Tải Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Viet Hoa Mới Nhất

0
0
6 months ago
Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Viet Hoa Mới Nhất

Giới thiệu game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Viet Hoa Mới Nhất

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là một cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó phải trả giá bằng việc cắt bớt nhiều điểm mạnh của phiên bản trước. Với tư cách người viết, games24h vẫn thích những đoạn cắt cảnh dài hơn khi tung ra chiêu thức đặc biệt ở những phiên bản trước, tuy nhiên nhà sản xuất buộc phải cắt bớt thời lượng của những cảnh tấn công “đẹp mắt” nhằm giữ nhịp độ game nhanh hơn vì lợi ích của người chơi. Rõ ràng, đây là lý do phiên bản thứ 4 này được đánh giá cao hơn về mặt lối chơi, trong game, chúng ta có thể thấy rằng nó tập hợp tất cả các nhân vật trong bộ truyện Naruto, rõ ràng là các nhà phát triển đã phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ để có thể hoàn thiện. Có lẽ vì vậy mà trong phần 4 này, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những đoạn phim cắt cảnh anime, điều nhiều bạn không thích khi muốn thưởng thức lại cốt truyện của Naruto qua game. Nhưng đó là điều chúng ta có thể hiểu và thông cảm, nhà phát triển cũng đã bù đắp việc này bằng một DLC tập trung vào Boruto, hoàn chỉnh với các đoạn cắt cảnh CG. Trò chơi được đón nhận nồng nhiệt so với các trò chơi dựa trên phim khác, metacritic chấm game  7.9 / 10. Đối với một fan Naruto như tôi, Storm 1,2,3,4 luôn là những trò chơi được yêu thích nhất và có 1 không gian riêng biệt trên ổ cứng máy tính là điều khỏi phải bàn cãi. Nếu chưa có cơ hội trải nghiệm, bạn nên cập nhật Storm 4 lên phiên bản mới nhất (steam) hoặc bản DLC đầy đủ, bao gồm cả Boruto DLC mới nhất, vì ngoài việc sửa các lỗi nhỏ, nhà sản xuất còn bổ sung thêm chế độ 60 FPS, khiến game mượt hơn rất nhiều.

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Viet Hoa Mới Nhất

Không chỉ có tên và tạo hình riêng mà mỗi nhân vật còn có nhiều khả năng khác nhau, nên việc có được dàn nhân vật hoàn chỉnh và lượng kỹ năng phong phú được cho là khó khăn lớn nhất khi nhóm dịch bắt tay vào dự án. Nhân vật có thể tương tác và nói chuyện với NPC, dẫn đến khối lượng nội dung văn bản rất nhiều. Nhưng không làm khó được các bạn trong nhóm dịch, những người đã hy sinh rất nhiều thời gian để cho ra đời Việt hóa hoàn chỉnh. Niềm đam mê của nhóm dịch bắt nguồn từ tình yêu dành cho bộ truyện tranh Naruto. Khoảng thời gian chỉ hơn một năm, nhưng dự án này đã có nhiều thăng trầm, với lượng văn bản bắt đầu vào khoảng 28000 dòng và tăng lên 46744 dòng sau nhiều lần cập nhật. Có những lúc chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu … Do đó, nhóm chỉ tập trung vào việc dịch phụ đề hoàn chỉnh của cốt truyện, phụ đề cho các động tác kết thúc, v.v. Có chút đáng tiếc là phần trò chơi Advanture vẫn còn thiếu phụ đề (Bản dịch đã hoàn thành khoảng 56%) sẽ bổ sung sau nếu các bạn đồng ý. Mặc dù bản dịch đã được kiểm tra và chỉnh sửa kỹ lưỡng trước khi phát hành, nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi. Rất mong mọi người ủng hộ bản dịch và đóng góp ý kiến ​​để bản dịch được hoàn thiện hơn. Các bạn nhớ like và share bản dịch để thể hiện sự ủng hộ của các bạn đối với dịch giả nhé.

Đặc biệt, phiên bản tiếng Việt sử dụng narutoshippuden4 texttool (của swuforce), QuickBMS (của aluigi) và các bản dịch tài liệu từ anime của các nhóm dịch khác. Cảm ơn bạn rất nhiều [DC] vì sự giúp đỡ của bạn.

Link tải game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 viet hoa

Để tải Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 các bạn click vào đây để lấy link tải nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *