Tải game Oxygen Not Included Việt hóa bản mới nhất

0
0
6 months ago
Tải game Oxygen Not Included Việt hóa bản mới nhất

Oxygen Not Included Việt hóa: Tựa game sinh tồn ngoài không gian cực hot

Tải game Oxygen Not Included Việt hóa bản mới nhất

Cam đoạn rằng các bạn đều đã từng nghe đến thể loại game sinh tồn rồi phải không nào? Tóm tắt lại thì lối chơi của dòng game này chỉ đơn giản như này, chúng ta phải làm mọi cách để không bị chết trong game. Với Oxygen Not Included, bạn sẽ có cơ hội chứng minh khả năng thích ứng và khả năng sáng tạo của mình để tồn tại trong không gian.

Nếu Don’t Starve của Klei Entertainment đưa người chơi đến một hòn đảo hoang vắng, vô danh đầy rẫy những con thú hung dữ, thì bối cảnh của Oxygen Not Included lại vô cùng khác biệt, với mọi thứ diễn ra trên một trạm không gian đã bị bỏ hoang. Người chơi sẽ có thể “khởi nghiệp” với một trong ba nhân vật (Duplicant),những nhân vật này sẽ chịu sự chi phối của nhiều chỉ số khác nhau, từ tốc độ chạy đến thể lực, khả năng sáng tạo và khả năng đề kháng với bệnh tật.

Gọi bối cảnh trong Oxygen Not Included là một “trạm vũ trụ” thì nghe có vẻ hoành tráng, nhưng thật ra ngoài một cánh cổng không gian và một thùng lương khô, nơi đây gần như trống rỗng – và điều đầu tiên người chơi cần làm là điều khiển các Duplicant … đào đất một cách nhiệt tình. Điều này có hai tác dụng chính: làm tăng không gian sống và thu thập các mảnh khoáng và quặng từ đá xung quanh.

Oxygen Not Included mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn để xây dựng các công trình cơ bản, bao gồm kho chứa nguyên liệu thô, gạch lát nền, máy phát điện, lò sưởi, và cả … nhà vệ sinh. Tuy nhiên, dựa trên những nhu cầu cấp thiết nhất của Nhân bản và số lượng nguyên liệu sẵn có, người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng xem nên xây cái gì trước.

Ngoài thức ăn và nước uống, nguồn tài nguyên khan hiếm khó tạo ra hơn và vẫn phải tiêu thụ hàng ngày không gì khác chính là … không khí – loại chất lượng cao để có thể hít vào mà không gây bệnh, đúng như tên gọi của trò chơi gợi ý. Algae, một loại khoáng chất giàu không khí, hoàn toàn cần thiết cho việc tạo ra oxy tinh khiết, và chúng xuất hiện với tần suất siêu hiếm (tùy thuộc vào sự ngẫu nhiên của từng lần chơi lại).

Khi càng nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình tồn tại trên “trạm vũ trụ” nhỏ bé này, việc quản lý vi mô của Oxygen Not Included trở nên rõ ràng hơn. Từ việc xử lý nước thải đến việc đảm bảo đủ lượng oxy trong không khí… đến việc duy trì nhiệt độ ổn định, cung cấp thuốc, xây dựng cơ sở y tế kịp thời cho Duplicant tiếp nhận điều trị. Ví dụ như giường hoặc bàn ăn cá nhân giúp cân bằng chỉ số Stress, đảm bảo rằng Duplicant có thể hoạt động ổn định và thoải mái.

Người chơi sẽ nhận thấy tốc độ phản hồi của Duplicant chậm lại khi số lượng công việc tăng lên. Đó có thể là do không gian rộng hơn đòi hỏi phải di chuyển nhiều hơn, thứ tự ưu tiên của các nhiệm vụ trở nên lộn xộn, hoặc sức khỏe / tinh thần của Duplicant bị giảm đi đáng kể. … Bất cứ điều gì xảy ra, công thức “lắm thầy thối ma” chắc chắn sẽ được áp dụng đầy đủ trong Oxygen Not Included.

Klei Entertainment đã dần phát triển thành một gã khổng lồ mới của ngành công nghiệp game, khẳng định vị thế của mình bên cạnh những tên tuổi như Focus Home Interactive và Daedalic Entertainment. Nguyên nhân chính là Klei tận dụng rất tốt sức ảnh hưởng từ phân khúc game “bình dân” của mình, với lối chơi “dễ học – khó thành thạo”, thời lượng chơi lâu, nhiều giá trị khám phá và phong cách đồ họa “biến thái” một cách độc đáo.

Sau nhiều nỗ lực và thất bại trong việc tái tạo thế giới của Don’t Starve, người viết hiểu rõ hơn ai hết rằng phong cách đồ họa của Klei Entertainment tuy dễ nhìn nhưng lại rất khó để tái hiện. Và rõ ràng là Klei đang thử nghiệm một hướng đi hoàn toàn mới với Oxygen Not Included. Để nói về đồ họa trong Oxygen Not include, “hỗn loạn một cách có trật tự” có lẽ là từ chính xác nhất để mô tả về tựa game này.

Các Duplicant trong Oxygen Not Included hoàn toàn không phải là “trai xinh gái đẹp” theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Tuy nhiên, cách chúng chạy lăng xăng để đáp ứng yêu cầu của người chơi với vẻ mặt nghiêm túc lại bộc lộ một sức hấp dẫn tiềm ẩn vô cùng hấp dẫn. Mọi thứ đều được thể hiện vừa nghiêm túc vừa hài hước rất độc đáo, nhất là khi những Duplicant này phải dừng lại “thở để lấy oxy”.

Cấu tình tối thiểu để chơi Oxygen Not InCluded Việt hóa

Tải game Oxygen Not Included Việt hóa bản mới nhất

Oxygen Not Included được xây dựng theo phong cách Indie. Được xây dựng theo phong cách quen thuộc của Klei Entertaiment, game yêu cầu cấu hình rất nhẹ. Nhà phát triển đã tập trung hoàn toàn vài gameplay và trải nghiệm của người chơi. Để chơi trò chơi, bạn sẽ cần phần cứng sau:

  • CPU: Dual Core 2GHz trở lên
  • CPU SPEED: 1,7GHz trở lên
  • RAM: 4GB
  • HĐH: Win 7 64 bit
  • VGA: Intel HD 4600 hoặc tương đương
  • 2 GB KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ

Link tải Oxygen Not Included Việt hóa mới nhất

Việc tải bản Oxy Không Bao Việt Hóa đầy đủ cho PC cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào link này và tải game xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *