Valorant: Một game thủ xuất sắc tìm ra cách nhảy bậc cao trên bản đồ Haven, Riot Games bí mật thử nghiệm Valorant Mobile không hỗ trợ giả lập

0
0
6 months ago
Valorant Một game thủ xuất sắc tìm ra cách nhảy bậc cao trên bản đồ Haven, Riot Games bí mật thử nghiệm Valorant Mobile không hỗ trợ giả lập

Mới đây một game thủ xuất sắc của tựa game bắn súng chiến thuật đã tìm ra cách nhảy bậc cao trên bản đồ Haven, mang tới nhiều lợi thế tấn công và phòng thủ cho những ai yêu thích tựa game này. Ở một diễn biến khác, Riot Games đã bí mật thử nghiệm Valorant mobile không hỗ trợ giả lập. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết trong bản tin cập nhật Valorant được games24h chia sẻ tới bạn đọc.

Tenz khám phá ra cách nhảy bậc cao cực ngầu trên bản đồ Haven

Tenz là một tuyển thủ lừng danh thuộc đội tuyển Sentinels của tựa game bắn súng chiến thuật Valorant. Anh được ví như những ngôi sao hàng đầu ở thể loại bắn súng chiến thuật. Trên trang của mình, Tenz thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo, kỹ thuật, thủ thuật chơi bắn sung trong tựa game Valorant. Những buổi stream của anh trên nền tảng Twitch luôn thu hút một lượng lớn game thủ tham gia.

Valorant Một game thủ xuất sắc tìm ra cách nhảy bậc cao trên bản đồ Haven, Riot Games bí mật thử nghiệm Valorant Mobile không hỗ trợ giả lập

Mới đây nhất, tuyển thủ này đã phát hiện ra một thủ thuật tuyệt vời để game thủ có thể nhanh chóng lên được thùng cao ở khu vực C thuộc bản đồ Haven. Vị trí vốn chỉ có những đặc vụ với khả năng thay đổi vị trí như Omen, Chamber hay Jett mới có thể leo lên được. Tuy nhiên, với phát hiện mà Tenz vừa mới khám phá thì bất cứ đặc vụ vào cũng có thể thực hiện được. Miễn là game thủ thao tác chuẩn là sẽ thành công ngay.

Valorant Một game thủ xuất sắc tìm ra cách nhảy bậc cao trên bản đồ Haven, Riot Games bí mật thử nghiệm Valorant Mobile không hỗ trợ giả lập

Theo như hướng dẫn và minh họa chi tiết từ ngôi sao của tựa game bắn súng này thì đầu tiên, bạn cần nhảy lên thùng Radianite, thùng này nằm ngay sát với thùng lớn. Sau đó, từ vị trí trung tâm của thùng này, game thủ di chuyển ra sát mép thùng, cho tới khi thấy 1 hình tam giác ở trên thùng. Người chơi sẽ để tâm của nhân vật của mình ở ngay tại góc của bậc thềm phía đối diện. Thực hiện cùng lúc thao tác chạy thẳng, nhảy, ngồi, xoay màn hình sang trái một cách nhanh nhất có thể. Thao tác cũng không quá phức tạp nhưng bạn sẽ cần thời gian để thao tác cho nhuần nhuyễn.

Với thủ thuật này thì game thủ sẽ có một số lợi thế trong quá trình phòng thủ, ngăn chặn đối phương tiến và C. Điều đó cũng sẽ khá là cần thiết dù bạn chơi ở phe nào đi chăng nữa.

Riot Games bí mật thử nghiệm Valorant Mobile không hỗ trợ giả lập

Vừa mới đây, Valorant được cho là đã tổ chức một buổi thử nghiệm kín ở Trung Quốc. Những thông tin về buổi thử nghiệm này được giữ bí mật, tuy nhiên, trang Valorleaks – chuyên cập nhật tin tức về tựa game Valorant vẫn spoil được một số thông tin.

Theo chia sẻ từ trang này thì buổi thử nghiệm không sử dụng trình giải lập, không có hỗ trợ APK. Người chơi sẽ chơi trực tiếp trên điện thoại thông qua hệ điều hành của di động như Android hay iOS.

Căn cứ vào một số hình ảnh bị rò rỉ thì nhiều người nhận xét là giao diện khá mượt mà, đẹp mắt. Tuy nhiên, bộ điều khiển thực sự là vấn đề khi sở hữu tới hơn 20 nút bấm (điều khiển) khác nhau tạo ra những thách thức lớn khi chơi trên bản Mobile. So với PUBG Mobile thì các nút lệnh còn nhiều hơn.

Valorant Một game thủ xuất sắc tìm ra cách nhảy bậc cao trên bản đồ Haven, Riot Games bí mật thử nghiệm Valorant Mobile không hỗ trợ giả lập

Chúng ta đều biết rằng, tưa game Valorant phiên bản PC nổi tiếng với bộ kỹ năng phức tạp và theo đó các nút lệnh cũng rất nhiều. Ngoài ra, nhịp độ và thao tác trong game phải rất nhanh tay, nếu chơi trên điện thoại sẽ rất khó thao tác. Vì vậy, dự án thử nghiệm khó mà khả thi nếu như Riot loại bỏ bớt những nút lệnh, có thể sẽ giảm đi độ hấp dẫn của game bởi kỹ năng đa dạng là một yếu tố quan trọng làm nên tựa game đình đám này.

Rất có thể riot Games sẽ giảm bớt độ khó của tựa game với bản Mobile và đồng thời thu hút nhiều hơn những đối tượng game thủ khác nhau. Theo dự kiến thì bản beta của Valorant Mobile có thể sẽ trình làng vào cuối năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *