Nhập vai phản diện với tựa game R18 Rapelay cực hấp dẫn

0
+1
5 months ago
Nhập vai phản diện với tựa game R18 Rapelay cực hấp dẫn

Kịch bản mới lạ và cực kỳ đen tối, Rapelay khác với các tựa game 18+ thường thấy trước đây. Nếu như bạn yêu thích các trò cảm giác mạnh thì có thể thử tải và chơi game này để trải nghiệm những tình tiết vô cùng kịch tính và căng thẳng.

Thông tin về tựa game Rapelay

game Rapelay

Trong Rapelay, người chơi sẽ vào vai Kimura Masaya, một chikan (kẻ biến thái) thường xuyên quấy rối phụ nữ trên những chuyến tàu điện ngầm đông đúc. Một ngày nọ, nữ sinh trung học tên là Kiryuu Aoi đã khiến Masaya bị cảnh sát gô cổ vì tội quấy rối tình dục cô. Được giải thoát chỉ sau 1 ngày bởi người cha giàu có của mình, Masaya lên kế hoạch trả thù cô gái.

Theo dõi Kiryuu Aoi, hắn phát hiện ra rằng cô sống với chị gái và người mẹ góa của họ. Nạn nhân đầu tiên của hắn là Manaka, em gái của Aoi – hắn đã cưỡng bức cô trong một phòng tắm công cộng. Mục tiêu tiếp theo là Yuuko, mẹ của 2 cô gái, người bị “xử lý” trong một công viên hẻo lánh. Aoi là mục tiêu cuối cùng của Masaya.

Rapelay uncen

Các tình tiết của Rapelay rất “cẩu huyết” khi mà kẻ phản diện do bạn đóng vai liên tục thực hiện các nhiệm vụ XXX bắt buộc với nhân vật nữ trong game và vì lặp đi lặp lại hành động đó nên trò chơi này mới được đặt là “Rapelay”. Đánh giá một cách khách quan thì nhiều người chỉ trải nghiệm game này cho biết chứ thường không chơi lâu vì không khí trong game khá u tối.

Thao tác chơi Rapelay

Thao tác chơi Rapelay

Về lối chơi thực tế, toàn bộ tựa game được điều khiển bằng chuột là chủ yếu. Nhìn chung, các cảnh bạo lực, tấn công và làm tình trong game đều khá ấn tượng nhưng chống chỉ định với những người trong sáng. Nói cách khác, các nhiệm vụ mà bạn sẽ thực hiện không khó, tuy nhiên lại đòi hỏi nhiều ở sức mạnh tinh thần. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi tải game về và chơi thử nhé!

Đánh giá đồ họa của game

đồ họa của game

Rapelay có đồ họa 3D khá ấn tượng với mô hình nhân vật rất đẹp nhưng không hề ảo. Cũng vì vậy mà những trải nghiệm trong game vô cùng chân thực – ngay cả với các cảnh nóng khó mà tưởng tượng nổi. Trên thị trường hiện nay có vô số các game 18+ đồ họa 3D khác, thế nhưng trải nghiệm hình ảnh của tựa game này chắc chắn sẽ gây bất ngờ và làm hài lòng bạn.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng xử lý hiệu ứng âm thanh của trò chơi này khá tốt – đặc biệt là tiếng la hét, rên hay cầu cứu,… Nhạc nền game khá bắt tai, có sự chuyển đổi dựa vào những phân cảnh khác nhau. Đây cũng là một điểm cộng giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Cách tải và cài đặt Rapelay

tải và cài đặt Rapelay

Để tham gia chơi game này, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải game Rapelay tại các diễn đàn chia sẻ bản crack đáng tin cậy.
  • Bước 2: Giải nén game -> Chạy file setup để cài đặt cơ bản.
  • Bước 3: Nhập tên, thông tin cơ bản để bắt đầu trải nghiệm game.

Kết luận

Nhìn chung, Rapelay không phải là một tựa game mà bạn nên chơi khi muốn vui vẻ, thư giãn vì nội dung game có thể ít nhiều gây ức chế cho bạn. Dĩ nhiên, ở một khía cạnh khác thì game có thể giúp giải tỏa khá tốt và rõ ràng, chẳng phải khi nào chúng ta cũng thử vào vai kẻ phản diện đúng không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *