Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay 20/4: TES vs V5 – Nhận định kết quả trận đấu

0
0
5 months ago
Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay 20/4: TES vs V5 – Nhận định kết quả trận đấu

Vào 13h45 hôm nay, 20/4 sẽ diễn ra trận đấu thuộc khuôn khổ vòng Playoffs LPL mùa xuân 2022 giữa TES vs V5. Cùng games24h điểm tin lịch thi đấu và nhận định kết quả qua nội dung dưới đây.

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay 20/4: TES vs V5 – Nhận định kết quả trận đấu

Hôm nay (20/4) sẽ là tâm điểm của trận đấu kịch tính giữa TES (TOP Esports) vs V5 (Victory Five) thuộc chung kết nhánh thua LPL mùa Xuân 2022. Với tham vọng lên đỉnh vinh quang LPL mùa xuân 2022, V5 đã bổ sung kịp thời những nhân tố chất lượng và có được màn lội ngược dòng ấn tượng trước JDG để một lần nữa đối mặt với TES ở trận đấu quan trọng này. Ai sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vé tới chung kết LPL mùa xuân 2022, hãy cùng theo dõi trận đấu vào lúc:

Ngày thi đấu Thời gian thi đấu Đội xanh Tỷ số Đội đỏ
20/4 15h45 V5   TES

Nhận định kết quả trận đấu TES vs V5:

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay 20/4: TES vs V5 – Nhận định kết quả trận đấu

Trận đấu playoffs nhánh thua giữa TES vs V5 có ý nghĩa rất quan trọng, đó là trận quyết định để tìm ra cái tên phù hợp sẽ góp mặt cùng với Royal Never Give Up ở chung kết LPL Mùa xuân 2022.

Hiện tại thì TES đang sở hữu phong độ có phần nhỉnh hơn so với V5. Họ cũng đã có được chiến thắng sít sao 3-2 trước V5 cách đây chục ngày. Tuy nhiên bất lợi lớn nhất của Top Esports chính là ở mặt tâm lý tuyển thủ. JackeyLove đang bị cộng đồng LMHT chỉ trích thậm tệ khi để thua bạc nhược trước RNG với tỉ số 1-3 và phải bước vòng đấu nhánh thua.

Ở chiều ngược lại, V5 đang có lợi thế lớn về mặt tinh thần khi mà họ chơi càng hay ở nhánh thua. V5 đã xuất sắc hạ gục JDG với chiến thắng 3-1 để giành lợi thế đi tiếp.

Ở trận đấu nhánh thắng gần đây nhất, TES đã có được chiến thắng 3-2 trước V5. Mấu chốt của chiến thắng này nằm ở chính tuyển thủ đường giữa Knight với triple kill cho Akali đã nhanh chóng vực dậy tinh thần cho các tuyển thủ và sự thăng hoa, tỏa sáng đúng lúc đã giúp TES có được chiến thắng ngược dòng và xít sát trước V5.

Do đó, ở trận đối đầu tới đây, V5 cần giữ được phong độ thi đấu ổn định. Khai thác triệt để điểm mạnh của Knight để tìm ra phương án đối phó, làm chủ thế trận ngay từ đầu. V5 cần có sự bứt phá, tránh lựa chọn những vị tướng quá an toàn sẽ rất khó để tạo nên kì tích, đặc biệt là Rookie. Ở trận đối đầu trước, anh đã chọn viktor và kết quả là Knight và đồng đội đã có một trận đối đầu dễ thở để có được trận thắng ngược dòng trước sự bất lực của V5.

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay 20/4: TES vs V5 – Nhận định kết quả trận đấu

Ở vị trí đường trên, Rich có thể thi đấu rất xuất sắc nếu có lợi thế bởi anh là một tay chơi có kinh nghiệm và bản lĩnh. May mắn nữa ở trận đấu này là Waywward của TES là mẫu tuyển thủ có xu hướng chống chịu và tài năng trẻ chưa hội tụ nhiều yếu tố kinh nghiệm như Rich. Vì vậy, sẽ là lợi thế cho V5 nếu như Karsa chơi tốt ở nhánh trên của bàn đồ.

Ở đường dưới, Photic đang thể hiện những lợi thế nhất định so với Jackeylove ở vị trí xạ thủ. Tuyển thủ của TES sẽ cần nhiều thời gian và trang bị để tạo nên sự đột phá, vì vậy cũng sẽ là lợi thế nữa cho V5.

Ở vị trí đi rừng, cả Karsa và Tian đều là những tuyển thủ chất lượng và có lối chơi rất chủ động. Cả hai đều lựa chọn những vị tướng có lượng sát thương cao và giai đoạn đầu game sẽ là nhân tố quyết định để định đoạt kết quả trận đấu. Vì đã từng là đồng đội của Knight nên chắc chắn Karsa sẽ có kinh nghiệm để kiểm soát đường giữa của đối phương.

Dự đoán kết quả trận đấu quan trọng này khả năng chiến thắng sẽ thuộc về V5. Tỉ số trận đấu dự đoán TES 1-3 V5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *