LCK đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão covid-19

0
0
8 months ago

Giải đấu LCK Mùa Xuân 2022 đang ở những vòng đấu bảng. Tuy nhiên, sự xuất hiện liên tục các tuyển thủ dương tính với Covid-19 thời gian gần đây đã khiến cho người hâm mộ không ít lo lắng về tương lai, thời gian và diễn biến của mùa giải năm nay. Hãy cùng Games24h điểm tin nóng nhất về giải đấu này nhé!

Các tuyển thủ LCK liên tục dính covid – 19

LCK đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão covid-19

Trong những ngày gần đây, liên tục có thông tin các tuyển thủ CLK dương tính với covid-19. Khiến cho cộng động người hâm mộ của LCK vô cùng lo lắng và hoang mang bởi đồng nghĩa với việc kết quả thi đấu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí là nhiều đội đã phải đưa những tuyển thủ trẻ của mình lên thi đấu để bù đắp vào chỗ trống thiếu hụt nhân sự.

Có thể điểm đến trường hợp của đội NS RedForce. Đội tuyển đã rơi vào tình huống khóc rở mếu rở khi mà những tuyển thủ mạnh nhất, trụ cột của đội liên tục dương tính và không thể có mặt trên sàn đấu như Effort, Bdd. Thậm chí là cả huấn luyện viên trưởng của sBs đều không thể có mặt trên sân đấu.

Mới đây nhất, Gen. G Esports cũng chịu ảnh hưởng lớn khi mà 3 nhân tố quan trọng của họ cũng không thể ra sận trong trận ddosoid dầu với T1. Cụ thể là Doran, Peanut và Lehends là những tuyển thủ vắng mặt trong trận đấu tại tuần thi đấu thứ 4 vừa qua.

Cho tới hiện tại thì cơn bão covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà NS tiếp tục có thông báo tuyển thủ của họ cũng lại có kết quả dương tính với Covid-19.  Cụ thể là Canna – tuyển thủ thi đấu đường trên của họ đx không thể tham gia vào trận đấu trong tuân tiếp theo đây của NS. Và cuối cùng thì đội đã phải đẩy tuyển thủ trẻ DnDn của họ lên để thay thế vị trí này.

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả thi đấu và chất lượng giải đấu

LCK đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão covid-19

Có thể thấy là đầu năm 2022 này là đợt bùng phát dịch covid mạnh nhất từ trước tới nay đối với LCK. Mặc dù là các tuyển thủ hầu hết đều đã tiêm phòng vacxin phòng covid-19 và không ảnh hưởng quá nghiêm trọng tới sức khỏe như mùa giải 2021. Tuy nhiên, việc các tuyển thủ vắng mặt trong traanjd đấu đã ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thi đấu của các đội.

Và nếu cứ tiếp tục tình hình như vậy, khi số lượng các tuyển thủ mắc covid ngày càng gia tăng con số nhiều hơn thì còn ảnh hưởng tới kết quả của cả vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 năm nay. Bởi những đội tuyển có tuyển thủ dương tính với Covid-19 sẽ không thể thi đấu hết sức mạnh của họ và làm giảm chất lượng thi đấu của vòng bảng.

Sắp tới, nếu như tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp hơn, đặc biệt có sự xuất hiện của những biến thể lây lan nhanh thì chắc chắn là tình hình sẽ nghiêm trọng hơn nhiều. Thậm chí là giải đấu có thể sẽ phải tạm hoãn trong thời gian nhất định để không ảnh hưởng tới những tuyển thủ còn lại. Hoặc có thể sẽ phải chuyển sang thi đấu trực tuyến online như một số giải đấu khác để đảm bảo sự an toàn cho tất cả thành viên của đội tuyển cũng như ban tổ chức và người hâm mộ.

LCK đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão covid-19

Thực tế thì LCK là giải đấu lớn và cực kì hấp dẫn, thu hút một lượng lớn fan hâm mộ theo dõi các trận đấu cả giải. Vì vậy, chắc chắn là cộng động người hâm mộ sẽ không mong muốn giải đấu sẽ bị hoãn lại. Vì vậy, nếu bắt buộc phải tạm dừng thì thực sự là vô cùng tiếc nuối. Hy vọng là điều đó sẽ không diễn ra.

Anh em hãy thường xuyên theo dõi những tin tức cập nhật mới nhất về giải đấu này ở những bài viết sau. Games24h sẽ liên tục cập nhật để cung cấp thông tin nóng hổi tới người yêu thích giải đấu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *