trong tầng hầm của gaming house, BHL thờ ở với đội tuyển

Tuy nhiên, bài đăng của WBG lại để chế độ tắt hiển thị bình luận. Vì vậy mà NHM lại có cớ để khẳng định chắc nịch rằng BLĐ đang có tật giật mình. Bởi vì theo thông tin tìm hiểu thì BLĐ của WBG hiện tại là dàn HLV và quản lý cũ của LGD Gaming – Họ đã từng bị ám chỉ về việc nhập nhằng hợp đồng cũng như sự vô trách nhiệm khi còn ở đội tuyển này.

Trong khi đó, một số khác có phần hoài nghi rằng với tiềm lực tài chính mạnh như WBG thì tại sao lại không thể lo được nơi ăn chỗ ở tử tế cho tuyển thủ. Liệu đây có phải là hiểu lầm hay bị tung tin giả mạo nhằm bôi xấu đội tuyển? Một số người giải thích rằng, có lẽ là do gaming house hiện đang quá tải không gian do có 2 team cùng đang hoạt động ở đây. Tuy nhiên thì để mặc cho tuyển thủ ở nơi ẩm thấp, thiếu thốn trong khi BLĐ ở nơi khang trang là điều vô cùng đáng trách. Nếu như điều đó là sự thật thì số phận của đội tuyển sẽ không mấy sáng sủa trước sự phán xét của cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *