Pico Park – Game giải đố cực thú vị dành cho hội bạn bè

0
0
5 months ago
Pico Park – Game giải đố cực thú vị dành cho hội bạn bè

Thay vì chơi game một mình hoặc tổ đội với những người lạ không quen biết thì với Pico Park, bạn có thể rủ rê đám bạn thân để cả team hợp lực cùng nhau giải đố và vượt qua các thử thách mới lạ.

Pico Park online

Đôi nét về game Pico Park

Pico Park là tựa game hành động kết hợp giải đố cực kỳ ăn khách trên Steam, dành cho từ 2 đến tối đa 8 người chơi. Cũng vì thế mà đây còn được gọi là game “tập thể”, cực kỳ vui nhộn nhưng đồng thời đòi hỏi các thành viên trong team phải ăn ý với nhau, phối hợp hoàn hảo thì mới có thể vượt qua các màn chơi đầy thách thức.

game Pico Park

Giải thích đơn giản về kịch bản game và quy tắc trò chơi của Pico Park là cả team tập trung vào tìm chìa khóa (key) để qua màn. Tổng thể cả game có 48 level với những chướng ngại vật khác nhau. Gọi là chướng ngại vật nhưng bạn yên tâm là thiết kế cực kỳ độc đáo, tập trung vào tinh thần đồng đội, sự tin tưởng và khả năng phối hợp của một nhóm người chơi.

Không có thành viên nào có thể lười biếng khi chơi trò này vì chỉ cần một người chơi tệ, làm sai thì cả nhóm sẽ “được” bắt đầu lại từ đầu.

Có nên chơi Pico Park hay không? Review chân thực nhất

chơi Pico Park

Một cách khách quan, đây không hẳn là một game quá phức tạp, quá thách thức người chơi. Những level của trò chơi đều phù hợp với kiểu chơi theo team, nhiều thành viên, đòi hỏi mọi người cùng nhau suy nghĩ và tìm kiếm nhưng không quá khó để bạn nghĩ tới việc bỏ ngang không chơi nữa.

Đồ họa của game đơn giản nhưng cũng rất mượt mà, sinh động và mới lạ. Hơn thế nữa, việc chơi theo đội nhóm có thể giúp gắn kết, phát triển kỹ năng teamwork – ngay cả giữa các đồng nghiệp với nhau. Không thể chơi game Pico Park một mình, vì vậy bạn chỉ có thể tận hưởng thế giới vui nhộn này với nhóm bạn để quậy thật tưng bừng, vừa giải trí lại rất ý nghĩa đúng không nào!

Các chế độ chơi của game

Theo mô tả trên Steam, Pico Park có 3 chế độ chơi chính là:

chơi Pico Park online

  • Chế độ Battle (Chiến đấu): Đây là lối chơi phổ biến nhất, sau khi cả nhóm hoàn thành thì các thành viên có thể quay sang battle với nhau để thể hiện kỹ năng, năng lực của chính mình.
  • Chế độ Endless: Là chế độ chỉ chơi được sau khi đã hoàn thành tất cả 48 level và bạn vẫn sẽ phải hợp tác với đồng đội để tiếp tục chơi. Ưu điểm của chế độ này là điểm trong game của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.
  • Chế độ Online Play: Không cần phải tụ tập cùng nhau, với chế độ online play (chơi trực tuyến) thì bạn và những người bạn của mình có thể cùng chơi cùng vui dù ở xa nhau. Dù vậy, để việc thảo luận và thống nhất diễn ra suôn sẻ, tốt nhất hãy dùng các phần mềm như Zoom chẳng hạn để trao đổi với nhau hiệu quả nhé!

Kết luận

Tựa game Pico Park đã và đang tiếp tục chứng minh sức hút của mình trên nền tảng Steam. Nếu như bạn muốn có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng bên bạn bè của mình, hãy thử ngay trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *