Rò rỉ hình ảnh tướng mới của ĐTCL mang tên Renata, Vel’Koz được làm mới

0
0
8 months ago

Rò rỉ hình ảnh tướng mới của ĐTCL mang tên Renata, Vel’Koz được làm mới và sẽ xuất hiện trong phiên bản 12.3 sắp tới sẽ là những thông tin nổi bật trong bản tin Esports mới nhất của Games24h.

Rò rỉ hình ảnh tướng mới của ĐTCL mang tên Renata với kỹ năng siêu bá đạo

Bước vào đầu mùa giải 2022, Riot Games cho ra mắt 3 vị tướng mới trong lộ trình phát triển tướng của LMHT của mình. Cụ thể 3 vị tướng mới sẽ ra mắt trong năm gồm có tướng thuật sư hỗ trợ, tướng xạ thủ phi truyền thống và tướng đi rừng xuất thân từ Hư Không.

Và mới đây, cộng đồng fan LMHT quốc tế đang đua nhau lan truyền một hình ảnh được cho là rò rỉ về một vị tướng mới trong ĐTCL mùa 6.5 có tên là Renata. Vị tướng này được tiết lộ là hội tụ những kỹ năng cực kì bá đạo. Cụ thể:

Rò rỉ hình ảnh tướng mới của ĐTCL mang tên Renata, Vel’Koz được làm mới

  • Nội tại: Với đòn đánh thường, Renata gây 1/2/5% máu tối đa của đối thủ thành sát thương chuẩn.
  • Renata gây sát thương 200/300/900 khi bắn tên lửa vào mục tiêu, sát thương phép thuật lên tất cả kẻ địch mà trúng phải tên. Đồng thời giảm kháng phép của địch đi 10/15/30. Tiếp theo, tên lửa sẽ phát nổ và kẻ địch trong khu vực sẽ chịu hiệu ứng tương tự như kẻ địch trúng tên lửa ban đầu. Kháng phép bị giảm đi có thể được cộng dồn.

Một số cho rằng, đây là vị tướng được biên chế trong game ĐTCL, tuy nhiên cũng có nhiều người phỏng đoán Renata là vị tướng thuật sư mới của game LMHT. Bởi sâu chuỗi với những tình tiết trước đó thì Riot Games đã hé lộ teaser thuật sư hỗ trợ với khá nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là về màu sắc.

Trên thực tế, có nhiều kỹ năng của tướng trong chế độ ĐTCL không tương đồng với kỹ năng của LMHT. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ cũng không cần quá lo lắng về khả năng gây sát thương khủng chuẩn theo % máu tối đa của Renata sẽ gây nên sự mất cân bằng trong meta. Chúng ta sẽ cùng chờ thêm thông tin tiếp theo trong thời gian sớm nhất nhé! Games 24h sẽ liên tục cập nhật nhanh chóng tới những bạn đọc quan tâm.

Vel’Koz được làm lại hiệu ứng kỹ năng và sẽ xuất hiện trong LMHT bản 12.3

Rò rỉ hình ảnh tướng mới của ĐTCL mang tên Renata, Vel’Koz được làm mới

Giống nhiều vị tướng LMHT đã được làm lại hình ảnh trước đó, chẳng hạn như Zilean, Syndra, hay Malzahar,…. Riot Games cũng đang trong quá trình làm lại một số vị trướng cần có sự điều chỉnh về hình ảnh hiệu ứng kỹ năng. Nhằm nâng cấp những chiêu thức trở nên mới mẻ, hiện đại và không bị lạc hậu. Đồng thời cũng là cách để cải thiện chất lượng gameplay của chính vị tướng đó.

Và lần này sẽ sự làm mới của vị tướng Vel’Koz, phiên bản mới sẽ cập bến máy chủ chính thức tại bản 12.3. Với lần làm mới này, Riot game có làm mới những thông số đáng chú ý như: Đạn đạo của kỹ năng E sẽ hiển thị rõ ràng hơn, đặc biệt E của 2 trang phục Sương Đen và Hỏa Ngục sẽ thú vị hơn rất nhiều. Kỹ năng Q của 2 bộ trang phục này cũng sẽ hiển thị rộng hơn.

Rò rỉ hình ảnh tướng mới của ĐTCL mang tên Renata, Vel’Koz được làm mới

Với chiêu cuối, Vel’Koz đã được chỉnh sửa để đem lại cẩm giác chân thực về pham vi ảnh hưởng của kỹ năng này. Đặc biêt là vết nứt trên mặt đất ở điểm cuối của tia năng lượng. Bên cạnh đó, Riot Games cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ tham khảo thêm những phản hồi của người chơi để chỉnh sửa lại Vel’Koz thêm một lần nữa (nếu cần thiết). Bởi chúng ta biết rằng, mới đây thôi Rồng Hóa Kỹ cũng đã phải biến mất vì ý kiến của cộng đồng LMHT. Vì thế, Riot Games sẽ phải tôn trọng và coi trọng những quan điểm, ý kiến đến từ cộng đồng game thủ và fan LMHT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *