Link tải Minecraft crack miễn phí – Game sinh tồn hot nhất

0
0
6 months ago

Giới thiệu về tựa game sinh tồn Minecraft

Link tải Minecraft crack miễn phí - Game sinh tồn hot nhất

Minecraft là một trò chơi điện tử thế giới mở. Game được tạo ra bởi Markus “Notch” Persson, một lập trình viên người Thụy Điển, sau đó được phát triển và xuất bản bởi Mojang. Các tính năng chế tạo và xây dựng của Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình trong thế giới 3D bằng cách xếp chồng các khối kết cấu. Tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu là một số hoạt động khác của trò chơi. Game cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi để lựa chọn, bao gồm chế độ sinh tồn, trong đó người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và đảm bảo sức khỏe; chế độ sáng tạo, trong đó người chơi được cung cấp tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay; chế độ phiêu lưu, trong chế độ này người chơi sẽ chơi bản đồ do người khác xây dựng nên và cuối cùng là chế độ khán giả, người chơi có thể bay qua các khối nhưng không thể tương tác với chúng. Các bản mod của bên thứ ba cho phiên bản PC của trò chơi cho phép bổ sung thêm nhiều công cụ, nhân vật và nhiệm vụ mới vào trò chơi.

Năm 2011, Minecraft đã giành được năm giải thưởng của Game Developers Conference. Nhà phát triển trò chơi Mojang đã giành được giải thưởng Game Developers Choice Awards ở hạng mục sáng tạo, giải Best Downloadable Game và quan trọng nhất là giải Debut game; trò chơi cũng đã giành được Giải thưởng của Khán giả và Giải thưởng Seumas McNally tại Independent Games Festival. Minecraft đã giành được Golden Joystick ở hạng mục Best Downloadable Game năm 2012. Hơn 106 triệu bản đã được bán tính đến tháng 6 năm 2016, với hơn 40 triệu người chơi Minecraft mỗi tháng trên tất cả các nền tảng, khiến nó trở thành trò chơi PC bán chạy nhất mọi thời đại. Chỉ xếp sau Tetris ở mảng video game được bán nhiều nhất. Microsoft công bố thỏa thuận mua quyền sở hữu độc quyền và quyền sở hữu trí tuệ của Mojang và Minecraft với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ vào ngày 15 tháng 9 năm 2014; việc mua bán đã được hoàn thành vào ngày 6 tháng 11 năm 2014.

Minecraft là một trò chơi thế giới mở không có mục tiêu cụ thể để người chơi đạt được, cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn cách họ chơi. Trong Minecraft vẫn sẽ tồn tại một hệ thống thành tích để người chơi tự đánh giá. Chế độ chơi mặc định sử dụng góc nhìn thứ nhất, nhưng người chơi có thể chuyển sang góc nhìn thứ 3 nếu muốn. Phá vỡ và đặt các khối là hoạt động chính của người chơi. Thế giới của trò chơi được tạo ra chủ yếu bao gồm các khối thô 3D được sắp xếp trong một mạng lưới và đại diện cho các vật liệu khác nhau như đất, đá, các loại quặng khác nhau, nước và gỗ. Trong khi người chơi hoàn toàn có quyền tự do di chuyển khắp thế giới, các khối chỉ có thể được đặt ở những vị trí cụ thể. Các khối vật liệu có thể được thu thập và đặt ở nhiều vị trí khác nhau để tạo ra nhiều cấu trúc khác nhau.

Link tải Minecraft crack miễn phí - Game sinh tồn hot nhất

Người chơi được tạo ra trên bề mặt của một thế giới hoang sơ và hầu như vô hạn khi bắt đầu trò chơi. Từ sa mạc, rừng rậm đến vùng đất tuyết, thế giới được chia thành nhiều quần xã sinh vật khác nhau. Đồng bằng, núi, rừng, hang động, khe núi, đầm lầy và nhiều vùng nước khác nhau đều có sẵn để người chơi khám phá. Trong trò chơi, thời gian được theo dõi theo chu kỳ ngày đêm, mỗi chu kỳ kéo dài 20 phút theo thời gian thực. Người chơi sẽ bắt gặp nhiều “mob” trong suốt trò chơi, bao gồm động vật, dân làng và quái vật. Những động vật có thể bị săn bắt để làm thức ăn và nguyên liệu, chẳng hạn như bò, lợn, gà và cừu, được sinh ra vào ban ngày. Mặt khác, quái vật như nhện, bộ xương và thây ma, chúng sinh ra vào ban đêm hoặc ở những nơi tối tăm như hang động. Creeper, một sinh vật nổ, có thể rình mò phía sau người chơi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm; slime, một sinh vật chỉ xuất hiện trong đầm lầy và có khả năng tấn công nhanh chóng; và Enderman, một sinh vật có khả năng dịch chuyển tức thời và tự do nhặt các khối, là một vài trong số những sinh vật độc đáo và nguy hiểm được tìm thấy trong Minecraft.

Trừ khi người chơi muốn tạo hạt giống của riêng họ, thế giới trong trò chơi sẽ được tạo ngẫu nhiên khi người chơi khám phá nó, bằng cách sử dụng hạt giống do hệ thống tạo ra. Bất chấp những hạn chế trong việc di chuyển lên và xuống, Minecraft cho phép tạo ra một thế giới rộng lớn hoàn toàn phẳng theo chiều ngang. Trò chơi hoàn thành điều này bằng cách chia nhỏ dữ liệu trong thế giới đang chơi thành các phần nhỏ hơn được gọi là “khối”, chỉ được tạo hoặc tải vào bộ nhớ trong khi người chơi đang chơi ở đó.

Các nhà bình luận thường mô tả về hệ thống vật lý trong trò chơi là phi thực tế. Trọng lực không ảnh hưởng đến hầu hết các chất rắn. Một khối được tạo thành bởi chất lỏng chảy từ nguồn có thể được ngăn lại bằng cách đặt một khối rắn ở nguồn hoặc dùng xô xúc lên.

Cấu hình yêu cầu của Minecraft crack

Link tải Minecraft crack miễn phí - Game sinh tồn hot nhất

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi Minecraft crack:

  • Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 3
  • CPU: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
  • RAM:  3 GB RAM
  • Card đồ họa: ATI or NVIDIA card w/512 MB RAM
  • Bộ nhớ: 3 GB available space
  • Card âm thanh: DirectX Compatible
  • DirectX: Version 9.0

Link tải bản full Minecraft crack Việt hóa mới nhất 2022

Mọi người nhấn vào link sau để tải phiên bản crack mới nhất của Minecraft: Link tải

Qua bài viết này, games24h đã chia sẻ với bạn về thế giới trong Minecraft cũng như link tải game mới nhất. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *