Thêm Quế Ngọc Hải chấn thương, HLV Park đứng ngồi không yên trước thềm đấu Oman

0
0
6 months ago

Games24h cập nhật tin tức mới nhất về tình hình đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World cup – khu vực Châu Á.

Đội tuyển Việt Nam liên tục dính covid

Thêm Quế Ngọc Hải chấn thương, HLV Park đứng ngồi không yên trước thềm đấu Oman

Đội tuyển Việt Nam liên tục phải đón nhận những tin tức không vui ở đợt tập trung tháng 3 chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup quan trọng là Oman và Nhật Bản. Trước khi triệu tập, thủ môn Tấn Trường có kết quả tái nhiễm với covid-19 lần thứ 2. HLV Park buộc phải gọi bổ sung Văn Hoàng để thay thế. Tuy nhiên, ngày 17/03 Văn Hoàng đã có kết quả dương tính với Covid-19. Như vậy có nghĩa là thủ môn thuộc biên chế của SLNA sẽ không thể bắt trận đấu với Oman trên sân Mỹ Đình vào 24/3 tới đây.

Trước đó, ngày 16/03 hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có kết quả dương tính covid-19. HLV Park Hang Seo đã phải gọi Văn Xuân lên tuyển. Ngoài ra thì những trụ cột của đội tuyển như Phan Văn Đức, Đình Trọng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng cũng không thể lên tuyển do nhiễm covid -19 và dính chấn thương.

Quế Ngọc Hải dính chấn thương

Thêm Quế Ngọc Hải chấn thương, HLV Park đứng ngồi không yên trước thềm đấu Oman

Ở buổi luyện tập ngày 17/03, trung vệ Quế Ngọc Hải đã phải tập luyện riêng với bác sỹ thay vì tập trung với đội tuyển. Theo thông tin chia sẻ từ VFF thì anh bị dính chấn thương cơ hông nên phải duy trì tập luyện với cường độ vừa phải. Nếu như theo dõi tình trạng sức khỏe của anh tiến triển ổn định thì anh mới có thể tham gia thi đấu vào ngày 24/3 tới trước ĐT Oman.

Trong bối cảnh chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra trận đấu quan trọng với Oman. Trong khi đó thì những cầu thủ quan trọng liên tục dính chấn thương và covid khiến HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng, đứng ngồi không yên. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thi đấu của đội tuyển nếu như chúng ta thi đấu vắng mặt những cầu thủ chủ trốt.

Theo kế hoạch thì Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với các đàn em U23 Việt Nam vào chiều 18/3. Đây cũng là dịp để HLV Park đánh giá lại đội hình trước khi thi đấu với Oman. Cũng ngay sau đó, vào 19/03, tuyển U23 Viêt Nam sẽ sang Dubai để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với Dubai ở Dubai Cup 2022.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất của đội tuyển trong những bản tin tức sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *