PUBG: NEWHAPPY, KWANGDONG FREECS lên ngôi vương, hé lộ danh sách 16 đội tuyển giành quyền tham dự PCS6 Asia

0
0
6 months ago
PUBG: NEWHAPPY, KWANGDONG FREECS lên ngôi vương, hé lộ danh sách 16 đội tuyển giành quyền tham dự PCS6 Asia

Tính tới thời điểm này, cả Trung quốc và Nhật Bản đều đã chốt xong danh sách đội tuyển tham gia PCS6 Asia. Bài viết dưới đây, Games24h sẽ cập nhật tới người hâm mộ chủ nhân của ngôi vương PUBG và danh sách 16 đội tuyển của 2 quốc gia này sẽ góp mặt ở giải đấu.

NewHappy vô địch PUBG Champion League Spring 2022

Đương kim vô địch PUBG thế giới, NewHappy tiếp tục có một màn trình diễn tuyệt vời khi đây là lần thứ 2 liên tiếp họ lên ngôi vô địch tại PUBG Champion League (Summer 2021 và Spring 2022). Trước trận đấu cuối, NewHappy và 17Gaming đều có 250 điểm. Tuy nhiên, với việc giành TOP 3 (6 Kills) trong khi 17Gaming chỉ dừng lại ở TOP 6 (2 Kills) thì ngôi vô địch đã thuộc về NewHappy.

PUBG NEWHAPPY, KWANGDONG FREECS lên ngôi vương, hé lộ danh sách 16 đội tuyển giành quyền tham dự PCS6 Asia

Four Angry Men (4AM) cũng có phong độ tương đối tốt để cán đích ở vị trí thứ 6 cùng tấm vé tham dự PCS6 Asia. 4AM_xxxLu cũng là tuyển thủ giành nhiều Kill nhất tại PCL Spring 2022 với 47 Kills/30 trận.

Ngoài 4AM, Tianba – TYLOO – Infantry cũng sẽ có lần quay trở lại PCS6 Asia sau khi đã vắng mặt tại PCS5 Asia. Trong khi đó, gây thất vọng nhất là nhà vô địch PCS3 Asia – Multi Circle Gaming (MCG). MCG chỉ giành được 174 điểm và đành nói lời chia tay với tấm vé tham dự PCS6 Asia. Với kết quả này, 8 đội tuyển Trung Quốc giành vé tham dự PCS6 Asia bao gồm:

NewHappy

17Gaming

Tianba

Petrichor Road

TYLOO

Four Angry Men

JUFU

Infantry

KWANGDONG FREECS lên ngôi PWS East Asia Phase 1 – 2022

Đội tuyển KWANGDONG FREECS đã thể hiện một phong độ vượt trội khi giành tới 228 điểm (138 Kills) sau 20 trận đấu để lên ngôi vô địch PWS: East Asia Phase 1 – 2022. Cùng với đó, tuyển thủ KDF_EEND của đội tuyển này cũng giành danh hiệu MVP với 45 Kills/20 trận và giành được 5 Triệu Won (~95 Triệu VNĐ) tiền thưởng.

Trong khi các đội tuyển lớn như Danawa, GHIBLI, Gen.G đều có được kết quả khá tốt với tấm vé tham dự PCS6 Asia thì DWG KIA (DK) với dàn tuyển thủ chất lượng lại thi đấu không tốt. DK chỉ giành được 106 điểm/20 trận và chỉ xếp hạng 09/16, qua đó Loki cùng các đồng đội sẽ vắng mặt tại PCS6 Asia.

2 đội tuyển PUBG nổi tiếng khác của Nhật là SunSister và ENTER FORCE.36 cũng có một giải đấu đáng quên khi chỉ xếp hạng 14 – 15 chung cuộc. Donuts USG xếp hạng 10 là đội tuyển Nhật Bản xếp hạng cao nhất và sẽ giành vé tham dự PCS6 Asia.

PUBG NEWHAPPY, KWANGDONG FREECS lên ngôi vương, hé lộ danh sách 16 đội tuyển giành quyền tham dự PCS6 Asia

Danh sách 8 đội tuyển giành quyền tham dự PCS6 Asia:

KWANGDONG FREECS

Danawa e-sports

GHIBLI ESPORTS

Gen.G

Maru gaming

Veronica

Global Esports Xsset

Donuts USG

Games24h sẽ liên tục cập nhật thông tin những đội tuyển các quốc gia góp mặt ở PCS6 Asia ở những bài viết sau. Thường xuyên theo dõi bản tin của chúng tôi để cập nhật những tin tức thể thao, game nóng hổi nhất trong 24 giờ qua.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *