LMHT: 3 tướng mới ra mắt trong 2022, Kai’Sa đường giữa bị làm giảm sức mạnh

0
0
5 months ago
LMHT: 3 tướng mới ra mắt trong 2022, Kai’Sa đường giữa bị làm giảm sức mạnh

Như thông tin đã đưa, trong năm 2022, ngoài những tướng mới như Zeri và Renata Glasc. Riot Games hứa hẹn sẽ cho ra mắt 3 vị tướng mới toanh. Đồng thời sẽ có những thay đổi mạnh mẽ với những vị tướng cũ.

Lộ trình 3 vị tướng mới ra mắt tiếp theo trong năm 2022

Ở giai đoạn đầu mùa giải, Riot game đã trình làng 2 tướng mới là Zeri và Renata Glasc. Tiếp theo trong lộ trình, chúng ta sẽ có thêm ít nhất 3 vị tướng mới nữa. Đầu tiên sẽ là một tướng đi rừng đến từ Hư Không. Theo thông tin từ nhà phát hành thì từ trước tới nay, phần lớn đều là tướng người, vì vậy một tướng với hình dạng hoàn toàn mới lạ sẽ khiến cộng đồng game thủ có nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng hơn. Theo như nguồn tin tổng hợp được từ Riot game thì tướng mới sẽ là một nữ hoàng với nguồn sức mạnh đặc biệt đến từ Hư Không. Vị tướng này sẽ nắm trong tay khả năng kiếm soát vạn vật và có thể chứa đựng những mệnh lệnh buộc người khác phải tuân theo.

LMHT: 3 tướng mới ra mắt trong 2022, Kai’Sa đường giữa bị làm giảm sức mạnh

Vị tướng thứ 2 được phát triển sẽ là một tướng xạ thủ đường dưới với tầm đánh ngắn hoặc trung bình. Theo như dự đoán thì tướng mới này sẽ mang theo sức mạnh của nước và biển cả, một tướng vùng biển được miêu tả là kẻ thích sử dụng vũ khí theo cách độc đáo và lạ nhất chưa từng thấy từ trước tới nay. Xạ thủ mới tiềm ẩn khả năng hạ gục chớp nhoáng ở tầm đánh gần, mang tới những lựa chọn thú vị và mới mẻ cho các game thủ.

Vị tướng mới thứ 3 được dự đoán sẽ là một Đỡ Đòn chính hiệu đến từ Shurima. Manh mối để cộng đồng đồn đoán chính là vùng sa mạc đầy nắng và những kiến trúc đầy màu sắc. Theo tiêu đề mà nhà phát hành đặt là The Pride of Nazumah (niềm kiêu hãnh của Nazumah). Niềm kiêu hãnh là từ khóa phổ biến để ám chỉ một tướng tank, một đấu sĩ vô cùng dũng mãnh. Rất có thể tướng Đỡ Đòn mới này sẽ có một ngoại hình khổng lổ có thể như một tòa nhà, bao bọc cả thành phố nhỏ của Shurima.

LMHT: 3 tướng mới ra mắt trong 2022, Kai’Sa đường giữa bị làm giảm sức mạnh

Kai’Sa đường giữa bị làm giảm sức mạnh

Kể từ thời điểm Faker (T1) sử dụng tướng Kai’sa đường giữa ở LCK mùa xuân 2022, vị tướng này bổng trở thành sự lựa chọn số 1 ở nhiều giải đấu khác nhau. Người chơi chỉ việc sử dụng chiêu W (tia truy kích) và có đủ trang bị là có thể khai phá một nguồn sức mạnh sát thương khổng lồ từ Kai’sa. Chính vì vậy vị tướng này trở thành đối thủ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải khiếp sợ khi đối đầu. Điều đáng nói ở đây là sức mạnh quá lớn, thời gian hồi không lâu, sức mạnh vượt quá sự tưởng tượng khi lên full đồ và lối chơi Kai’sa một nút này thực sự mang lại cảm giác tiêu cực. Vì vậy, Riot Games đã có sự điều chỉnh làm giảm sức mạnh của vị tướng này để tạo nên sự cân bằng trong hệ thống tướng của mình.

LMHT: 3 tướng mới ra mắt trong 2022, Kai’Sa đường giữa bị làm giảm sức mạnh

Theo chia sẻ từ Riot Phlox thì tỉ lệ SMPT ở chiêu W của Kai’Sa sẽ được giảm từ 70% chỉ còn 45%. Bù lại thì tỉ lệ SMPT ở chiêu cuối và nội tại của Kai’Sa cũng sẽ được tăng lên. Vì vậy, Kai’sa sau khi điều chỉnh không chỉ đứng cấu rỉa với chiêu W mà còn có thể đánh tay với Cuồng Đao Guinsoo hay Nanh Nashor.

Tất nhiên với những điều chỉnh này thì người chơi ở đường giữa hẳn là sẽ có phần tiếc nuối khi Kai’Sa bị giảm sát thương. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể còn rất nhiều lựa chọn khi các Pháp sư cũng được tăng thêm sức mạnh ở đợt điều chỉnh này. Điều đó mang lại kha khá sựa lựa chọn thú vị, sáng tạo và độc đáo cho game thủ trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *