Soi kèo LMHT BYG vs DFM CKTG 2022 vòng play-in – 02/10 – 5h00

0
0
2 months ago

Nhận định trận BYG vs DFM vòng play-in CKTG 2022 – Dự đoán kết quả cuộc chạm trán giữa Beyond Gaming và DestonatioN FocusMe ngày 02/10 sắp tới. Nếu muốn tham khảo thông tin và bắt kèo trận đấu này, hãy cùng games24h xem qua những đánh giá của các chuyên gia soi kèo LOL ngay sau đây!

Nhận định phong độ thi đấu của BYG và DFM trước ngày đấu

Hiện tại phong độ thi đấu của 2 đội chơi như thế nào? Để đưa ra những dự đoán chuẩn xác nhất về trận đấu tới, đầu tiên ta hãy cùng nhau đi nhận định về BYG và DFM.

Beyond Gaming vòng play-in CKTG 2022

Beyond Gaming vòng play-in CKTG 2022

Đội hình thi đấu dự kiến: Kino, Husha, Likai, Liang, Minji, Wako.

Chạm trán nhà vô địch CFO ở chung kết, BYG dừng chân đầy tiếc nuối tại giải PCS Hè. Thi đấu không quá xuất sắc nhưng các tuyển thủ của đội kiểm soát đường rất ổn định và phối hợp khá ăn ý. Tuy nhiên, đội hình thi đấu của Beyond Gaming trước kia hiện chỉ còn Huasha, Likai và Liang và một số gương mặt mới. Điều này phần nào sẽ tạo nên thách thức mới cho đội tuyển này để vượt qua vòng play-in.

DestonatioN FocusMe vòng play-in CKTG 2022

DestonatioN FocusMe vòng play-in CKTG 2022

Đội hình thi đấu dự kiến: Evi, Harp, Marimo, Steal, Yaharong, Yutapon.

Đến từ một khu vực thi đấu LOL chuyên nghiệp chưa phát triển mạnh, dù là đội đại diện LJL thi đấu nhưng DFM vẫn không được đánh giá cao. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ không có thực lực. Các tuyển thủ của DestonatioN FocusMe sở hữu kỹ năng cá nhân tốt và tiềm năng phát triển lớn. Tuy nhiên, thiếu kinh nghiệm thi đấu tại những mùa giải lớn sẽ là nhược điểm khiến đội tuyển này gặp nhiều khó khăn trong các trận đấu tới.

Soi kèo BYG vs DFM play-in CKTG 02/10/2022 – 5h00

Hãy tham khảo những dự đoán của các chuyên gia soi kèo dưới đây nếu mọi người muốn bắt cược trận đấu này:

Soi kèo tỷ số trận đấu

Soi kèo BYG vs DFM play-in CKTG

Đều có sự thay đổi về nhân sự so với đội hình trước đó, giới chuyên môn đánh giá sức mạnh của Beyond Gaming và DestonatioN FocusMe khá tương đương. Tuy nhiên, trong một trận BO1 đòi hỏi sự tập trung cao độ và tinh thần vững thì BYG vẫn có cơ hội chiến thắng cao hơn. Đội tuyển hạt giống đến từ Nhật chưa có nhiều kinh nghiệm và thiếu đi sự linh hoạt khi triển khai chiến thuật thi đấu. Điểm yếu này sẽ bị BYG triệt để khai thác nhằm giành lợi thế hơn trong ván chơi.

Sau khi phân tích các dữ liệu về sức mạnh và kỹ năng của hai đội hiện tại, các chuyên gia soi kèo dự đoán rằng BYG sau thời gian thi đấu hết sức cam go sẽ giành được chiến thắng. Kết quả chung cuộc của trận là BYG 1 – 0 DFM.

BYG vs DFM kèo tổng mạng hạ gục

BYG vs DFM kèo tổng mạng hạ gục

Kèo tổng mạng hạ gục trận đấu sắp tới này được dự đoán sẽ là: BYG 16 – 14 DFM.

BYG vs DFM kèo ăn rồng trước

Đội tuyển hạt giống Nhật Bản có lối chơi thiên về tấn công hơn nên kèo ăn rồng trước được dự đoán sẽ là: DFM.

Soi kèo hạ mạng đầu tiên

Kèo hạ mạng đầu tiên trận BYG vs DFM được các chuyên gia soi kèo dự đoán là: BYG.

>> Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là những ý kiến nhận định của các chuyên gia soi kèo lol về trận BYG vs DFM sắp tới ngày 02/10/2022. Để tiếp tục theo dõi và dự đoán về những trận đấu sắp tới thuộc giải CKTG năm nay, hãy tiếp tục theo dõi games24h nhé! Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp cho mọi người thông tin hữu ích để đặt cược chuẩn xác hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *