Tìm hiểu thông tin, cách chơi Brand Tốc chiến chi tiết nhất

0
+1
5 months ago
Tìm hiểu thông tin, cách chơi Brand Tốc chiến chi tiết nhất

Brand Tốc chiến – Là fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn không thể không biết đến Brand – Thần Lửa cuồng nộ và đầy thù hận xứ Runeterra. Đúng như tên gọi, mỗi lần xuất hiện là tướng này sẽ càn quét tất cả mọi mặt trận một cách nhanh chóng. Vậy cách chơi Brand như thế nào? Hãy theo dõi bài viết đầy đủ và chi tiết dưới đây để được games24h.org hướng dẫn bạn cách sử dụng Thần Lửa hiệu quả nhé!

Brand Tốc chiến có ưu nhược điểm gì?

ưu nhược điểm Brand Tốc chiến

Trước khi tìm hiểu cách chơi Brand thì bất kỳ người chơi nào cũng nên nắm rõ những ưu và nhược điểm của vị tướng này. Việc trang bị kiến thức cho riêng mình sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt hơn trong mọi trận đấu.

Ưu điểm

Sở hữu kỹ năng tầm xa, Brand được đánh giá cao về mặt kỹ năng kiểm soát đường đi (lane). Trong thời gian giao tranh, tướng pháp sư Thần Lửa có lực sát thương đốt lớn và cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là trong các địa hình hẹp.

Brand phối hợp với đồng đội tốt hơn khi sử dụng các kỹ năng gây choáng. Tổng điểm sát thương diện rộng ở các pha gank ở đường rừng ra đường giữ cũng không ngoại lệ. Vị tướng này có khả năng đánh ở diện rộng vô cùng mạnh mẽ.

Nhược điểm

Brand Tốc chiến

Tuy có lực gây sát thương khá lớn nhưng Brand lại có điểm yếu là hầu như không có sức mạnh ngay ở giai đoạn đầu trận. Thêm vào đó, tướng pháp sư Thần Lửa cũng chỉ sử dụng được một kỹ năng Tốc chiến, còn lại mọi tình huống đều nằm trong nguy cơ bị tiêu diệt.

Cách chơi Brand Tốc chiến chuẩn nhất 2022

Sau khi đã trang bị và lên đồ đầy đủ cho Brand, điều tiếp theo mà người chơi cần chú ý đó là cách chơi Brand Tốc chiến sao cho hiệu quả nhất. Hãy để games24h.org sẽ hướng dẫn bạn chi tiết điều này sau đây. 

Giai đoạn đầu trận 

Cách chơi Brand Tốc chiến

Sở hữu khả năng đẩy nhanh lính cực kỳ xuất sắc, người chơi nên tận dụng để tạo áp lực cho đối phương và kéo lượng máu xuống mức nguy hiểm nhất. Điều  này sẽ giúp bạn phá trụ cực kỳ dễ dàng. 

Thêm vào đó, Brand cũng có thể kết hợp với đồng đội với khả năng làm choáng, bắt lẻ đối thủ trong rừng. Hãy chú ý quan sát để Brand không bị gank chết. Nếu trường hợp này xảy ra, sức mạnh ở các trận về sau của tướng có thể sẽ giảm cực kỳ mạnh.

Giai đoạn tiếp theo cho đến cuối trận

Sau khi qua được giai đoạn đầu trận, người chơi đã trang bị được cho Brand những trang bị cần thiết. Lúc này, tướng của bạn sẽ đẩy nhanh số lính trong trận chiến với các kỹ năng vô cùng lợi hại. Hãy chú ý về không gian đánh để có được cho mình lối chơi thông minh nhất. 

Cách chơi Brand Tốc chiến hay

Bạn có thể tạo ra những khoảng trống mới để di chuyển sao cho bản thân dễ dàng kiểm soát và đạt được các mục tiêu lớn. Brand lúc này đã sở hữu một lượng máu lớn từ đó, khả năng sống sót cũng được đẩy lên tầm cao mới. 

Ở hồi cuối trận đấu, bạn nên bố trí Brand đứng ở tuyến sau cùng để có thể phát huy toàn bộ kỹ năng cấu rỉa máu đối phương. Người chơi nên thực hiện kỹ năng kéo máu địch, sau đó mới tấn công thì sẽ nhanh chóng hơn trong việc giành được chiến thắng. 

Lời kết

Brand Tốc chiến là một vị tướng mạnh và thú vị mà người chơi LOL sẽ không thể bỏ qua. Nếu là fan ruột của tựa game này, hãy nhanh tay sưu tập vị tướng này vào đội hình. Và đừng quên để lại những bình luận dưới đây về trải nghiệm cá nhân với vị tướng bá đạo này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *