Top 5 game multiplayer pc thú vị nhất để chơi cùng bạn bè

0
0
6 months ago
Top 5 game multiplayer pc thú vị nhất để chơi cùng bạn bè

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc ra ngoài gặp gỡ bạn bè bị hạn chế nhiều.  Bạn vẫn có thể có những giây phút vui vẻ cùng bạn bè bằng cách chọn một tựa game multipayer pc hay để cùng giải trí. Hãy bắt đầu với danh sách top 5 game multiplayer pc thú vị sau được games24h đề cử nhé.

Don’t Starve Together

Top 5 game multiplayer pc thú vị nhất để chơi cùng bạn bè

Don’t Starve Together là phần thứ hai trong loạt trò chơi Don’t Starve của Klei Entertainment. Người chơi không chỉ có thể phiêu lưu, chiến đấu và tồn tại trong vùng đất hoang dã thần bí một mình với bản nâng cấp này. Giờ đây, bạn có thể mời bạn bè tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình.

Trong game, bạn và đồng đội của mình sẽ phải cùng nhau chống lại những sinh vật hắc ám của vùng đất bí ẩn. Đồng thời, tránh để bị chết đói và cố gắng sống càng lâu càng tốt. Với bản đồ thế giới mở khổng lồ đầy bí ẩn, thử thách và nhiều loại quái vật ẩn nấp khắp mọi ngóc ngách. Don’t Starve Together sẽ là sự lựa chọn xuất sắc mang đến những chuyến phiêu lưu mạo hiểm gay cấn và hấp dẫn cho bạn và bạn bè.

Human: Fall Flat

Top 5 game multiplayer pc thú vị nhất để chơi cùng bạn bè

Human: Fall Flat sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá và phiêu lưu thú vị. Nhưng theo một cách rất khác và rất thú vị. Bạn và bạn bè của mình sẽ phải tìm cách vượt qua các chướng ngại vật và đi đến cuối mỗi cấp độ trong trò chơi.

Mỗi cấp độ trong Human: Fall Flat là duy nhất và người chơi sẽ cần thể hiện khả năng tính toán, suy luận và sự khéo léo của mình để hoàn thành các màn chơi khó. Hơn nữa, Human: Fall Flat sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhờ tạo hình nhân vật thú vị, đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt và vô số yếu tố thú vị xung quanh.

Stardew Valley

Top 5 game multiplayer pc thú vị nhất để chơi cùng bạn bè

Stardew Valley là game nhập vai lấy bối cảnh vùng nông thôn mô phỏng cuộc sống của người nông dân. Bạn và bạn bè của mình sẽ đảm nhận vai trò của những người mới đến thành phố. Sau đó, bắt đầu làm nông dân trong một trang trại nhỏ mà nhân vật được thừa kế. Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là biến một trang trại nhỏ đổ nát thành một khu vườn, một trang trại tuyệt đẹp theo phong cách của riêng bạn.

Bạn không chỉ có được kinh nghiệm làm vườn, trồng trọt và thu hoạch khi tham gia trò chơi này. Bạn và bạn bè của mình cũng có thể giao lưu với người dân địa phương, tham dự các lễ hội tuyệt vời, khám phá các hang động và khu vực mới, hoặc đơn giản là thư giãn với các buổi câu cá ở Stardew Valley.

Left 4 Dead 2

Top 5 game multiplayer pc thú vị nhất để chơi cùng bạn bè

Năm 2009, Left 4 Dead 2 được phát hành dưới dạng game hành động thế giới mở. Tuy nhiên, cho đến nay sự nổi tiếng của Left 4 Dead 2 vẫn chưa suy giảm, với một lượng lớn người vẫn đổ xô vào trò chơi. Mỗi ngày, game thủ đều có những trải nghiệm mới với tựa game này.

Left 4 Dead 2 là một trò chơi hậu khải huyền cho phép bạn và bạn bè của mình đóng vai những người may mắn sống sót sau ngày đại dịch thây ma diễn ra. Bạn sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới đầy rẫy những xác sống cực kỳ hung hãn. Bạn và bạn bè của mình sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chiến đấu với bầy Zombie và tìm nguồn cung cấp vũ khí và các vật dụng cần thiết khác để có thể sống sót.

Với một thế giới mở rộng lớn, đồ họa xuất sắc, âm thanh và hiệu ứng chân thực, trò chơi này thực sự không thể bỏ qua. Left 4 Dead 2 là một trò chơi tuyệt vời cho bạn và bạn bè của bạn chơi.

Raft

Top 5 game multiplayer pc thú vị nhất để chơi cùng bạn bè

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cảm giác sống sót trên những hòn đảo hoang vắng hoặc giữa những thây ma kinh dị, trò chơi này là dành cho bạn. Raft sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn và bạn bè trải nghiệm cảm giác sinh tồn mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Trong Raft, bạn và những người bạn của mình sẽ được lênh đênh giữa đại dương bao la trên một chiếc bè nhỏ. Bạn và đồng đội của mình sẽ phải sử dụng chiếc móc của trò chơi để kéo các vật thể đang trôi dạt trên biển về phía mình để vận dụng tốt và tạo ra các nhu cầu cần thiết cho sự tồn tại trước các thử thách về thời tiết, thức ăn, nước uống, v.v.

Hơn nữa, trò chơi không chỉ xoay quanh việc sinh tồn trên một đại dương bao la, Raft cũng có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, mỗi hòn đảo đều có những kho báu, tàn tích và bí ẩn riêng đang chờ được khám phá. Bạn cũng có thể nâng cấp chiếc bè của mình để trở thành một pháo đài trên biển thực sự, cùng với đó trồng trọt, chăn nuôi, đánh cá và khám phá đại dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *