Vừa khấy lại drama với EGO, Zeros nhận ngay tin giữ

0
0
6 months ago
Vừa khấy lại drama với EGO, Zeros nhận ngay tin giữ

Drama giữa Ego va Zeros tưởng chừng như đã lắng xuống thì mới đây chính anh chàng Zeros lại đào lên bằng bài xin lỗi đậm chất “cà khịa” đàn em. Tuy nhiên, gần như không đem lại content hiệu quả khi mà người xem cũng thấy khó chịu và đặc biệt không có bất cứ phản hồi nào từ EGO. Và rồi, đúng như mong muốn của Zeros, một content ngộp đến quá bất ngờ nhưng không hề vui chút nào.

Khuấy lại drama với EGO bằng bài xin lỗi 90% cosplay

Thời gian gần đây, drama giữa EGO và Zeros liên tục được nhắc tới. Cụ thể là Zeros đã có bài đăng tố EGO lợi dụng tên tuổi của SofM để khều donate. Đồng thời chia sẻ rằng EGO sống ảo, tán tỉnh bạn gái Zeros,… Sau đó thì EGO cũng liên tục có những bài đăng đáp trả đẩy drama ngày càng trở nên phức tạp, cao trào. Dẫn tới CES phải vào cuộc can thiệp và EGO bị cấm thi đấu suốt hơn 2 tháng liền.

Vừa khấy lại drama với EGO, Zeros nhận ngay tin giữ

Mới đây, CES mới có thông tin chính thức và áp dụng hình phạt với EGO là 3 tháng lương và hợp thức hóa anh trở lại luyện tập cùng đồng đội. Theo đó, EGO cũng vẫn sẽ bị giám sát khi sử dụng mạng xã hội trong thời gian luyện tập và sinh hoạt cùng đội tuyển.

Ngay sau khi CES có thông tin chính thức về hình thức xử phạt với EGO thì Zeros cũng lên tiếng bằng content xin lỗi tới Garena và Riot Games xin được thi đấu trở lại. Tuy nhiên, điều đặc biệt là bài xin lỗi của anh cosplay 90% nội dung bài xin lỗi của EGO. Kèm theo đó là thái độ xin lỗi rất hời hợt và giả trân. Khiến người xem cũng cảm thấy khó chịu.

Vừa khấy lại drama với EGO, Zeros nhận ngay tin giữ

Nhiều nghi vấn không biết đây là content xin lỗi thật hay vẫn mang tính chất cà khịa đàn em EGO. Tuy nhiên, về phía EGO, không có bất cứ thông tin nào về drama lần này. Hiện tại EGO vẫn đang trong thời gian bị giám sát khi sử dụng MXH từ BQL CES gaming.

Zeros nhận ngay tin giữ – content đến ngộp

Drama chưa kịp nguội thì Zeros bất ngờ nhận tin giữ. Cụ thể là kênh youtuber của anh bỗng nhiên bị đổi tên thành Ark Invest và đăng tải loạt bài livestream về sự kiện đầu tư tiền ảo. Tìm hiểu ra mới biết anh chàng bị hack mất kênh. Ngay khi phát hiện ra, Zeros lên trang fan hâm mộ của mình than vãn: “Ngày gì mà content nó đến ngộp luôn á. Lúc càn thì không có. Cay”. Ngay sau đó thì kênh Ark Invest cũng bị khóa luôn và mất hút trên internet.

Vừa khấy lại drama với EGO, Zeros nhận ngay tin giữ

Tình trạng các kênh Youtuber bị hack hiện nay không còn là hiếm. Trước đó thì một streamer có tiếng của LMHT là SivHD cũng gặp tình cảnh tương tự. Sau đó thì anh này cũng đã làm việc với Youtube và lấy lại được kênh của mình. Rất có thể trường hợp của Zeros cũng tương tự và anh chàng cũng sẽ phải mất một thời gian nhất định để lấy lại kênh. Vì vậy, fan hâm mộ của Zeros cũng không phải quá lo lắng, chắc chắn kênh sẽ hoạt động trở lại sớm thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *