Weibo Gaming của SofM bất ngờ hủy diệt đương kim vô địch thế giới

0
0
7 months ago
Weibo Gaming của SofM bất ngờ hủy diệt đương kim vô địch thế giới

Tại tuần thi đấu thứ 5 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, WBG đã có cuộc đối đầu với nhà được kim vô địch thế giới EDG. Ngược lại với những gì mà SofM đã nhận định trước đó, WBG đã chiến thắng áp đảo với màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Cùng games24h điểm lại trận đấu này nhé!

Cả đội đều chơi hay

Weibo Gaming của SofM bất ngờ hủy diệt đương kim vô địch thế giới

Ngược lại với những gì SofM đã nhận định rằng EDG là một đối thủ mạnh và khả năng là WBG sẽ không thể giành chiến thắng và trận chạm trán tới sẽ mang tính học hỏi là chính. Ngay khi bước vào trận đấu, cả 5 vị trí của WBG đã nhập cuộc và bùng nổ. Tất cả các tuyển thủ của WBG đã thi đấu xuất thần và chỉ hơn 1 giờ đồng hồ đã hạ gục nhà đương kim vô địch thế giới với chiến thắng tuyệt đối 2-0.

Đây có thể là một kết quả vô cùng bất ngờ đối với cộng đồng LMHT, không ai ngờ là WBG lại có thể hạ gục nhà đương kim một cách xuất sắc tới như vậy. Bởi EDG không phải là đối thủ dạng vừa, họ là nhà đương kim vô địch thế giới và tất cả các vị trí của họ đều là những tuyển thủ có kỹ thuật, năng lực xuất chúng. Và nếu WBG có giành được chiến thắng đi chăng nữa thì cũng phải rất chật vật.

Weibo Gaming của SofM bất ngờ hủy diệt đương kim vô địch thế giới

Có thể nói là trong trận đấu này, cả đội WBG đã thi đấu quá hay, minh chứng là Angel – tuyển thủ vốn phải nhận nhiều chỉ trích nhất từ đầu mùa giải thì trong trận này phải nói là ao chình. Đường giữa của WBG thắng triệt để trước đối thủ và không mắc bất cứ một sai lầm nào, đóng góp lớn vào sức mạnh trong các pha giao tranh tổng.

Nổi bật nhất là TheShy đã thi đấu quá hay, thậm chí nhiều người còn nhận xét là đã nhìn thấy huyền thoại trở lại, đúng là một TheShy của năm 2018, 2019. Có những khoảng khắc cho thấy, một mình TheShy còn định cân 5 đối thủ của EDG. Chỉ với một chiêu cuối “Xe chỉ luồn kim” chính xác mà máu của các tuyển thủ EDG như tụt dốc không phanh và khiến họ phải vội vàng bỏ cuộc.

Ngay từ khi bước vào trận đấu, TheShy đã chủ động bóp chặt đường trên của đối thương là Flandre. Cộng với việc có SofM hậu thuẫn nên anh càng thi đấu bủng nổ hơn. Màn kết hợp giữa Gwen và Hecarim thật sự là khủng khiếp, mỗi khi mà SofM lao vào bằng chiêu cuối Bóng ma kị sĩ thì sau đó TheShy dồn sát thương liên tục có thể nói không có thành viên nào của EDG chịu nổi.

WBG hoàn toàn có thể vô địch

Weibo Gaming của SofM bất ngờ hủy diệt đương kim vô địch thế giới

Việc có thể huy diệt nhà đương kim vô địch EDG với chiến thắng tuyệt đối 2-0 trong trận đấu vừa rồi, người hâm mộ LMHT có thể tin tưởng vào khả năng WBG có thể đăng quang mùa này. Các thành viên của WBG từ SofM, TheShy, Angel, On đều chơi trên cơ đối thủ và có những pha xử lý gọi là đẳng cấp thể giới. Vấn đề chính là làm sao để các tuyển thủ đều duy trì được phong độ ổn định như những gì mà họ đã thể hiện trong trận đấu với EDG vừa rồi.

Quay trở lại với chiến thắng vừa rồi thì WBG đã thể hiện trong trận đấu vừa rồi là vô cùng ấn tượng. Có được thành tích vừa rồi, hiện tại WBG đang vượt qua EDG để có được vị trí top 3 vòng bảng của LPL. Trong tuần thi đấu này, WBG sẽ chạm trán UP – một đội không quá mạnh và đó là thời cơ trước mắt để họ nâng tầm thứ hạng của mình.

Thông tin về LPL sẽ liên tục được cập nhập, hãy thường xuyên theo sõi games24h để nắm bắt thông tin bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *