Team Flash chào đón HLV mới, GAM xử phạt 2 thành viên toxic trong rank Hàn

0
0
6 months ago
Team Flash chào đón HLV mới, GAM xử phạt 2 thành viên toxic trong rank Hàn

Mới đây nhất, trên trang chính thức của Team Flash Liên Quân thông báo họ đã có được sự phục vụ của HLV người Đài và sẵn sàng cho vòng Playoffs. Ở giải LMHT, Gam mới thông báo hình thức sử phạt với 2 tuyển thủ vi phạm toxic trong rank Hàn. Cùng games24h điểm những tin chính trong bản tin Esports hôm nay.

Team Flash chào đón HLV mới

Team Flash chào đón HLV mới, GAM xử phạt 2 thành viên toxic trong rank Hàn

Team Flash là một trong những team Liên Quân Mobile vốn rất mạnh ở vài năm trở lại đây. Đội tuyển Liên Quân của họ đã từng 2 lần đoạt được chiếc cúp vô địch thế giới. Sau khi trải qua vài trận thi đấu không có sự hỗ trợ trực tiếp của HLV trưởng thì chính thức Team đã chào đón HLV mới vào ngày hôm qua.

Theo thông tin tìm hiểu thì HLV mới của đội tuyển chính là Cheng-Bang “Rainer” Tsai, đến từ Đài Loan. Rainer được đánh giá là một trong những vị HLV tài năng của Liên Quân. Ông đã có được những thành tích rất ấn tượng ở giải Liên Quân Mobile. Trong đó phải kể tới thành tích đưa AHQ vô địch thế giới vào năm 2018 và MAD TEAM vô địch AIC vào năm 2020. Bên cạnh đó, Rainer cũng sở hữu thành tích 2 lần vô địch GIS ở các giải đấu mùa hè 2018 và  2020.

Team Flash chào đón HLV mới, GAM xử phạt 2 thành viên toxic trong rank Hàn

Trên trang chính thức của Team Flash, đội tuyển chia sẻ, họ phải rất khó khăn và nỗ lực để có thể hoàn tất các thủ tục visa và kịp thời đưa HLV tài năng về với đội tuyển sớm nhất có thể. Bởi thời điểm dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp như thế này thì các thủ tục cấp visa được quản lý rất chặt chẽ. Tuy nhiên, mọi việc đã hoàn thành và Tainer đã hội ngộ cùng team tại Gaming house.

Hi vọng với làm gió mới ở băng ghế huấn luyện sẽ giúp Team Flash có được những thành tích cao nhất ở các giải đấu sắp tới.

GAM xử phạt 2 thành viên toxic trong rank Hàn

Team Flash chào đón HLV mới, GAM xử phạt 2 thành viên toxic trong rank Hàn

Trong hôm qua BTC VCS đã có thông báo xử phạt 4 tuyển thủ LMHT vì toxic trong Hàn cụ thể là Tomrio, Divkid (GAM Esports), Javis (Team Flash), Killerqueen (Luxury Esports). Theo đó, cả 4 tuyển thủ sẽ phải chịu hình thức xử phạt là cấm thi đấu ở 1 trận tiếp theo của giải VCS Mùa Xuân 2022. Đồng thời sẽ bị khóa tài khoản ở máy chủ Hàn Quốc đến hết năm 2022.

Mới đây nhất, trên trang chính thức của Gam cũng đã đăng tải thông báo sử phạt nội bộ với 2 tuyển thủ vi phạm của mình là Tomrio và Divkid. Cụ thể cả hai sẽ bị xử phạt nặng trong nội bộ vì vi phạm nghiêm trọng quy định của giải đấu. Đồng thời cả hai sẽ phải viết đơn xin lỗi viết tay và nghiêm túc nhận trách nhiệm, cam kết không tái phạm lại lần nữa.

Trên trang chủ cũng đăng tải bên cạnh thông báo xử phạt là 2 đơn xin lỗi của tuyển thủ. Với động thái xử lý kỷ luật nghiêm minh của GAM Esports được cộng đồng người hâm mộ đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như kỷ cương của đội tuyển, sẵn sàng nhận lỗi và không che dấu sai phạm. Cũng có thể vì tính chuyên nghiệp cũng như kỷ cương được thực hiện tốt nên Team Flash luôn giữ được phong độ của mình ở VCS mùa xuân 2022 cũng như các mùa giải trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *