Soi kèo nhận định Fnatic vs BYG vòng play-in CKTG 03/10/2022 – Bảng A

0
0
2 months ago
Soi kèo nhận định Fnatic vs BYG vòng play-in CKTG 2022 - Bảng A

Nhận định về phong độ thi đấu của Fnatic và Beyond Gaming – Soi kèo dự đoán kết quả trận Fnatic vs BYG ngày 03/10/2022 CKTG bảng A. Để tham khảo những ý kiến đánh giá của chuyên gia Esports về các trận đấu tới đây và cập nhật những thông tin mới về giải LMHT Vô địch Thế giới năm nay, hãy cùng games24h theo dõi những nội dung sau đây!

Nhận định về phong độ của Fnatic và Beyond Gaming trước trận đấu

Để có những dự đoán chuẩn xác nhất, đầu tiên mời mọi người cùng tham khảo những nhận định của chuyên gia soi kèo về 2 đội sắp tham gia thi đấu.

Phong độ thi đấu của Fnatic tại vòng play-in CKTG 2022

Fnatic tại vòng play-in CKTG 2022

Đội hình tham gia thi đấu dự kiến: Humanoid, Hylissang, Razork, Upset, Wunder.

Fnatic sở hữu đội hình gồm nhiều tuyển thủ có tiềm năng và thực lực đáng nể. Tuy nhiên, họ đã có một mùa giải LEC Hè không mấy thuận lợi khi liên tục để lộ nhiều kẽ hở và lối chơi thiếu ổn định. Quyết tâm thay đổi điều này, Upset đã được Fnatic chiêu mộ về và đưa vào tham gia danh sách thi đấu chính. Với sức mạnh và kỹ năng hiện tại, họ là một trong những đội tuyển được kỳ vọng nhất tại bảng A.

Phong độ thi đấu của Beyond Gaming tại vòng play-in CKTG 2022

Beyond Gaming tại vòng play-in CKTG 2022

Đội hình tham gia thi đấu dự kiến: Kino, Husha, Liang, Likai, Minji, Wako.

Beyond Gaming cũng là một đối thủ khá khó nhằn tại bảng A với đội hình thi đấu gồm những cái tên sở hữu kỹ năng cá nhân tốt. Tuy nhiên, việc Doggo rời đi đã mang đến một lổ hổng khá lớn và những cái tên mới được bổ sung vào vẫn chưa thể bù đắp lại được. Vấn đề trước mắt mà BYG phải giải quyết trước nhất là có một thủ lĩnh mới đủ khả năng dẫn dắt đội. Nếu không giải quyết được, hẳn loạt trận vòng bảng tới đội tuyển này sẽ gặp không ít khó khăn.

Soi kèo dự đoán kết quả trận Fnatic vs BYG 03/10/2022 – play-in CKTG

Sau khi nhận định về 2 đội, các chuyên gia soi kèo Liên Minh đã đưa ra những dự đoán gì về trận Fnatic vs BYG sắp tới? Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới để trả lời thắc mắc này nhé!

Fnatic vs Beyond Gaming kèo tỷ số

Soi kèo dự đoán kết quả trận Fnatic vs BYG

Qua những nhận định trên, ta thấy rõ ràng giới chuyên môn đang đánh giá Fnatic cao hơn so với Beyond Gaming. Không chỉ sở hữu kỹ năng cá nhân tốt, các tuyển thủ đội này còn vượt trội hơn về cả mặt kinh nghiệm lẫn tâm lý thi đấu. Bổ sung thêm Upset vào đội hình, chiến thuật chơi của Fnatic sẽ càng có thêm nhiều đột biến. Trái ngược với một BYG vẫn đang thiếu người dẫn dắt thực thụ, đội tuyển này hoàn toàn có cơ hội áp đảo đối thủ trong thi đấu.

Theo dự đoán của các chuyên gia, chiến thắng chung cuộc của trận BO1 này sẽ thuộc về Fnatic. Và tỷ số cụ thể của trận sẽ là: Fnatic 1 – 0 BYG.

Fnatic vs BYG kèo tổng mạng hạ được

Fnatic vs BYG kèo tổng mạng hạ được

Kèo tổng mạng hạ được trận Fnatic vs Beyond Gaming sẽ có kết quả là: Fnatic 15 – 9 BYG.

Soi kèo ăn rồng trước

Tuy không được đánh giá cao như Fnatic, Beyond Gaming vẫn là một đội chơi tốt. Với kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ tốt, các chuyên gia soi kèo cho rằng họ sẽ là đội tuyển ăn rồng đầu tiên. Lựa chọn: BYG

Fnatic vs BYG kèo ăn mạng đầu tiên

Kèo ăn mạng đầu Fnatic vs BYG được dự đoán sẽ là: Fnatic.

Xem thêm:

Kết luận

Bài viết hôm nay đã chia sẻ đến mọi người những thông tin soi kèo mới nhất về trận Fnatic vs BYG thuộc vòng play-in bảng A CKTG 2022. Để tiếp tục cập nhật những chủ đề về nhận định, dự đoán kết quả trận đấu tại games24h, hãy thường xuyên truy cập mục “Soi kèo Esports” và tìm hiểu nhé! Chúng tôi sẽ đăng tải những kèo mới hot nhất để mọi người có thể tham khảo và bắt cược thật chuẩn xác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *