Tin vui từ VFF, ĐT Việt Nam có lợi thế tại vòng loại WC 2022

0
0
7 months ago

Sau khi có được thắng lợi lịch sử vào ngày mùng 1 tết trong trận đối đầu Trung Quốc, Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại hội quân vào tháng 3 này để tham gia 2 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 3 tại World Cup 2022. Theo lịch, đoàn quân của HLV Park sẽ đón tiếp Oman vào 24/3 sau đó sẽ làm khách của Nhật Bản vào 29/03.

Vì vậy, công tác chuẩn bị cho trận đấu đang được gấp rút hoàn thiện những khâu bước cuối cùng. Việt Nam sẽ làm chủ nhà trong trận tiếp đón Oman trên SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình. Cụ thể cỏ được trồng mới, các trang thiết bị Var được bảo quản nghiêm ngặt.

Tin vui từ VFF, ĐT Việt Nam có lợi thế tại vòng loại WC 2022

Thông tin mới nhất cho biết, AFC sẽ quyết định xem sân có đủ điều kiện để trận đấu diễn ra hay không. Và Việt Nam sẽ làm hết sức để đạt tiêu chuẩn sân đấu tốt nhất. Từ trước tới nay, hình ảnh một Việt Nam chu đáo và làm rất tốt công tác tổ chức. Chắc chắn sẽ làm tốt hơn nữa trong trận đấu gặp Oman sắp tổ chức tới đây.

Ngoài ra thì LĐBĐ Việt Nam VFF cũng hé lộ một số kế hoạch đặc biệt để mang về lợi thế cho ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 này. Theo đó, VFF sẽ tổ chức thật tốt để nâng số lượng khán giả tới sân theo dõi trận đấu Oman.

Được biết, vào ngày 2/3 tới, ban thường trực VFF sẽ họp bàn để xin phép UBND TP Hà Nội và cơ quan chức năng có thẩm quyền để sân Mỹ Đình có thể đón khoảng 30-50% sức chứa của sân.

Tin vui từ VFF, ĐT Việt Nam có lợi thế tại vòng loại WC 2022

“Chúng tôi dự kiến sẽ nâng số lượng khán giả tới sân cổ vũ nhiều hơn trận gặp Trung Quốc hồi mùng 1 tết khoảng 20.000 khán giả. Hiện tại sân Mỹ Đình có sức chứa 40.000 chỗ ngồi.

Trong trận khai mạc V.League 2022 vừa qua giữa Nam Định và HAGL, sân Thiên Trường cũng đón hơn 10.000 người tới cổ vũ.

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Oman sắp tới, BTC sẽ cùng kết hợp chặt chẽ với các đơn vị để đảm bảo tốt nhất về công tác y tế. Giiúp cho khán giả vào sân Mỹ Đình được an toàn.

Ở trận đấu gặp Trung Quốc, Sân Mỹ Đình chỉ đón khoảng 6.000 khán giả do thời điểm tết Nguyên Đán. Tuy niên, ở trận gặp Oman tới đây, hi vọng đội tuyenr Việt Nam sẽ nhận được nhiều hơn sự cổ vũ của người hâm mộ. Giúp cổ vũ hết mình cho tin thần của các cầu thủ đội nhà và có được kết quả tốt nhất trước đại diện của Tây Á.

Tin vui từ VFF, ĐT Việt Nam có lợi thế tại vòng loại WC 2022

Chỉ cần có được một trận hòa hay may mắn giành chiến thắng thì những chiến binh của chúng ta sẽ đánh dấu một mốc son trong thành tích đứng đầu khu vực Đông Nam Á tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Oman theo lịch sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 24/3 trên SVĐ Mỹ Đình. Người hâm mộ có thể liên hệ sớm với BTC bán vé để mua vé vào sân cổ vũ cho đội nhà.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *