LPL Mùa Xuân 2022: RNG hủy diệt SofM cùng đồng đội WBG không thương tiếc khiến cộng đồng tranh cãi

0
0
7 months ago

Ở giải LPL mùa xuân 2022 năm nay, cộng đồng NHM vô cùng phấn khích với những màn thi đấu out trình của WBG. Đội tuyển đã có được chuỗi thắng với 8 trận tiên tiếp và chưa biết mùi thất bại là gì. Ở trận đấu vừa qua, SofM cùng đồng đội đối đầu cùng người đồng đội cũ của mình là Bin đang chơi cho Royal Never Give Up (RNG). Vì vậy mà cộng đồng người hâm mộ cực kì phấn khích và kỳ vọng rất lớn vào sự tỏa sáng của WBG. Tuy nhiên, trái ngược với những kỳ vọng của NHM, WBG đã có một màn trình diễn khá dở tệ, để cho RNG hủy diệt không thước tiếc trong suốt 2 ván đấu.

LPL Mùa Xuân 2022: RNG hủy diệt SofM cùng đồng đội WBG không thương tiếc khiến cộng đồng tranh cãi

Ở ván 1, RNG nhập cuộc cực kì hưng phấn và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu từ rất sớm. Mặc dù sau đó, WBG có rút ngắn được khoảng cách chênh lệch nhưng cuối cùng vẫn để một RNG hủy diệt với những lợi thế về Linh Hồn Rồng Công Nghệ, Zeri. Thậm chí là SofM còn bị Xiaohu hạ gục một cách khó hiệu ở cuối phút thứ 28 của trận đấu. Khiến cho không ít người tò mò liệu SofM gặp sự cố kỹ thuật, không tập trung thi đấu.

Đến ván thứ 2, WBG đã sử dụng một đội hình khá đặc biệt khi chọn Akshan cho TheShy chơi ở đường trên. Ngay sau đó thì TheShy đã bị đánh gục từ rất sớm ở ngay cấp độ 1 khiến cho RNG chiếm được lợi thế từ sớm. Mặc dù ở phần còn lại, WBG liên tục có những màn chủ động trong băng trụ, giao tranh, tạo đột biết nhưng tất cả đều có những sai lầm khó hiểu để cho RNG mặc nhiên thu hoạt hàng loạt điểm hạ gục. Cuối cùng ván đấu đã phải kết thúc ở phút thứ 27 của hiệp đấu sau khi RNG chênh lệch WBG lên tới sấp sỉ 15.000 vàng.

LPL Mùa Xuân 2022: RNG hủy diệt SofM cùng đồng đội WBG không thương tiếc khiến cộng đồng tranh cãi

Có thể thấy là RNG đã có một màn thi đấu bùng nổ và không ai phủ nhận đẳng cấp của một đội mạnh. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, WBG đã có một màn thi đấu với phong độ phải nói là “chạm đáy” khiến cho đối thủ mặc nhiên hạ gục không thương tiếc. Với kết quả này thì WBG đã khép lại chuỗi bất bại liên tiếp, đồng thời SofM và WBG đã mất đi cơ hội nâng cao nhánh đấu ở vòng Playoffs sau kết quả này.

Với những gì mà SofM cùng đồng đội đã thể hiện, nhiều fan hâm mộ tranh cãi nảy lửa trên các trang diễn đàn LMHT. Cộng đồng LMHT Việt Nam cho rằng WBG thua là do bán độ, tuy nhiên, một số khách lại cho rằng họ thua là do “ngu” chứ không bán độ gì cả. Một số nhận xét Angel thực sự không hợp với lối chơi của Ahri, đó là một sai lầm lớn khi chọn Ahri cho Angel.

Trong khi đó cộng đồng LMHT xứ Trung cũng dậy sóng. Một số người nghi ngờ về tài năng và phong độ thất thường của SofM. Trong khi một số khác khẳng định chưa từng xem một trận đấu nào mà team cùng quăng game như thế này.

LPL Mùa Xuân 2022: RNG hủy diệt SofM cùng đồng đội WBG không thương tiếc khiến cộng đồng tranh cãi

Trong khi đó, cộng động phương tây thi nhau cà khịa TheShy. Một số bình luận nói rằng đã gặp lại TheShy trong phiên bản già của anh ấy.

Dù thế nào đi nữa thì trận đấu cũng đã khép lại và hi vọng phong độ của WBG sẽ ổn định hơn. Để cho NHM không còn phải lo lắng quá nhiều về đội tuyển mà mình yêu thích. Hãy cùng chứng kiến sự trở lại của SofM và WBG trong thời gian tới nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *