Valorant: Thông tin mới nhất về đặc vụ “BountyHunter”

0
0
6 months ago

Trên Twitter của Valorant có chia sẻ thông tin về sự xuất hiện của một đặc vụ với code name là Thợ Săn Tiền Thưởng. Các thông tin về đặc vụ này vẫn đang nằm trong tầm bí mặt khiến không ít game thủ tò mò. Liệu rằng anh chàng này sẽ làm nhiệm vụ gì? Anh ta đến từ đâu và khi nào thì ra mắt? Games24h sẽ giúp bạn tìm hiểu nguồn tin mới nhất về vị tướng này nhé!

Dự đoán về nhiệm vụ của đặc vụ “BountyHunter”

Valorant: Thông tin mới nhất về đặc vụ "BountyHunter”

Tính đến thời điểm này, Valorant hiện có tổng cộng 18 đặc vụ. Trong đó có tới 6 đặc vụ làm nhiệm vụ ở vị trí duelist. Trong khi khi đó, các đặc vụ ở mảng controller, initiator và sentinel vẫn còn khá khiêm tốn.

Căn cứ vào những lần ra mắt đặc vụ trước kia, chúng ta đều thấy cả Neon hay Chamber đều có hồ sơ là con mắt đặc biệt. Và theo như nguồn tin mới nhất thì đặc vụ mới cũng xuất hiện trên một thẻ bài có hình con mắt. Vì thế, không ít người liên tưởng tới sự liên quan giữa đặc vụ mới và 2 đặc vụ này. Rất có thể sẽ là một Initiator tiếp theo làm nhiệm vụ cung cấp thông tin để hỗ trợ đồng đội kiểm tra số lượng, vị trí của địch cũng như “oánh dấu” các bẫy của địch.

Dự đoán về Kỹ năng của đặc vụ mới

Dự đoán anh chàng này sẽ là một Initiator đến từ Thổ Nhĩ Kỹ, bằng chính chính là ở dòng chữ: “Herkesin bir Korkusu var” – Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ được dịch là: Tất cả mọi người đều có nỗi sợ của mình. Hiện tại Valorant chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về kỹ năng hay nguồn gốc của đặc vụ này. Tuy nhiên, sự tò mò của fan cũng mang tới rất nhiều thông tin. Cụ thể anh sẽ có khả năng do thám, thu thập thông tin từ kẻ địch ở khoảng cách gần. Kỹ năng của anh cũng có thể sẽ tương tự như Trailblazer của Skye.

Cùng với sự xuất hiện của nhiều Duelist thì thêm một Initiator vào game sẽ giúp đa dạng meta hơn và có thể thay đổi các meta hiện tại. Hi vọng thời gian tới, anh chàng này sẽ được đón nhận nhiệt tình từ người hâm mộ và sự xuất hiện của anh có vai trò quan trọng với các đồng đội khi làm nhiệm vụ tấn công bomsite.

Dự kiến ngày ra mắt đặc vụ Thợ Săn Tiền Thưởng

Hiện tại Varolant chưa hề đưa ra thông tin về thời điểm công bố ra mắt đặc vụ này. Theo các đồn đoán của phần đông fan hâm mộ thì rất có thể anh chàng sẽ có mặt vào cùng thời điểm với Episode 4 Act 3 vào khoảng 26/04/2022 tới đây. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem nhé.

Đặc vụ “BountyHunter” có gì khác với các Initiator khác

Valorant: Thông tin mới nhất về đặc vụ "BountyHunter”

Như chia sẻ ở trên, đặc vụ mới có nhiệm vụ là lấy thông tin ở khoảng cách gần. Như vậy là anh ta cũng sẽ có những điểm khác biệt với những Initiator. Cụ thể:

Breach, Sova, KAY/O và Skye đều là các Initiator của game. Trong đó, Sova có thể giúp định vị chính xác vị trí của kẻ địch. SKAY/O giúp phát hiện số lượng địch. Breach giiups hỗ trợ đồng đội nhiều hơn là thu thập và cung cấp thông tin. Skype thì nổi bật với khả năng cung cấp vị trí nhưng chỉ trong thời gian ngắn và địch có thể thay đổi vị trí gần như ngay tức khắc.

Với 4 đặc vụ Initiator thì Sova và Skype là 2 đặc vụ có sức mạnh kỹ năng tấn công và phòng thủ tốt nhất. Skype hơi khó chơi khi mới tiếp cận nhưng quen dần thì cô nàng sẽ giúp team rất nhiều. Trong khi đó, Sova vẫn là một trong những đặc vụ hoàn hảo, gắn liền với các meta ngay từ khi ra mắt tới nay. Vì vậy, sự xuất hiện của đặc vụ Săn Tiền thưởng tiếp theo đang rất được háo hức đón nhận. Games24h sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *