Liên tục thăng hạng ở DTCL, Thủ Môn Tấn Trường khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng

0
0
7 months ago
Liên tục thăng hạng ở DTCL, Thủ Môn Tấn Trường khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng

Trên sân cỏ, Tấn Trường vẫn luôn là chốt chặn cuối cùng mà HLV Park tin tưởng giao cho. Minh chứng là vừa mới đây, anh tiếp tục được gọi trong danh sách 28 cầu thủ triệu tập lên tuyển nam Việt Nam. Tuy nhiên, vào đùng thời điểm dịch covid 19 bùng phát khắp nơi, may mắn đã đến chậm với anh khi có kết quả dương tính với covid.

Vì phải cách ly nên anh không thể lên tuyển tập trung cùng đội mà sẽ phải bỏ lỡ mất 2 trận đấu quan trọng với Oman và Nhật vào 24 và 29 tháng 3 tới đây. Anh đã có quyết định phải cách ly ngay sau khi có kết quả PCR. Được biết thì đây là lần thứ 2 thủ môn tài hoa của chúng ta bị nhiễm bệnh. Tranh thủ thời gian nghỉ dưỡng bệnh cách ly tại nhà, anh có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Có lẽ vì vậy mà anh được thỏa mãn niềm đam mê chơi game của mình.

Nếu như bạn là một fan của LMHT và có theo dõi cầu thủ Tấn Trường thì chắc chắn sẽ còn nhớ anh đã từng lên sóng livestream khi chơi LMHT như một streamer chuyên nghiệp. Tấn Trường thậm chí còn có những pha xử lý “lụa” đến mức mà đối thủ còn nghi ngờ anh có sử dụng tool hack.

Liên tục thăng hạng ở DTCL, Thủ Môn Tấn Trường khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng

Đang trong thời gian nghỉ dịch, Tấn Trường lại có màn trở lại nghiệp game thủ với những kỹ năng điêu luyện mà ngay cả game thủ chuyên nghiệp cũng phải ngỡ ngàng. Cụ thể là vừa mới đây (16/03), anh đăng tải hình ảnh khoe chiến tích với mọi người trên trang Facebook cá nhân với mức xếp hạng Cao thủ của DTCL.

Với những ai chơi trò chơi này chắc hẳn đều hiểu rõ rằng số lượng người chơi có thể theo rank lên mức Cao thủ thực sự là rất ít ỏi tại tất cả các cụm máy chủ ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Điều đó khẳng định rằng, thủ môn của tuyển Việt Nam sở hữu khả năng leo rank không thể đùa được.

Giờ đây, anh không chỉ được hâm mộ trên sân bóng và còn được hâm mộ ở cả trong thế giới game LMHT. Cộng đồng người hâm mộ đang mong chờ thời gian tới anh có thể livestream DTCL để fan được phen chứng kiến những kỹ năng thường thừa của anh. Những tình huống ấn nút D thần thánh hay những pha xoay bài ảo tung chảo của mình. Cùng chúc cho anh mau khỏe lại để trở lại khung thành và công hiến những pha cản phá thành công cho tuyển Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *