LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã tìm ra 2 đại diện tham gia Sea Games 31

0
0
7 months ago
LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã tìm ra 2 đại diện tham gia Sea Games 31

Sau vòng chung kết vừa qua với bộ môn LMHT Tốc Chiến, BTC đã tìm ra hai đại diện xứng đáng tham dự Sea Games 31 sắp tới. cùng games24h tìm hiểu 2 đại diện này là ai qua bài viết dưới đây nhé!

Sau các vòng thi đấu ở vòng loại, vòng bảng và chung kết ở bộ môn LMHT Tốc Chiến Việt Nam. Chan dung 2 đội xuất sắc dành quyền tham dự Sea Games 31 đã lộ diện. Đại diện cho nội dung thi đấu đồng đội nam là Team Flash và V Gaming sẽ đại diện thi đấu đồng đội nữ. Cả hai đội đã có những nỗ lực và công hiến hết mình, vượt qua những đội mạnh để giành được tấm vé tham dự Sea Games 31 sẽ khởi tranh vào tháng 5/2022 tới đây.

Nội dung đồng đội nữ V Gaming

LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã tìm ra 2 đại diện tham gia Sea Games 31

Trong kì tuyển chọn vừa qua, V Gaming không phải là một đội được đánh giá cao. Tuy nhiên, họ đã trình diễn những màn thi đấu rất nỗ lực và có được thành tích cực kì ấn tượng. V Gaming đã xuất sắc vượt qua một đội mạnh là MDH và có mặt ở vòng chung kết, thi đấu hết sức thăng hoa để có được tấm vé xứng đáng nhất.

Có thể đánh giá từ kỹ năng cá nhân tới sự kết hợp chiến thuật đã được V Gaming triển khai rất mạch lạc và rõ ràng, có thể nhận xét chung là rất tốt. Thành quả chứng minh chính là sự xuất sắc thắng 2 ván trước đối thủ mạnh là MDH và có được chiến thắng thuyết phục ở ván thứ 4. Với 3 ván thắng và 1 ván thua, V Gaming đã có được kết quả chiến thắng chung cuộc và đặt chân vào cánh cửa Sea Games 31 một cách thuyết phục.

Nội dung đồng đội nam Team Flash

LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã tìm ra 2 đại diện tham gia Sea Games 31

Trước khi vòng chung kết khởi tranh thì SBTC Esports là cái tên được đánh giá là ứng cử viên sáng giá với những thành tích trên mặt trận thi đấu quốc tế. Vì vậy, phần lớn NHM cho rằng khả năng cao là SBTC Esports sẽ giành được xuất đi chính thức tham gia Sea Games 31 lần này. Trận đối đầu giữa SBTC Esports và Team Flash vì thế mà nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như chạy ngược lại so với những nhận định ban dầu. Trong trận chạm trán SBTC Esports, Team Flash chơi thực sự thăng hoa và dễ dàng có được chiến thắng thuyết phục ở 2 ván đầu tiên. Điều đó đã khiến cho tâm lý thi đấu của tất cả các thành viên SBTC Esports trở nên cực kì căng thẳng. Ở hai ván sau thì SBTC Esports đã giành lại được thế trận với 2 ván thắng. Hai đội có thành tích cân bằng tỷ số.

2 ván đấu cuối cùng, nhờ sự trình diễn xuất sắc của xạ thủ Elly và người đi rừng Zyxu mà Team Flash đã giành được 2 chiến thắng cuối cùng. Kết quả chung cuộc, Team Flash chính thức giành được chiếc vé tham dự Sea Games 31 sau trận BO7 cực kì căng thẳng với SBTC Esports.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *