LMHT: Thua sát nút JD Gaming, WBG dừng bước ở LPL Mùa xuân 2022

0
0
6 months ago
LMHT Thua sát nút JD Gaming, WBG dừng bước ở LPL Mùa xuân 2022

Vào ngày 31/3 vừa qua, đội tuyển WBG của SofM đã để thua đáng tiếc trước đối thủ JDG ở vòng 3 playoffs giải LPL Mùa xuân 2022 và gạch tên mình ra khỏi giải đấu. Cùng games24h điểm những tin chính liên quan tới trận đấu qua bài viết dưới đây.

Playoffs LPL Mùa xuân 2022: WBG thua sát nút đáng tiếc

Bước vào trận đấu đầu tiên của vòng loại 3 Playoffs, WBG đã để thua đầy tiếc nuối trước ĐKVĐ JDG với tỉ số sát nút 2-3. Ở 4 ván đấu đầu tiên, cả 2 đội thi đấu quyết liệt ăn miếng trả miếng với tỉ số hòa 2-2. Mặc dù xạ thủ Huanfeng của WBG có chút sai lầm về cách lên đồ gây bất lợi cho team nhưng các thành viên còn lại của đội tuyển đã kịp thời hỗ trợ và hai đội có được kết quả ở thế cân bằng. Trong đó hoạt động tích cực nhất phải kể tới SofM.

LMHT: Thua sát nút JD Gaming, WBG dừng bước ở LPL Mùa xuân 2022

Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt nhất lại nằm ở ván đấu thứ 5. Ở ván đấu then chốt nhưng WBG lại chủ quan thả ra Xin Zhao khiến Miss Fortune bị khắc chế. Trong khi ở đường trên, Top God TheShy cũng không thể hiện được gì nhiều khi chọn Atrox vốn đã out meta từ lâu. Từ những lựa chọn sai lầm dẫn tới sự bất lực trong các pha giao tranh. SofM và đồng đội đành chấp nhận thất bại trước đối thủ với tỉ số 3-2 đầy tiếc nuối.

Rõ ràng là WBG hoàn toàn có thể tiến sâu hơn nữa ở LPL Mùa Xuân 2022 và có mặt ở MSI 2022. Tuy nhiên, chỉ một chút sảy chân cũng có thể dẫn tới kết quả ngoài ý muốn. Chắc hẳn các fan hâm mộ của WBG đều đang đặt kỳ vọng rất lớn vào đội tuyển yêu thích của mình. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn gặp lại WBG ở giải đấu LPL mùa hè 2022.

SofM vẫn được Fan LPL khen ngợi hết lời

Phong độ của WBG ở mùa giải năm nay cũng khá thất thường. có khi họ có thể hạ gục đội ĐKVĐ mạnh là vậy nhưng có lúc lại để thua đội tuyển chiếu dưới. Dẫn tới không ít lần fan ca thán, chê trách này nọ.

LMHT: Thua sát nút JD Gaming, WBG dừng bước ở LPL Mùa xuân 2022

Tuy nhiên ở trận đấu với JDG, mặc dù nhận thất bại và dừng bước ở LPL Mùa xuân 2022. Tuy nhiên, phần lớn fan hâm mộ đều dành những từ ngữ hết sức tích cực và chân thành dành cho SofM. Một số cư dân bình luận “tôi đã khóc khi xem SofM thi đấu hôm nay, cậu ấy đã làm tất cả để có thể dành chiến thắng”. Ngoài ra, không ít fan LPL khác cũng đồng cảm và chia sẻ với thất bại của SofM và đồng đội.

Thất bại tới một phần cũng là do đội hình của WBG chưa có nhịp độ ổn định. Đặc biệt là ON và Angel, có khi thi đấu xuất thần ăn ý nhưng kinh nghiệm và bản lĩnh của 2 tuyển thủ này vẫn cần được cải thiện nhiều hơn nữa. Ở trận đấu với JDG vừa rồi, đối phương đã nắm rõ được điểm yếu của WBG và đánh mạnh và vị trí của 2 tuyển thủ này để khai thác. Dù SofM có cố gắng tới đâu đi chăng nữa thì thất bại vẫn đến. WBG đã phải dừng lại ở vị trí top 5-6 ở LPL năm nay. Với 20 điểm tích lũy ở LPL Mùa Xuân, chúng ta sẽ chờ đợi sự trở lại của WBG ở LPL Mùa hè sắp tới.

Giải đấu LPL tạm hoãn do dịch Covid-19

LMHT: Thua sát nút JD Gaming, WBG dừng bước ở LPL Mùa xuân 2022

Thông tin mới nhất từ BTC LPL Mùa Xuân 2022 ngày 1/4 thì vòng Playoffs của giải đấu sẽ phải tạm hoãn do diễn biến của dịch covid-19 ở Thượng Hải. Hiện tại các khu vực ở phía Tây của thành phố này đang bị phong tỏa. Vì vậy, vòng Playoffs sẽ tạm hoãn tới ngày 8/4. Các trận đấu cũng sẽ được chuyển sang thể thức thi đấu online.

Do vậy, trận đối đầu giữa V5 vs TES sẽ diễn ra và 8/4 tới đây. Việc tạm hoãn lịch chậm lại 1 tuần không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm của người xem. Chúng ta cùng chờ đợi những trận đấu sắp tới sau 1 tuần lễ nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *