Valorant: 100 Thieves công bố đội hình mới, Hiko thông báo giải nghệ

0
0
6 months ago

Tin tức Valorant nổi bật trong ngày qua là thông tin công bố đội hình mới của 100 Thieves và lời chia tay giải nghệ của tuyển thủ lừng danh Hiko. Cùng games24h điểm tin qua bài viết dưới đây.

Hiko chính thức thông báo dừng thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Valorant

Hiko 32 tuổi, tuyển thủ của 100 Thieves là cái tên không ít cộng đồng Valorant biết tới.  Anh đóng một vai trò chủ chốt trong đội hình của 100 thieves trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ ở đội hình Valorant mà cả với đội hình CS:GO, PUBG,.. Mới đây, anh chính thức thông báo trên trang cá nhân của mình về việc sẽ rời khỏi các giải đấu: “tôi cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi trong suốt 14 năm sự nghiệp. tôi không thể diễn tả hết được sự biết ơn của mình đối với các fan của mình và 100 Thieves. Yêu tất cả mọi người”.

Valorant: 100 Thieves công bố đội hình mới, Hiko thông báo giải nghệ

Người sáng lập của 100T Matthew Nadeshot Haag cũng gửi lời tri ân tới những cống hiến của Hiko: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết rằng, Hiko là thành viên chủ chốt của tổ chức. Khi ký hợp đồng với chúng tôi, Hiko đã luôn tin tưởng vào mục tiêu của đội, anh ấy đã giúp chúng tôi xây dựng và phát triển đội hình trong suốt những năm qua. Đó thực sự là một niềm vinh dự khi có được sự phục vụ của Hiko trong tổ chức”.

Với tất cả những cống hiến của mình, Hiko đã cùng với 100 Thieves có được giải Major đầu tiên khu vực Bắc Mỹ và nhanh chóng trở thành cái tên luôn đứng đầu các server ở Bắc Mỹ. Sau khi dừng thi đấu chuyên nghiệp, Hiko vẫn sẽ đồng hành với tựa game Valorant với tư cách là người sáng tạo nội dung và lf streamer của 100T.

100 Thieves công bố đội hình mới

Valorant: 100 Thieves công bố đội hình mới, Hiko thông báo giải nghệ===

Trong năm 2022, 100 Thieves liên tục có những cải tổ trong đội tuyển của mình. Đầu năm, tổ chức ký hợp đồng với IGL (khu vực EU), Main Sentinel Hunter “Babyj” Arnold và Adam “ec1s” Eccles để chơi cùng Hiko, Ethan. Tuy nhiên, đội hình này chỉ gắn bó được với nhau qua 2 trận ở khu vực Bắc Mỹ. Sau đó thì BLĐ 100 Thieves đã quyết định loại họ ra khỏi những kế hoạch của mình sau những thất bại liên tiếp VCT Challengers 1.

Lần thay máu thứ hai, 100 Thieves ký hợp đồng với “bang Bezerra theo dạng cho mượn từ TSM và jcStani. Tuy nhiên, 2 thành viên mới cũng không mang tới nhiều đóng góp rõ rệt cho mục tiêu chung của cả team khi mà 100 Thieves để thua 1-2 ở trận đấu cuối cùng và không thể vượt qua vòng bảng. Mới đây nhất, Hiko cũng chính thức thông báo dừng thi đấu chuyên nghiệp và tập trung vào một vị trí khác. Chính vì vậy, chỗ trống của Hiko cũng cần được lấp đầy.

Vì vậy, đây là lần thứ 3 họ thay đổi nhân sự. Will, Bang, Derrek, Stellar và Asuna sẽ cùng nhau thành một đội và chuẩn bị cho Challengers 2 vào tháng 5 tới đây, sau đó sẽ là một xuất chơi ở đấu trường quốc tế. Ngay cả đội ngũ huấn luyện cũng có sự thay đổi. Bộ đôi caster Sean Gares và Daniel ‘ddk’ Kapadia sẽ đóng vai trò là Head Coach và General Manager trong khi cựu HLV của Envy – Mikes sẽ làm trợ lý HLV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *