Skin Valorant: Game thủ đề xuất NSX nên tham khảo những ý tưởng từ cộng đồng

0
0
7 months ago
Skin Valorant Game thủ đề xuất NSX nên tham khảo những ý tưởng từ cộng đồng

Skin có thể hiểu đơn giản là những trang phục, trang bị trong game. Không tính đến các skin có vai trò tăng sát thương thì phần lớn skin được sử dụng với mục đích chính là để làm đẹp cho nhân vật hoặc trang bị của game thủ.

Nhiều năm trước, skin chỉ là là sản phẩm được các nhà phát hành game tạo ra khi mà họ có dư giả thời gian. Tuy nhiên, sau một thời gian, họ đã nhận thấy tầm quan trọng của các skin làm đẹp này. Bởi nhu cầu làm đẹp trong game được đông đảo game thủ ưa chuộng. Chính vì thế, các tựa game về sau càng ngày càng được chú tọng tới tính năng và các skin làm đẹp để phục vụ game thủ. Tất nhiên là với game nổi tiếng như Valorant của Rios Games cũng không ngoại lệ.

Skin Valorant Game thủ đề xuất NSX nên tham khảo những ý tưởng từ cộng đồng

Có thể nói, Riot Games là một trong những nhà phát hành game rất có kinh nghiệm trong việc tạo ra những skin làm đẹp cho các tựa game của họ. cũng chính vì vậy mà với Valorant, ngay ở thời điểm ra mắt năm 2020 đã xuất hiện những skin vô cùng đẹp mắt ở giai đoạn Beta, Luxe, Imperium hay Reaver.

Rất nhiều skin đẹp đã đưa Valorant tới gần hơn với cộng động game thủ. Trong đó, có nhiều skin được khen ngợi hết lời. Tuy nhiên, thời gian gần đây các skin của Valorant ngày càng nhận được những lời chê, phê bình của cộng đồng người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt nhất là bộ bundle gần nhất đây là Undercity.

Ngay khi ra mắt, bộ Bundle này đã nhận được không ít các ý kiến trái chiều từ cộng đồng. Nhiều ý kiến cho rằng Undercity không khác gì Glitchpop được thay đổi màu sắc vậy. Nhiều ý kiện nhận định, có lẽ Riot games đã cạn ý tưởng tới mức phải sử dụng tới bộ Bundle cũ để đổi màu nhằm tạo sức hút với người chơi.

Skin Valorant Game thủ đề xuất NSX nên tham khảo những ý tưởng từ cộng đồng

Mới đây nhất, trên các diễn đàn Reddit, nhiều cược thủ có ý kiến rằng đã đến lúc Riot games nên tham khảo những ý tưởng từ cộng đồng người chơi. Cụ thể chia sẻ từ một game thủ có tên ‘jesteraq’ như sau:

Họ nên bắt đầu chú ý tới những ý tưởng từ cộng đồng bởi vì những skin họ tạo ra trong thời gian gần đây ngày càng dở tệ ở dưới mức trung bình rất nhiều. Nếu như họ tiếp nhận những ý tưởng từ cộng đồng và có sự lựa chọn bình chọn từ người chơi thì chắc chắn kết quả sẽ khả quan hơn rất nhiều những gì mà họ đang làm ở hiện tại. Bundle Protocol là một trong những thiếu sót với cá nhân tôi.

Nhìn nhận một cách khách quan thì hiện tại, một số skin vẫn nhận được những đánh giá cao và sự yêu mến từ cộng đồng. Ví dụ như Ion, Oni hay Megapunk vẫn luôn nổi bật so với những skin mới ra mắt thời gian gần đây. Nếu như Riot Games thực sự cạn ý tưởng và không có những cải tiến mới hơn ở những skin của mình thì đã đến lúc họ cần ủy thác việc sáng tạo skin cho cộng đồng.

Skin Valorant Game thủ đề xuất NSX nên tham khảo những ý tưởng từ cộng đồng

Bởi vì thực sự rất nhiều concept về các skin được chia sẻ trên Reddit thực sự ấn tượng và hoàn toàn có thể sử dụng. Nếu như những skin chỉ được tạo ra từ những nhân sự quen thuộc, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc cạn kiệt ý tưởng, đặc biệt là với những game thủ cũng như tỉ lệ người chơi luôn thích sự đối mới và các dòng skin mới là một phần quan trong trong sự đổi mới này.

Đánh giá một cách khách quan thì đề xuất trên thực sự là một ý tưởng hay mà Riot Games nên nắm bắt. thực tế trên các diễn đàn hội nhóm có rất nhiều ý tưởng độc đáo mà Riot Games có thể tham khảo.

Xem thêm:

Trên thực tế thì trước đây Riot Games đã từng sử dụng skin đến từ cộng đồng người chơi với tựa game LMHT. Họ sẽ tổng hợp và duyệt các ý tưởng từ cộng đồng, sau đó skin nào xuất sắc nhất sẽ được chọn đưa vào game. Và tất nhiên, người sáng tạo sẽ được nhận % lợi nhuận từ những skin mà họ tạo ra. Hi vọng rằng, sắp tới Riot Games sẽ làm tương tự với tựa game Valorant.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *