Tổng hợp code game Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2022

0
0
5 months ago
Tổng hợp code game Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 2022

Code game Kho Báu Truyền Thuyết luôn được các bạn đam mê tựa game này tìm kiếm. Hãy cùng games24h.org cập nhật những code đang hoạt động để nhận quà tặng lớn, độc đáo và hoàn toàn miễn phí ngay sau đây!

Giới thiệu về game Kho Báu Truyền Thuyết

game Kho Báu Truyền Thuyết

Tải game Kho Báu Truyền Thuyết và học cách chơi, bạn sẽ được tham gia vào thế giới game chiến thuật 3D đặc sắc, ấn tượng dựa trên cốt truyện của One Piece. Những chiêu thức hấp dẫn, nhân vật tham gia các hành trình khám phá và chiến đấu thú vị của trò chơi là lý do chính khiến bất cứ game thủ nào đã chơi là sẽ say mê vì quá hấp dẫn.    

Code game Kho Báu Truyền Thuyết là gì?

Code game Kho Báu Truyền Thuyết

Dễ hiểu thì code game Kho Báu Truyền Thuyết là mã quà tặng được nhà phát hành đưa ra cho game thủ khi chơi trò này. Nếu luôn cập nhật code mới và biết cách nhập vào hệ thống, bạn sẽ nhận được phần quà từ hệ thống. Ngoài cho tân thủ, code còn được tặng nhân các sự kiện như ra mắt máy chủ mới hoặc kỷ niệm ngày phát hành game.

Nhận code game Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất 

Dù chơi bất kỳ game online nào, người chơi đều có tâm lý chung là muốn được nhận những code game mới để “săn” quà free. Để cập nhật những code game Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất, bạn hãy truy cập diễn đàn thường xuyên. 

code game Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất

Games24h.org sẽ sẽ liên tục update code mới tùy theo các sự kiện khác nhau, thời điểm khác nhau trong tuần và trong tháng và có những code sẽ rất nhanh hết hạn. Do đó, điều quan trọng thực sự để không bỏ lỡ bất kỳ code game Kho Báu Truyền Thuyết nào là ngay khi biết code mới, bạn nhập ngay vào hệ thống để nhận quà nhé!

Code game Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất (tính đến 20/4/2022)

CODE game Kho Báu Truyền Thuyết Tình trạng
KBTTW13c7G81j8 Mới   
KBTTCHIEUMO Còn hoạt động  
KBTTWANOUSOPP Còn hoạt động  
LIKEPAGE1TRIEU Còn hoạt động  
KBTTTANTHU Còn hoạt động  
KBTTBVe7t07cH4 Hết hạn
BAODANH50k Còn hoạt động  
BAODANH40k Hết hạn
BAODANH30k Hết hạn
BAODANH20k Hết hạn
BAODANH10k Hết hạn
KBTTLIVEw0144a Còn hoạt động  
KBTTWWx755UiJ3 Hết hạn
KBTTW86C6210e9 Còn hoạt động  
KBTTW10Q35IPDm Còn hoạt động  

Lưu ý: Có thể thấy là hiện nay, nhà phát hành Kho Báu Truyền Thuyết chỉ tung duy nhất một code mới, bạn hãy nhập ngay kẻo hết lượt. Bên cạnh đó, một số code đang hoạt động bạn cũng có thể dùng nhưng đối với các code đã hết hạn thì dù thấy ở đâu chăng nữa bạn cũng nên bỏ qua vì không còn hiệu lực, cố nhập chỉ mất công sức mà không được quà.

Chi tiết các bước nhập code game Kho Báu Truyền Thuyết

cách nhập code game Kho Báu Truyền Thuyết

Quy trình nhập và sử dụng code của trò Kho Báu Truyền Thuyết:

Vào game > chọn Phúc lợi > Đổi code > Paste mã code vào ô > Nhấn Đổi code > quay ra giao diện game > chọn Thư > nhấn Nhận là hoàn thành đổi code nhận quà miễn phí của Kho Báu Truyền Thuyết.

Hướng dẫn chi tiết hơn để bạn nhập code game:

  • Bước 1: Truy cập game Kho Báu Truyền Thuyết > Click vào avatar nhân vật ở góc trái màn hình.
  • Bước 2: Nhìn góc dưới bên phải, chọn Đổi quà.
  • Bước 3: Điền mã code vào bảng đổi quà, chọn Đổi là xong.

Kết luận

Games24h.org vừa chia sẻ cùng bạn những code game Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất và cách nhập. Nhanh tay thực hiện theo các bước trên và tận hưởng phần quà bất ngờ nhé!  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *