Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành, lộ tin nhắn muốn đầu độc thành viên Sunning

0
0
6 months ago
Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành, lộ tin nhắn muốn đầu độc thành viên Sunning

Ngay khi drama TheShy vừa kịp lắng xuống thì WBG lại đối mặt với vấn đề hậu trường của xạ thủ Huanfeng. Đặc biệt, vụ việc lần này nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Từ trước tới nay, việc các tuyển thủ liên tục để xảy ra drama xung quanh các giải đấu là điều gần như không tránh khỏi. Thậm chí không chỉ dừng lại ở tuyển thủ mà ngay cả HLV, ban quản lý đội tuyển cũng dính phốt.

Không riêng gì VCS của Việt Nam mà ngay cả những giải đấu lớn như LPL cũng liên tục xảy ra drama. Đặc biệt nhất của mùa xuân 2022 chính là những drama đến từ đội tuyển WBG, đội tuyển đang đứng ở vị trí thứ 6-7 trên BXH LMHT thế giới. Trong đó có trụ cột SofM là thành viên nhận được rất nhiều thiện cảm của cộng động LMHT Việt Nam nói chung và khu vực nói riêng.

Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành, lộ tin nhắn muốn đầu độc thành viên Sunning

Cụ thể là anh chàng xạ thủ Huanfeng khiến cho cộng đồng mạng xửng sốt khi bị bạn gái cũ tố bắt cá hai tay, bạo hành thể xác, tinh thần và đặc biệt nữa là có ý định đầu độc thành viên Suning cũ (hiện tại là WBG).

Sự việc bắt đầu bằng một tài khoản có nickname là “Quả Vải” tự xưng là bạn gái cũ của tuyển thủ Huanfeng. Theo như nội dung đăng tải thì cô nàng với Huanfeng có mối quan hệ tình cảm với nhau từ T7/2020. Chính Huanfeng chủ động làm quen cô trước. Khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ, Huanfeng xác nhận là đang độc thân, tuy nhiên, sau đó cô mới biết lúc đó Huanfeng đang có bạn gái.

Sự việc bắt cá hai tay được đẩy lên cao khi tới T11/2020, trong lần tham gia thi CKTG Huanfeng đã có hành vi lên giường với người hâm mộ của mình. Sau đó, cô nàng đã đồng ý bỏ qua cho Huanfeng và cả hai xác nhận công khai mối quan hệ vào T11/2020.

Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành, lộ tin nhắn muốn đầu độc thành viên Sunning

Trong quá trình hai người yêu nhau, Huanfeng cũng thường xuyên bạo hành về thể xác (đánh, bóp cổ, cấu véo,..) và tinh thần ( sỉ nhục, chửi tục tĩu) cô gái. Thậm chí cô nàng còn chụp cả cánh tay bị đánh bầm tím để làm bằng chứng. Trong một lần nhắn tin chúc ngủ ngon tới bạn của mình, cô nàng cũng bị Huanfeng đánh cho tả tơi vì ghen tuông.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn tin nhắn nickname Quả Vải cung cấp cũng cho thấy Huanfeng thậm chí còn muốn đầu độc team Suning cũ vì lý do liên tục bị lấy mất chai nước uống đã mua. Dẫn tới ý định mua thuốc độc hoặc thuốc sâu hay thuốc diệt chuột gì đó, đợi mọi người ngủ rồi tắt camera đi và đổ và chai nước để đầu độc.

Với những gì nickname Quả Vải cung cấp cùng với những đoạn tin nhắc và hình ảnh đính kèm thì cộng động LMHT thế giới đang rất hoang mang và bất ngờ về anh chàng này. Và nếu như đó là sự thật thì chắc chắn, BQL WBG sẽ có hình thức kỷ luật nặng và Huanfeng cũng sẽ gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp của mình.

Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành, lộ tin nhắn muốn đầu độc thành viên Sunning

Hiện tại, WBG đang có được những thành tích nhất định, mặc dù chưa đạt tới những kỳ vọng nhưng những gì mà họ cống hiến cũng đủ thấy WBG là một đội mạnh. Nếu như tập trung hơn nữa trong thời gian tới, rất có thể họ sẽ có được những thành tích tốt hơn. Bản thân xạ thủ Huanfeng cũng chơi khá ổn định và có tương lai. Tuy nhiên, trước luồng dư luận đang chỉ trích mạnh mẽ như vậy rất có thể phong độ thi đấu của anh cũng như đội tuyển cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *