Top những vị tướng khắc chế Veera hiệu quả nhất

0
0
6 months ago

Đảm nhận vai trò của một pháp sư đường giữa với khả năng khống chế mạnh, tay dài và cấu rỉa máu tốt. Veera đã được remake với khả năng sát thương mạnh hơn bằng kỹ năng, giảm thời gian hồi chiêu nhanh hơn và combo cực kỳ đau có khả năng tiêu diệt bất kỳ kẻ địch máu giấy nào. Nội tại mê hoặc giảm lượng kháng phép của mục tiêu lên tới 3 lần cộng dồn khi bị trúng các kỹ năng, giúp Veera dễ tiêu diệt các tướng đỡ đòn hơn. Là lựa chọn ưa thích của nhiều người chơi, khi đi cùng đồng đội, Veera cực kỳ hữu dụng,khống chế hiệu quả con bài chủ lực của đối phương để hỗ trợ đồng đội tiêu diệt và mang về chiến thắng cho cả đội.

Điểm yếu của Veera

Top những vị tướng khắc chế Veera hiệu quả nhất

Máu giấy và các chiêu thức đều là chiêu định hướng khiến Veera dễ mắc sai lầm hoặc bị kẻ địch né được chiêu. Thiếu cơ động và kém linh hoạt, Veera rất dễ bị bắt lẻ do không có kỹ năng bay hoặc lướt. Tất cả các điều trên khiến Veera rất dễ bốc hơi trong combat.

Khắc chế Veera bằng các vị tướng “thiên địch”

Hãy chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng, linh hoạt, có thể phản đòn ở gần mục tiêu. Để ngăn chặn sức mạnh cuối game của Veera, hãy tận dụng sự kém cơ động của cô nàng để thả diều, hoặc kêu gọi tướng rừng hoặc đồng minh của hỗ trợ thường xuyên. Các kỹ năng của Veera đều gây sát thương phép, vì vậy hãy bạn hãy lên các trang bị kháng phép để vô hiệu hóa sức mạnh và hạ gục ả. Giữ khoảng cách an toàn để tránh bị choáng bởi Hôn Gió, cũng như tránh kỹ năng Dơi Địa Ngục, đồng thời đứng gần đồng đội để giảm sát thương của Tiểu Quỷ.

Chọn các vị tướng đấu sĩ / sát thủ có khả năng áp sát hoặc các vị tướng pháp sư tầm xa để đối đầu với Veera hiệu quả.

Krixi

Top những vị tướng khắc chế Veera hiệu quả nhất

Veera khó áp sát và gây choáng khi Krixi sử dụng Tung Cánh, đây là kỹ năng giúp tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây khi sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu. Bằng cách sử dụng Bướm Ảo cấu rỉa kẻ địch, gây sát thương phép tầm xa và hất tung mục tiêu bằng Bão Lá, sau đó sử dụng chiêu cuối Mưa Sao Băng trong vòng 5 giây. Về kỹ năng và sự linh hoạt, Krixi tỏ ra vượt trội hơn Veera trong kèo đấu này.

Nakroth

Top những vị tướng khắc chế Veera hiệu quả nhất

Với Bồi Thẩm, Nakroth có thể hất tung đối thủ lên sau đó hạ gục đối phương bằng cách tục sử dụng ngay kỹ năng cuối Gươm Hành Quyết để gây một lượng sát thương lớn. Nếu đối thủ vẫn sống sót, hãy sử dụng tiếp Bồi Thẩm lần thứ 2 để áp sát và tiếp tục dồn sát thương. Không dừng lại ở đó, Nakroth sử dụng kỹ năng Nguồn Cơn Rắc Rối để tiếp tục nhảy theo hướng đã định, gây sát thương vật lý lên nạn nhân và tiêu diệt kẻ địch. Không chỉ vậy, mỗi đòn tấn công cơ bản thứ tư của anh ta sẽ đánh bật mục tiêu ra xa, tăng 50% tốc độ đánh của Nakroth nhờ vào kỹ năng nội tại. Khi đối đầu với một đối thủ linh hoạt và khống chế tốt như vậy, Veera hoàn toàn bất lực và vô dụng.

Zephys

Top những vị tướng khắc chế Veera hiệu quả nhất

Khi Zephys sử dụng Đâm Lao để tiếp cận kẻ thù, đòn tấn công cơ bản tiếp theo sẽ làm đối phương chậm lại và gây sát thương vật lý. Ngay lúc này hãy kích hoạt kỹ năng thứ 2 Liên Kích để tấn công liên tiếp lên mục tiêu, kết hợp với chiêu cuối tấn công từ trên không, gây sát thương và hất tung mục tiêu. Veera khó có cơ hội sống sót khi đối đầu với một Zephys lên đồ giảm thời gian hồi chiêu các trang bị sát thương vật lý, kháng phép.

Kết luận

Qua bài viết trên, games24h đã cung cấp cho bạn cách khắc chế Veera cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn may mắn nếu phải đối đầu với cô nàng này khi chơi game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *