LMHT: Nghi vấn CES chiêu mộ tuyển thủ Hàn Quốc thay thế EGO

0
0
6 months ago
LMHT: Nghi vấn CES chiêu mộ tuyển thủ Hàn Quốc thay thế EGO

Với những ai đã từng yêu thích LMHT và team CES chắc chắn sẽ theo dõi rất sát sao drama vạ miệng với Zeros của EGO. Sau drama này thì EGO gần như biến mất khỏi team và không có mặt trong đội hình thi đấu của VCS mùa xuân 2022. Được biết anh chàng này là tuyển thủ đi rừng cực kì thông thái, anh đã đóng góp không nhỏ cho CES giành được ngôi vương ở VCS mùa đông 2021. Trước sự biến mất của Ego trong đội hình CES, đội tuyển hiện tại vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về tương lai của anh chàng này.

LMHT: Nghi vấn CES chiêu mộ tuyển thủ Hàn Quốc thay thế EGO

Tuy nhiên, rất nhiều đồng thái từ CES cho thấy EGO đã gần như bị loại khỏi đội tuyển. Mới đây, trên những ấn phẩm của hình ảnh của đội tuyển trên phương tiện thông tin đại chúng đã không còn có hình ảnh của EGO. Điều đó đã giúp cho người hâm mộ càng khẳng định chắc chắn tuyển thủ này đã bị loại khỏi đội tuyển sau những lùm xùm cá nhân.

Ở VCS mùa xuân 2022, tạm thời đội tuyển vẫn đang sử dụng Phuc1 thay thế cho vị trí đi rừng của EGO. Mặc dù khả năng của Phuc1 chưa đạt được như người đàn anh nhưng cả team đã có một kết quả thi đấu không tệ ở mùa giải năm nay (đứng thứ 2 vòng bảng VCS mùa xuân 2022). Tuy nhiên, để tiến xa hơn ở giải đấu năm nay và vươn tới những đấu trường quốc tế như CKTG hay MSI thì CES vẫn cần có game thủ chất lượng và dày dặn kinh nghiệm.

Điều đó có lẽ là không còn lâu nữa bởi mới đây, trên MXH cá nhân, một youtuber người Hàn sở hữu Channel có tên 챌린저 정글블루리쉬. Trên trang cá nhân của mình, anh có chia sẻ thông tin về việc sẽ gia nhập CES. Cụ thể game thủ ngày chia sẻ:

LMHT: Nghi vấn CES chiêu mộ tuyển thủ Hàn Quốc thay thế EGO

 “Thân chào mọi người! Tôi chuẩn bị tham gia giải đấu VCS tại Việt Nam với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp của CES. Sau khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp, tôi vẫn sẽ hoạt động livestream và sản xuất video.

Lý do khiến tôi quyết định trở lại đấu trường một lần nữa là bởi vì tôi nhận được lời đề nghị từ một đội tuyển mạnh, có tiềm năng tham dự CKTG. Tôi sẽ đến Việt Nam và sẽ cập nhật thông tin cho mọi người ngay sau. Hwaiting!!!”

Cộng đồng mạng bắt đầu tìm hiểu và được biết 챌린저 정글블루리쉬 là một youtube khá bí ẩn và kín tiếng. Gần như không có ai biết rõ về thông tin của gane thủ này, chỉ biết anh là một main rừng thực thụ và đạt bậc rank Thách Đấu ở LMHT máy chủ Hàn. Anh cũng là một game thủ kiêm streamer sở hữu những sản phẩm content về mẹo đi rừng và kỹ năng khá hữu ích.

Theo như những gì mà youtuber này chia sẻ thì anh cũng đã từng là một game thủ thi đấu chuyên nghiệp. Và lần này là sự trở lại của anh. Tuy nhiên, anh đã từng thi đấu cho đội tuyển nào, tên tuổi cụ thể là gì thì vẫn là một điều vô cùng bí ẩn. Có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải tiếp tục chờ đợi ở những thông tin chính thức từ CES và khi bản hợp đồng được công bố.

LMHT: Nghi vấn CES chiêu mộ tuyển thủ Hàn Quốc thay thế EGO

Nếu như thông tin này là đúng sự thực thì có lẽ sự ra đi của EGO là hoàn toàn có cơ sở. Sau hàng loạt lùm xùm hậu trường thì những ngày tháng huy hoàng và tương lai tươi sáng ở phía trước của “em trai” SofM đã khép lại với một kết thúc buồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *